ĐÓNG GÓI KIỆN HÀNG HÓA XUẤT KHẨU CHUYÊN NGHIỆP TẠI BẮC GIANG

dong goi kien hang hoa xuat khau chuyen nghiep gia re

Khi có nhu cầu xuất khẩu hàng hóa các doanh nghiệp thường tìm đến dịch vụ đóng gói kiện hàng hóa xuất khẩu chuyên nghiệp hay dịch vụ đóng gói hút chân không cho hàng hóa.

Khi xuất khẩu hàng hóa ra nước ngoài thì hình thức đóng gói là rất quan trọng. Khi đóng gói chúng ta không chỉ cần tuân thủ theo đúng quy định đóng gói hàng hóa xuất khẩu mà còn cần đóng gói gọn gàng khoa học đảm bảo tính thẩm mỹ.

dong goi kien hang hoa xuat khau chuyen nghiep
Đóng gói kiện hàng hóa xuất khẩu chuyên nghiệp tại Bắc Giang

Dịch vụ đóng gói kiện hàng hóa xuất khẩu chuyên nghiệp của Đông Phú Tiên

Khi đóng gói kiện hàng hóa xuất khẩu thì chúng ta có thể đóng kiện kín hoặc đóng kiện hở cho hàng hóa. Tuỳ thuộc vào mục đích xuất khẩu và hình thức đóng gói mà chúng ta có thể chọn phương pháp đóng gói phù hợp.

Thông thường dịch vụ đóng kiện kín cho hàng hóa được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hơn khi xuất khẩu hàng hóa.

Đóng gói kiện hàng hóa xuất khẩu chuyên nghiệp sẽ sử dụng gỗ làm vật liệu đóng gói. Gỗ được chọn sẽ là loại gỗ có tính chịu lực tốt và không bị ảnh hưởng bởi thời tiết nhất là hiện tượng ẩm mốc. Muốn vậy cần phải xử lý kỹ gỗ trước khi đem đóng gói.

Lưu ý: khi hun trùng gỗ sẽ có giấy chứng nhận. Đối với một vài thị trường khó tính thì việc xuất trình giấy chứng nhận này là bắt buộc.

Khi xuất khẩu hàng hóa bằng đường biển thì việc đóng gói hút chân không là cần thiết. Tất nhiên việc sử dụng dịch vụ hút chân không hay không là tùy thộc vào mục đích xuất khẩu hàng hóa của doanh nghiệp. Nhưng việc đóng gói hút chân không sẽ giúp hàng hóa không bị ẩm mốc, hấp hơi…

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúc quý khách vận chuyển và đóng gói hàng hóa xuất khẩu an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status