DỊCH VỤ ĐÓNG KIỆN GỖ CHẤT LƯỢNG CAO GIÁ TỐT

Trong vài năm trở lại đây, có rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng kiểu đóng gói hàng hóa bằng thùng gỗ. Chính vì thế với truyền thống làm gỗ lâu năm tại Phú Lâm – Bắc Ninh công ty Đông Phú Tiên là đơn vị đi đầu cung cấp dịch vụ đóng kiện gỗ chất lượng cao cho toàn bộ các tỉnh miền Bắc.

Với kinh nghiệm hơn 6 năm đóng thùng gỗ chất lượng và đóng đế pallet phục vụ cho nhiều doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin mỗi sán phẩm kiện gỗ tạo ra đều đúng với kích thước ban đầu theo đúng yêu cầu của khách hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ đóng kiện gỗ chất lượng cao của Đông Phú Tiên.

dich vu dong kien go chat luong cao
Dịch vụ đóng kiện gỗ chất lượng cao giá tốt

Dịch vụ đóng kiện gỗ chất lượng cao của Đông Phú Tiên

Khi có yêu cầu đóng kiện gỗ cho bất kỳ loại hàng hóa nào chúng ta đều phải thực hiện theo quy trình. Việc thay đổi một vài bước theo quy trình tổng quan là có thể xảy ra vì mỗi loại hàng hóa lại có cách đóng gói khác nhau và yêu cầu đóng gói từ phía doanh nghiệp cũng khác nhau.

Đây là bốn bước cơ bản trong dịch vụ đóng kiện gỗ chất lượng cao:

+ Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng như: số lượng, kích thước ….

+ Lên kế hoạch đóng hàng, thỏa thuận phương pháp đóng hàng và báo giá

+ Tiền hành làm hợp đồng

+ Tiến hành đóng hàng
Chúng tôi luôn chọn những vật liệu tốt và phù hợp với tính chất của hàng háo để vừa đảm bảo an toàn cho hàng hóa vừa tiết kiệm chi phí đóng gói.

Chúng tôi luôn xây dựng và đưa ra các phương pháp đóng gói phù hợp để giúp doanh nghiệp có lựa chọn đúng nhất khi quyết định đóng gói.

Với đội ngũ nhân viên đóng gói lành nghề và tư vân cụ thể, mọi thắc mắc của quý khách hàng đều được giải quyết ngay trong ngày. Vậy nên nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gi vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc để lại thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách ngay trong ngày.

Đánh Giá :