Cần mua pallet số lượng lớn theo yêu cầu tại Đông Phú Tiên

Cùng với sự phát triển ngày một nhanh chóng của các ngành công nghiệp, ngành sản xuất nên nhu cầu sử dụng pallet gỗ ngày càng tăng cao để phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Vì vậy, các đơn vị cần mua pallet gỗ số lượng lớn luôn băn khoăn làm sao để mua được loại pallet gỗ giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng cũng như tìm được cho mình một đối tác tin cậy. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết kinh nghiệm chọn mua pallet số lượng lớn và tìm được cho mình địa chỉ mua tin cậy nhé!

Cần mua pallet số lượng lớn tại địa chỉ uy tín trên thị trường miền Bắc

Kinh nghiệm chọn mua pallet số lượng lớn

  • Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín trên thị trường

Khi cần mua pallet gỗ số lượng lớn thì điều tất yếu mà các doanh nghiệp quan tâm luôn là tìm được đơn vị cung cấp uy tín trên thị trường. Việc này sẽ giúp các doanh nghiệp yên tâm về chất lượng và độ ổn định của sản phẩm được cung cấp cho đơn vị mình. Đây là nhu cầu rất chính đáng và quan trọng nhất, thể hiện mong muốn và nhu cầu tìm kiếm đối tác đáng tin cậy để hợp tác lâu dài. Do vậy chất lượng sản phẩm tốt nhất, pallet gỗ tốt nhất sẽ là một trong những yếu tố hàng đầu trong mối quan hệ hợp tác bền chặt cùng có lợi.

  • Pallet có độ bền và khả năng chịu tải trọng cao

Vì tính chất công việc sử dụng pallet để vận chuyển những loại hàng hóa nặng, nên đòi hỏi các doanh nghiệp khi cần mua pallet gỗ số lượng lớn cần phải đảm bảo độ bền cao. Loại pallet gỗ đáp ứng tốt nhất về tiêu chí này là pallet gỗ 2 mặt 2 hướng nâng. Pallet gỗ loại này được thiết kế đế chịu lực chạy dài theo chiều dài pallet, đinh xoắn được sử dụng để liên kết chắc chắn các nan mặt trên, nan mặt dưới với đế, giúp pallet gỗ rất chắc chắn và khó hư hỏng, kể cả xe nâng có kéo lê nhiều lần trên mặt đất trong quá trình di chuyển. Gỗ nan mặt trên và dưới của pallet loại này thường dày hơn các pallet khác, từ 20 – 25mm giúp tăng độ cứng và chắc khỏe. Về khả năng chịu tải trọng cao nhất với cùng khối lượng nguyên vật liệu, pallet gỗ tốt nhất là pallet gỗ 2 hướng nâng. Pallet gỗ này với đặc điểm kết cấu vững chắc, đố chịu lực liền mạch dài theo chiều dài pallet giúp pallet gỗ chịu tải trọng cao. Các pallet gỗ 2 mặt 2 hướng nâng có số nan mặt trên và dưới bằng nhau càng giúp tăng độ chắc khỏe và xếp chồng nhiều lớp dễ dàng, tránh bẹp móp hàng hóa bên dưới.

Đảm bảo độ bền pallet chịu được áp lực trọng tải

  • Mục đích và mức độ thuận tiện khi sử dụng

Một yếu tố nữa mà bạn phải lưu ý khi cần mua pallet gỗ số lượng lớn đó chính là lựa chọn loại pallet phù hợp với mục đích sử dụng và mức độ thuận tiện cần thiết. Loại phù hợp nhất với tiêu chí này là pallet gỗ 4 hướng nâng. Đây là loại pallet gỗ mà xe nâng có thể đi vào cả 4 hướng, sử dụng được cho cả xe nâng tay và nâng máy forklift. Loại pallet gỗ này hay được dùng để chứa đựng những sản phẩm có tải trọng không quá lớn, và đòi hỏi sự thuận tiện tối đa trong quá trình lưu kho và đóng container. Giá có phần cao hơn pallet 2 hướng nâng do phải tốn nhiều nhân công hơn để sản xuất, tốn đinh liên kết, song pallet 4 hướng nâng sử dụng đặc biệt hiệu quả và tiện dụng, cho phép sử dụng xe nâng tay, xe nâng máy dễ dàng.

Chọn pallet 4 hướng nâng, 2 hướng năng phù hợp nhu cầu sử dụng

Dịch vụ đóng pallet gỗ theo yêu cầu tại Đông Phú Tiên

Với những một số tips nêu trên thì chắc hẳn bạn đã có thể biết cách lựa chọn mua pallet gỗ phù hợp với mục đích và nhu cầu của doanh nghiệp mình. Điều cần quan tâm tiếp theo là bạn đã thực sự tìm được một đối tác tin cậy, uy tín hay chưa?

Với Đông Phú Tiên, bạn sẽ được tư vấn và cung cấp dịch vụ một cách chuyên nghiệp nhất với mức giá tốt nhất. Nếu bạn cần mua pallet gỗ số lượng lớn, cần đóng theo yêu cầu hoặc có bất kì yêu cầu nào của Quý khách hàng, Đông Phú Tiên đều sẵn sàng đáp ứng.

Để đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng, chúng tôi luôn thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt:

+ Bước 1. Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng để tư vấn và lên phương án

+ Bước 2. Tiến hành khảo sát, đo đạc kích thước, đặc tính của sản phẩm, hàng hóa

+ Bước 3. Lên phương án các bước thực hiện đóng hoàn chỉnh pallet gỗ

   
Công Ty Đông Phú Tiên nhận đóng pallet số lượng lớn theo yêu cầu 

  • Lợi ích khi đóng pallet theo yêu cầu.

Khi lựa chọn dịch vụ đóng pallet gỗ theo yêu cầu của Đông Phú Tiên, bạn có thể:

– Thực hiện đơn hàng nhanh chóng mà vẫn đảm bảo số lượng và chất lượng

– Tiết kiệm chi phí: Công ty Đông Phú Tiên trực tiếp đóng pallet nên khách hàng sẽ có được pallet theo đúng quy cách và chất lượng phù hợp với hàng hóa của mình.

– Chủ động trong chi phí: Khi bạn đã nắm rõ được các thông số pallet, loại gỗ,.. thì việc chủ động trong chi phí sẽ cao hơn. Bạn tính toán được hàng hóa của mình chỉ cần số lượng thanh nan ít, không cần tải trọng cao hoặc chồng được nhiều lớp,…

Ngoài ra, còn nhiều ưu điểm, lợi ích khác khi bạn lựa chọn dịch vụ đóng pallet gỗ theo yêu cầu tại Đông Phú Tiên.

Hy vọng bài viết với những kinh nghiệm chia sẻ trên đây đã giúp bạn có những kiến thức hữu ích để lựa chọn khi cần mua pallet gỗ số lượng lớn. Nếu bạn vẫn còn nhiều băn khoăn, đừng ngần ngại, hãy nhấc máy và kết nối với chúng tôi, đội ngũ của Đông Phú Tiên luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi.

Đánh Giá :