CUNG ỨNG LAO ĐỘNG VIỆC LÀM TẠI TỈNH BẮC NINH

cung ung lao dong viec lam gia re

Để đáp ứng đủ nhu cầu nhân lực và việc làm tại Bắc Ninh. Công ty Đông Phú Tiên chuyên cung cấp dịch vụ cung ứng lao động việc làm cho các doanh nghiệp lớn nhỏ, tìm kiếm và tạo việc làm cho hàng nghìn lao động.

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất. Đông Phú Tiên không những cung cấp lao động thời vụ đủ mà còn đúng. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của doanh nghiệp và người lao động lên trên hết.

Xem thêm: Dịch vụ lao động nâng đỡ bốc xếp

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ cung ứng lao động việc làm

cung ung lao dong viec lam
Cung ứng lao động việc làm chuyên nghiệp nhất

Hiện có khá nhiều đơn vị chuyên cung ứng lao động việc làm ra đời nhằm giải quyết vấn đề tuyển dụng nhân lực cho các doanh nghiệp. Việc quản lý nhân sự sẽ trở nên dễ dàng hơn khi có một công ty chuyên trách xử lý mọi việc từ tuyển dụng đến trả lương cho nhân công.

Đặc biệt khi nhu cầu lao động thời vụ của các doanh nghiệp tăng cao do tùy từng thời điểm mà các công ty cần nguồn nhân lực phù hợp riêng. Khi đó việc tuyển dụng và quản lý nhân sự sẽ gọn gàng và sạch sẽ hơn khi có một công ty cung cấp dịch vụ chuyên quản lý lực lượng lao động thời vụ này.

Dịch vụ cung ứng lao động việc làm của Đông Phú Tiên

cung ung lao dong viec lam gia re
Cung ứng lao động việc làm của Đông Phú Tiên

Chúng tôi biết rằng, khi nguồn cung ứng lao động việc làm tốt thì đây sẽ là nền tảng then chốt giúp ích cho quá trình sản xuất hàng hóa, tạo nên chất lượng sản phẩm.  Do vậy dịch vụ cung ứng lao động là cần thiết. Dịch vụ cung ứng lao động của Đông Phú Tiên nhằm:

  • Mục tiêu chúng tôi hướng đến không chỉ là lợi nhuận mà là lợi ích của người lao động và người sử dụng lao động.
  • Dịch vụ này mang đến cơ hội nghề nghiệp cho người lao động, họ không có khả năng tiếp cận được các doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp nước ngoài
  • Mặt khác, tạo điều kiện cho doanh nghiệp tìm được lao động phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status