Cho thuê lao động dài hạn

Bạn là doanh nghiệp đang cần tìm kiếm đơn vị cho thuê lao động dài hạn? để giải quyết những vấn đề phát sinh đột xuất trong sản xuất kinh doanh. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ cho thuê lao động dài hạn và đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất hiện nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết bài viết này nhé.

Không gian làm việc của lao động Đông Phú Tiên

Đặc điểm của cho thuê lao động dài hạn

Dịch vụ cho thuê lao động dài hạn nhằm đáp ứng nguồn lao động thiếu hụt trong thời gian dài. Việc thuê lao động giúp nhanh chóng đáp ứng nguồn lực ngay tức thì và không mất thời gian, công sức và chi phí tuyển dụng. Vì thế cho nên việc sử dụng dịch vụ cho thuê lao động dài hạn là phương án tốt nhất hiện nay.

Đáp ứng lao động trong thời gian dài giảm thiểu chi phí tuyển dụng, quản lý và trả lương

Hợp đồng cho thuê lao động có quy định thời hạn thuê lao động kéo dài từ 1 năm đến 10 năm, hoặc có thể là 20 năm tù theo yêu cầu của bên thuê lại lao động với bên thuê lao động. Căn cứ vào đó mà những vi phạm sẽ được xử phạt theo các điều khoản nêu trước đó.

Những điều kiện để cung cấp dịch vụ cho thuê lao động dài hạn là gì?

Theo khoản 1, Điều 3, Nghị định 35 của BLLĐ 2012 thì một dịch vụ cho thuê lao động dài hạn cần đáp ứng được những điều kiện sau đây:

– Có đầy đủ hồ sơ, giấy chứng nhận và mã số đăng ký doanh nghiệp.

– Mức vốn pháp định là 2.000.000.000 tỷ đồng.

– Thực hiện ký quỹ 2.000.000.000 tỷ đồng nhằm đảm bảo rằng nếu người lao động không được trả lương thì dịch vụ thuê lao động sẽ trả lương cho lao động bằng số tiền đó

– Doanh nghiệp cần có trụ sở, văn phòng, thời gian thuê lao động ổn định tối thiểu là 2 năm.

– Chủ doanh nghiệp phải là người có năng lực, lý lịch, kinh nghiệm ít nhất 3 trong lĩnh vực này.

– Một số ngành nghề cần thuê lao động phổ biến: phiên dịch, lễ tân, hướng dẫn viên du lịch, công nhân sản xuất linh kiện, lao động tạp vụ, nhân viên vệ sinh,…

– Doanh nghiệp đã thực hiện kí quỹ 2 tỷ đồng nhằm đảm bảo nếu doanh nghiệp đi thuê không trả lương cho người lao động thì dịch vụ cho thuê sẽ trả số tiền đó.

– Doanh nghiệp phải có trụ sở, chi nhánh hoặc văn phòng, có thời gian thuê ổn định ít nhất từ 2 năm trở lên.

Đông Phú Tiên đơn vị cho thuê lao động dài hạn uy tín nhất miền Bắc?

Công Ty TNHH MTV Đông Phú Tiên với gần 10 năm cung ứng lao động trên địa bàn Bắc Ninh, Hưng Yên, Hà Nội,… Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay để có những ưu đãi tốt nhất.

Đa dạng đối tượng lao động cả trung tuổi, trẻ trung theo yêu cầu tính chất công việc của khách hàng

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động cùng tinh thần nhiệt huyết luôn sẵn sàng phục vụ và tiếp nhận những thông tin phản hồi của quý khách hàng. Cam kết mang đến dịch vụ cho thuê lao động tốt nhất, chắc chắn sẽ hài lòng quý khách hàng.

Mọi áp lực quản lý, tuyển dụng lao động sẽ được chúng tôi tiếp nhận quản lý. Khách hàng chỉ cần yêu cầu nguồn lực và chú trọng hoạt động sản xuất kinh doanh nâng cao hiệu quả công việc.

Chúng tôi làm việc với khẩu hiệu “Đặt lợi ích khách hàng lên trên hết”. Đông Phú Tiên rất mong nhận được sự đồng hành cùng quý khách hàng !