ĐƠN VỊ ĐÓNG GÓI LINH KIỆN ĐIỆN TỬ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT

Hiện trên Bắc Ninh có rất nhiều công ty sản xuất linh kiện điện tử. Với số lượng hàng lớn thì việc đóng gói và vận chuyển sẽ gặp nhiều khó khăn hơn. Vì thế chúng tôi đã cung cấp dịch vụ đóng gói linh kiện điện tử để giúp các doanh nghiệp giảm bớt công đoạn trong việc đóng gói hàng hóa.

Dịch vụ đóng gói linh kiện điện tử của Đông Phú Tiên

Khi nói tới hàng linh kiện điện tử đa số chúng ta thường nghĩ tới những linh kiện nhỏ như bảng điện, thiết bị linh kiện nhỏ nhưng thực tế cũng có rất nhiều máy móc linh kiện điện tử được xếp chung vào loại dịch vụ đóng gói hàng linh kiện này.

Chính vì có nhiều loại như trên mà trước khi tiến hành đóng gói chúng ta cầ làm rõ loại hàng hóa để tiến hành lựa chọn phương pháp đóng gói an toàn và khoa học nhất.

+ Nếu hàng hóa linh kiện nhỏ thì chúng ta có thể tiến hành đóng gói theo cách gói nhiều hàng vào đóng chung một thùng gỗ. Phương pháp này sẽ tiết kiệm chi phí, không gian lưu trữ và dễ dàng vận chuyển hơn.

+ Nếu hàng hóa linh kiện có trọng lượng và kích thước lớn thì chúng ta bắt buộc phải đóng một hàng một kiện để đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

Lưu ý: khi hàng linh kiện vận chuyển xa và đặc biệt là xuất ngoại thì việc đóng gói hút chân không là cần thiết.

Công ty Đông Phú Tiên chuyên cung cấp dịch vụ đóng gói hàng linh kiện. Chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đóng gói và luôn là điển đến của nhiều doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status