Công ty TNHH Một thành viên Đông Phú Tiên

Ngành nghề

Thành lập và đi vào hoạt động năm 2012, với ngành nghề chính là cung cấp và quản lý lao động thời vụ cho các công ty có nhu cầu. Vốn điều lệ hiện nay : 500 triệu đồng. Với kinh nghiệm làm việc cùng nhiều đối tác trên nhiều lĩnh vực, chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ. Với thái độ cầu tiến, với tâm thế xây dựng xã hội và đề cao văn hóa trong kinh doanh chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực và tận tâm để mang lại dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng.

Năng Lực

Đông Phú Tiên là một trong số ít các doanh nghiệp đủ năng lực cung cấp lao động thời vụ cho các công ty, doanh nghiệp khi mùa cao điểm, khi phải đáp ứng gấp rút đơn hàng, dự án hoặc khi việc tuyển dụng lao động chính thức gặp khó khăn chưa đáp ứng đủ lực lượng lao động cần thiết cho hoạt động của doanh nghiệp. Công ty còn cung cấp một số dịch vụ khác như: nâng đỡ bốc xếp, gia công hàng hóa, vệ sinh văn phòng kho bãi, cho thuê máy móc và các thiết bị khác.

Phương châm với khách hàng và đối tác

“Lợi ích của công ty đi đôi với lợi ích của xã hội”, chúng tôi luôn mong muốn, luôn nỗ lực và luôn sẵn sàng đem lại dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng cũng như lợi ích của người lao động.

Lịch sử phát triển

  • 7/2010
  • Khi mới thành lập, công ty chỉ hoạt động chỉ yếu trong lĩnh vực cung cấp lao động thời vụ.