DỊCH VỤ ĐÓNG GÓI MÁY MÓC XUẤT KHẨU HÀNG ĐẦU TẠI BẮC NINH

dong goi may moc xuat khau gia re

Nhu cầu vận chuyển máy móc xuất khẩu hiện ngày một nhiều. Các doanh nghiệp cũng có những yêu cầu rất cao cho việc đóng gói máy móc xuất khẩu.

Chính vì thế các đơn vị cung cấp dịch vụ đóng gói máy móc xuất khẩu cũng phải không ngừng đổi mới, học hỏi để theo kịp với tiêu chuẩn đóng gói xuất khẩu mới nhất và để làm hài lòng yêu cầu đóng gói từ phía khách hàng.

dong goi may moc xuat khau
Đóng gói máy móc xuất khẩu có hút chân không

Dịch vụ đóng gói máy móc xuất khẩu của Đông Phú Tiên

Việc xuất khẩu máy móc không những cần tuân theo quy chuẩn xuất khẩu mà đóng gói máy móc cũng cần tuân theo quy chuẩn nhập khẩu hàng hóa của nước nhận hàng.

Chính vì thế nên trước khi xuất khẩu hàng hóa chúng ta cần hiểu và nắm rõ về quy chuẩn đóng gói máy móc xuất khẩu mới nhất.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đóng gói máy móc xuất khẩu và khi tiến hành đóng gói hàng hóa xuất khẩu, chúng tôi luôn chú trọng và cập nhật thông tin mới nhất giúp các doanh nghiệp đóng gói máy móc xuất khẩu an toàn.

Khi tiến hành đóng gói máy móc xuất khẩu cần chú ý:

  • Quy định về chất liệu bao bì, vật liệu đóng gói xuất khẩu: bao bì được sản xuất từ chất liệu gì? Có phù hợp với quy định, yêu cầu xuất nhập khẩu quốc tế không?
  • Quy định liên quan đến ký hiệu, nhãn mác trên sản phẩm bao gồm: cách ghi, ngôn ngữ…
  • Quy định về hình ảnh, màu sắc, kiểu dáng

Giới thiệu về công ty Đông Phú Tiên

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đóng gói, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ đóng gói, đóng thùng gỗ cho máy móc cho gần 500 doanh nghiệp.

Công ty Đông Phú Tiên với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, uy tín tự tin mang đến những dịch vụ chất lượng nhất cho quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status