DỊCH VỤ ĐÓNG MÁY TRÊN CONTAINER CHẤT LƯỢNG

dong may tren container gia re

So với đóng hàng trên conteiner thông thường thì đóng máy trên container được ít người quan tâm hơn bởi nhu cầu đóng máy trực tiếp nên nền container được ít doanh nghiệp sử dụng.

Mặc dù vậy phương pháp đóng máy trên container sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiện rất nhiều chi phí đóng gói. Do đó tùy vào mục đích vận chuyển máy móc cảu doanh nghiệp mà chúng ta có thể chọn phương pháp đóng gói máy móc thích hợp nhất.

dich vụ dong may tren container
Dịch vụ đóng máy trên container chất lượng

Giới thiệu phương pháp đóng máy trên container

Thông thường khi các doanh nghiệp muốn sử dụng dịch vụ đóng máy trên container đều có nhu cầu xuất khẩu máy móc sang nước ngoài.

Vậy vì sao các doanh nghiệp lại chọn đóng máy trên container thay cho việc đóng gói máy móc xuất khẩu chuyên nghiệp. Liệu vấn đề chi phí có phải là điều khiến các doanh nghiệp đưa ra quyết định này.

Đối với những hàng hóa máy móc mới có giá trị lớn thì các doanh nghiệp sẽ không ngại chi ra một khoản phí lớn để đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Nhưng với những hàng hóa, máy móc có giá thành thấp hoặc cần sửa chữa… thì phương pháp đóng máy đơn giản, tiết kiệm chi phí sẽ hợp lý hơn.

Phương pháp này đơn giản là chúng ta tiến hành vít ốc trực tiếp từ chân máy vào nền container. Bạn có thể yên tâm độ chắc chắn của cách đóng máy này. Máy móc sẽ không bị xô lệch trong suốt quá trình vận chuyển.

Tùy thuộc vào yêu câu cụ thể từ phía khách hàng mà chúng ta có thể thêm bớt một vài công đoạn đóng gói. Cụ thể chúng ta có thể thêm đóng đế pallet cho máy móc, đóng gói hút chân không hoặc tiến hành chằng buộc ….

Dịch vụ đóng máy trên container của Đông Phú Tiên

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành đóng gói, chúng tôi luôn đóng gói theo đúng yêu cầu của khách hàng và tư vấn hết mình để chọn ra phương pháp và cách đóng gói an toàn, phù hợp nhất.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận hỗ trợ ngay trong ngày.

One thought on “DỊCH VỤ ĐÓNG MÁY TRÊN CONTAINER CHẤT LƯỢNG

  1. Pingback: PHƯƠNG PHÁP ĐÓNG GÓI MÁY MÓC CÔNG NGHIỆP AN TOÀN NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status