DỊCH VỤ ĐÓNG THÙNG GỖ CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ TẠI BẮC NINH

dich vu dong thung go chat luong cao

Đông Phú Tiên chuyên cung cấp dịch vụ đóng thùng gỗ chất lượng, giá rẻ tới quý khách hàng với mong muốn mang lại hiệu quả cao nhất khi đóng gói hàng hóa.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ đóng thùng gỗ nói chung và dịch vụ đóng thùng gỗ chất lượng của Đông Phú Tiên nói riêng thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tiêu chuẩn đóng thùng gỗ chất lượng cũng như quy trình đóng thùng gỗ chất lượng của Đông Phú Tiên.

dich vu dong thung go chat luong
Dịch vụ đóng thùng gỗ chất lượng giá rẻ

Tiêu chuẩn cần biết về dịch vụ đóng thùng gỗ chất lượng

Khi đóng thùng gỗ cho bất kỳ loại hàng hóa nào dù kích thước to hay nhỏ, trọng lượng nhẹ hay nặng thì đề cần tuân thủ theo một vài lưu ý sau:

  • Thùng gỗ được thiết kế phù hợp với từng loại hàng hóa
  • Gỗ dùng cho đóng thùng cần đảm bảo chất lượng, có sức chịu lực tốt
  • Nên hun khử trùng gỗ để đảm bảo an toàn cho hàng hóa bên trong, trong trường hợp đóng gói hàng hóa xuất khẩu cần lấy được chứng thư hun trùng.
  • Hình thức đóng gói phù hợp và cần tối ưu hóa diện tích trên container một cách tối đa
  • Cần chằng buộc hàng hóa cố định bên trong thùng gỗ
  • Niên phong, đánh mã hàng và thông tin cần thiết trên thùng hàng.

Với những lưu ý cơ bản ở trên chúng ta hoàn toàn có thể kiểm soát được chất lượng thùng gỗ đóng hàng. Để có một dịch vụ đóng thùng gỗ chất lượng thì yêu cầu từ phía chất lượng của thùng gỗ là chưa đủ. Chúng ta cần quan tâm nhiều hơn tới quy cách đóng gói và thợ đóng gói.

Chính nhân viên và quy các đóng gói hàng hóa đúng chẩn mới là nhân tố quan trọng quyết định hiệu quả khi sử dụng dịch vụ đóng thùng gỗ chất lượng.

Nhận thấy điều này, Đông Phú Tiên với đội ngũ kỹ thuật lành nghề nhất không những luôn tìm tòi học hỏi để nâng cao tay nghề mà còn làm việc tậm tâm và tỉ mỉ để mang đến dịch vụ hoàn hảo cho doanh nghiệp.

Xem thêm: Quy cách đóng thùng gỗ đạt chuẩn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status