Cho thuê lao động ngắn hạn

Dịch vụ cho thuê lao động ngắn hạn là giải pháp tối ưu tốt nhất nhằm đảm bảo nguồn lực thiếu hụt nhanh chóng, hiệu quả nhất cho các công ty, doanh nghiệp đang thời điểm mùa vụ. Đáp ứng số lượng yêu cầu đảm bảo quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh không bị trì hoãn. Khi số lượng công nhân chính thức không được đáp ứng kịp thời và các vị trí trống thì dịch vụ cho thuê lao động ngắn hạn là giải pháp tối ưu nhất hiện thời.

Dịch vụ cho thuê lao động ngắn hạn tại Bắc Ninh
Dịch vụ cho thuê lao động ngắn hạn tại Bắc Ninh

Cho thuê lao động ngắn hạn là như thế nào?

Dịch vụ cho thuê lao động ngắn hạn là hình thức làm việc tạm thời trong khoảng thời gian vài ba tháng. Sau thời gian đó lao động sẽ dừng lại, có thể được chuyển sang công ty khác làm việc hoặc nghỉ hẳn,…

Thuê lao động ngắn hạn thường áp dụng phổ biến cho các doanh nghiệp hay thực hiện các trương trình khai trương, khuyến mãi, trưng bày sản phẩm mới đang cần nguồn lực lớn chạy trương trình. Lúc này dịch vụ cho thuê lao động tạm thời được sử dụng phổ biến để thực hiện công việc.

Hơn 10 năm trở lại đây, dịch vụ cho thuê lao động ngày càng phát triển mạnh mẽ và được xem là bước tiến lớn giúp giải quyết mọi vấn đề nhân sự đang gặp khó khăn. Giải quyết ngay tình trạng thiếu hụt lao động và linh hoạt tăng giảm nguồn lực khi cần thiết.

Lợi ích của dịch vụ cung ứng lao động ngắn hạn mang lại

Những lợi thế khi thuê lao động ngắn hạn mà khách hàng nhận được
Những lợi thế khi thuê lao động ngắn hạn mà khách hàng nhận được
  • Tăng giảm nguồn lực linh hoạt, doanh nghiệp không mất thời gian tuyển dụng, quản lý công nhân mà đã có đơn vị thuê lao động quản lý số lượng theo yêu cầu.
  • Chi phí chi trả tối ưu, không mất chi phí tiểu dụng, bảo hiểm, phúc lợi cho công nhân làm việc.
  • Hiệu quả lao động nâng cao, doanh nghiệp chỉ cần quan tâm và sản xuất kinh doanh còn nhân lực cứ để Đông Phú Tiên lo.
  • Đáp ứng số lượng lớn lao động trong thời gian ngắn, đảm bảo tiến độ và hoàn thành công việc đúng kỳ hạn của khách hàng.
  • Những rủi ro về quan hệ giữa người sử dụng lao động và người lao động được giảm thiểu.

Trên là những lợi ích mà các công ty sử dụng dịch vụ cho thuê lao động ngắn hạn nhạn được. Nếu doanh nghiệp bạn đang thiếu hụt nhân lực thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Các dịch vụ cho thuê lao động ngắn hạn của Đông Phú Tiên

Công ty TNHH MTV Đông Phú Tiên với gần 10 năm cung cấp dịch vụ cho thuê lao động tại rất nhiều các công ty ở Bắc Ninh, Hưng Yên, Hà Nội,… Đông Phú Tiên rất hân hạnh được hợp tác cùng Quý công ty và mong muốn mang lại những lợi ích và gia tăng doanh thu tốt nhất cho doanh nghiệp.

Đông Phú Tiên là đơn vị dịch vụ cho thuê lao động uy tín nhất Bắc Ninh
Đông Phú Tiên là đơn vị dịch vụ cho thuê lao động uy tín nhất Bắc Ninh

Hiện chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ cho thuê lao động mà nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng hiện tại đó là:

Quý khách hàng có thể liên hệ tới Công Ty TNHH MTV Đông Phú Tiên theo thông tin chi tiết tại:
Trụ sở giao dịch: Khu Công Nghiệp Đại Đồng – Hoàn Sơn – Tiên Du – Bắc Ninh
Website: laodongbacninh.com.vn
Điện thoại: 0979863069