Địa chỉ đóng thùng gỗ tại Hà Hội uy tín trên thị trường

Để bảo vệ các loại máy móc, trang thiết bị, hàng hóa,… không bị biến dạng, bị trầy xước, dập vỡ, hư hại trong quá trình lưu kho, vận chuyển, Đông Phú Tiên đã phát triển dịch vụ đóng thùng gỗ tại Hà Nội chuyên nghiệp, giá rẻ. Với kinh nghiệm thực tế nhiều năm, thiết bị hỗ trợ hiện đại và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, lành nghề, chúng tôi luôn tin tưởng mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất với mức giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Những vấn đề thường gặp khi vận chuyển hàng hóa

Vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác là điều không hề đơn giản và chúng ta thường gặp phải các vấn đề sau:
– Hàng hóa bị xê dịch, đổ vỡ, méo mó,… khi bị tác động của lực bên ngoài.
– Chiếm dụng một khoảng lớn diện tích thùng xe hay khoang chở hàng do không đúng chuẩn kích thước.
– Với một số quốc gia có yêu cầu về thùng chứa, nếu hàng hóa không được đóng gói đúng quy cách sẽ bị hoàn trả khi nhập khẩu. Điều này sẽ gây ảnh hưởng lớn đến quá trình sản xuất của doanh nghiệp, thiệt hại về chi phí vận chuyển.
– Gây khó khăn trong quá trình bốc xếp hàng hóa, buộc phải sử dụng nhiều nhân công nên mất thời gian, tốn nhân lực và không khoa học.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ đóng thùng gỗ tại Hà Nội

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng đều mong rằng những kiện hàng của mình được gửi đi an toàn, do đó, việc sử dụng dịch đóng thùng gỗ tại Hà Nội là điều hết sức cần thiết.
– Sử dụng dịch vụ đóng thùng gỗ tại Hà Nội sẽ giúp chủ hàng bảo vệ hàng hóa, đặc biệt là các loại mặt hàng dễ vỡ, tránh việc bị hư hỏng, nứt vỡ, bóp méo cho dù được vận chuyển bằng bất kể phương tiện nào trong suốt quá trình di chuyển.
– Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ đóng thùng hàng hóa bằng kiện gỗ, giá trị mặt hàng sẽ được nâng cao.
– Tăng tính chuyên nghiệp của công ty, đảm bảo điều kiện hàng hóa đóng gói xuất, nhập khẩu đi các nước khác.
– Giảm thiểu chi phí lưu kho nếu không kịp vận chuyển hàng hóa trong khoảng thời gian ngắn.
Thùng gỗ đóng hàng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc nâng hạ, ngăn chặn ẩm mốc, nước biển,….
– Hạn chế việc thất thoát hàng hóa.
– Dễ vận chuyển, lưu kho bằng các thiết bị cơ giới ở những khu xuất, nhập khẩu hàng hóa.
– Có thể di chuyển được một lượng lớn khối hàng trong một lần khi dùng dịch vụ đóng thùng gỗ do xe nâng có thể xúc vào chân pallet.

Các yêu cầu kỹ thuật đối với thùng gỗ để đóng gói hàng hóa

Để đảm bảo an toàn cho hàng hóa bên trong, thùng gỗ cần đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật sau:
– Tải trọng thùng gỗ: Đảm bảo chịu được khối lượng hàng hóa chứa bên trong. Tải trọng thùng gỗ chủ yếu phụ thuộc vào kích thước gỗ, loại gỗ và khoảng cách giữa các thanh gỗ khi đóng thùng.
– Tuân thủ tiêu chuẩn IMO: Tải trọng các loại gỗ mềm như gỗ thông, gỗ tràm là 0,3 kN/cm2, gỗ cũ sẽ được tính 50% công thức này.
– Khi tính tải trọng của thùng gỗ, cần xác định tải trọng động trong quá trình nâng hạ và vận chuyển theo tương ứng với các phương thức sử dụng để yêu cầu bên gia công thùng gỗ có những gia cố phù hợp.
– Với những mặt hàng có kích thước, trong lượng lớn và dùng cẩu nâng thì vách thùng phải được gia cố thêm xương vì dây cẩu ép có thể khiến vách thùng vị sụp.

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, làm sao để tìm được đơn vị chuyển cung cấp dịch vụ đóng gói uy tín chất lượng? Mời các bạn tìm hiểu thông tin bên dưới tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn bằng cách nào để tìm được một đơn vị đóng thùng gỗ tại Hà Nội tốt nhất và loại mặt hàng nào cần sử dụng thùng gỗ để đóng gói nhằm tiết kiệm chi phí nhất cho các bạn.

Các phương án tìm kiếm đơn vị đóng thùng gỗ tại Hà Nội tốt nhất hiện nay

Hiện nay, tại Hà Nội cũng như các tỉnh khác, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đóng thùng gỗ. Và để tìm được một đơn vị chuyên nghiệp và có quy mô lớn trên thì trường với mức giá cả cạnh tranh nhất, thì bạn cần phải có nhiều phương án nhận định.

Tham khảo ý kiến từ những người xung quanh

Nếu lần đầu tiên bạn chưa từng có kinh nghiệm trong lĩnh vực đóng gói, thì đây là phương án lựa chọn được coi là tối ưu nhất. Dựa vào những lời nhận xét của bạn bè, người thân từ đó làm cơ sở để xác định mức độ tin tưởng đối với đối tác.

Tìm kiếm trên mạng internet

Mạng internet hiện nay được coi là bậc thầy lớn nhất và được sử dụng rộng rãi nhất. Bạn có thể truy cập qua google.com, mạng xã hội như facebook, zalo, switter…

Và để đánh giá được mức độ tin cậy thông qua mạng internet thì bạn có thể xem các lượt nhận xét đánh giá của khách hàng. Tiếp đến là quy mô của đơn vị đóng thùng gỗ tại Hà Nội trên các trang web.

Ngoài ra, bạn có thể đánh giá qua số năm thâm niên của công ty đóng gói, và nhiều phương án tiếp cận khách nữa. Nếu bạn có ý tưởng hay hơn có thể comment bên dưới để mình có thêm kiến thức nhé.

Tham khảo từ quá trình đi thực tế

Đây là một phương án đòi hỏi bạn phải có kỹ năng quan sát. Mình giả dụ như trên đường đi làm về bạn bắt gặp một đơn hàng đang thực hiện công việc đóng gói rất chuyên nghiệp. Đó là cơ hội giúp bạn tìm được đơn vị đóng thùng gỗ trên thị trường.

Thêm nữa quanh các khu công nghiệp có dán các tờ rơi bạn có thể lấy thông tin từ những tờ rơi ấy để trao đổi công việc và đưa ra được nhận định tính chuyên nghiệp của đơn vị đóng gói.

Đơn vị đóng thùng gỗ chuyển hàng tại Hà Nội chuyên nghiệp

Thị trường hiện nay bạn có thể tham khảo một số đơn vị đóng kiện gỗ như Kiến Đỏ, Sancopack, Đông Phú Tiên là những đơn vị uy tín trên thị trường.

Tại Hà Nội thì Đông Phú Tiên hiện là đơn vị đứng tốp đầu về đóng thùng gỗ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đóng gói. Hiện dịch vụ của Đông Phú Tiên đã có mặt trên hầu hết các tỉnh và các khu công nghiệp của Miền Bắc. Bạn có thể tham khảo.

Một số loại hàng hóa nên đóng thùng gỗ

  • Đóng thùng gỗ cho hàng hóa – máy móc

Máy móc là một loại hàng hóa có tải trọng lớn, vì vậy không thể dùng sức người để nâng hạ. Do đó, bao bì thùng gỗ là phương án để đóng gói giá rẻ và tốt nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn.

Đông Phú Tiên là đơn vị có đội ngũ kỹ thuật và nhân viên tay nghề cao, với những lỗ lực và nhiệt huyết trong tương lai chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách một chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Nếu bạn có hàng hóa – máy móc tại Hà Nội thì giải pháp đóng thùng gỗ tại đây là sự lựa chọn đúng đắn nhằm bảo vệ hàng hóa máy móc ở mức cao nhất.

  • Đóng gói thiết bị máy móc công nghiệp

Tùy theo từng loại máy móc thiết bị mà bạn có các phương pháp đóng gói khác nhau, để đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Đông Phú Tiên có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đến khảo sát hàng hóa, lấy số liệu sau đó lên phương án đóng gói sao cho phù hợp với từng loại thiết bị mà các bạn yêu cầu.

Tại sao bạn nên chọn Đông Phú Tiên để đóng thùng gỗ tại Hà Nội

Để quyết định lựa chọn một đơn vị đóng gói chuyên nghiệp chúng ta cần phải có những nhận định đánh giá trên nhiều phương diện.

Đông Phú Tiên là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đóng gói.

Qua nhiều năm không ngừng cải cách và phát triển cùng đội ngũ chuyên viên, nhân viên nhiệt huyết tạo ra chất lượng dịch vụ và uy tín của công ty.

Một số khách hàng lớn tiêu biểu trong lĩnh vực đóng gói, đóng máy móc thiết bị, thùng gỗ, pallet gỗ của Đông Phú Tiên như: Công ty TNHH Vinakyotec – Nhật Bản, Công ty TNHH tiếp vận ANY – Việt Nam, Công ty Thành Nghĩa – Việt Nam, Công Ty Samsung Display Việt Nam, Công Ty FUJIKIN Việt Nam-Nhật Bản, Công Ty FUJITA Việt Nam, Công ty TNHH Schenker Việt Nam – Đức, Công ty SamSung Electronics Việt Nam – Hàn Quốc….

Quy trình đóng thùng gỗ tại Hà Nội của Đông Phú Tiên

Là một đơn vị cung cấp dịch vụ đóng thùng gỗ tại Hà Nội chuyên nghiệp, Đông Phú Tiên đã xây dựng một quy trình đóng gói hàng hóa cụ thể, chi tiết, bao gồm các bước sau đây:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng bao gồm tính chất hàng hóa, khoảng cách, phương thức vận chuyển, yêu cầu an toàn,…
  • Bước 2: Khảo sát thực tế: Nhân viên của công ty được cử đi khảo sát sẽ tiến hành đo đạc kích thước, chất lượng và tính toán tải trọng của máy móc
  • Bước 2 : Lên phương án đóng gói cho phù hợp với máy móc, thiết bị,… đã kiểm tra ở trên.
  • Bước 3 : Sau khi lên phương án tối ưu nhất, nhân viên sẽ tiến hành tư vấn và báo giá cho quý khách hàng.
  • Bước 4 : Ký kết hợp đồng giữa 2 bên.
  • Bước 5: Công ty Đông Phú Tiên sẽ cử nhân công đi thực hiện công việc đóng gói như đã ký.
  • Bước 6 : Tiến hành bàn giao, kiểm tra hàng hóa và thanh toán hợp đồng.
Đánh Giá :