Đóng gói máy móc

Các loại máy móc, thiết bị thường trọng lượng, kích thước lớn và giá thành khá cao. Do đó, việc đóng gói máy móc thiết bị trước khi di dời là rất cần thiết. Tuy nhiên, việc đóng gói lại không hề đơn giản vì nếu không cẩn thận hoặc có kinh nghiệm thì rất dễ xảy ra hỏng hóc vì mỗi loại máy móc, thiết bị lại có cách đóng gói, đóng kiện khác nhau nhằm đảm bảo được trong quá trình lưu trữ và vận chuyển không bị hư hao, rách xước, bể vỡ.

Thấu hiểu được những khó khăn đó, công ty Đông Phú Tiên đã cho ra đời dịch vụ đóng gói chuyên nghiệp và hiện nay, chúng tôi được đông đảo khách hàng nhận định là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đóng gói máy móc uy tín nhất trên toàn khu vực miền Bắc với giá thành hợp lý.

đóng gói máy móc
Đông Phú Tiên là đơn vị đóng gói máy móc uy tín miền Bắc

Chúng tôi thực hiện nhận đóng gói các loại máy móc thiết bị tại tất cả các khu vực miền Bắc như: Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Thái Nguyên,….

Tại sao nên sử dụng dịch vụ đóng gói máy móc thiết bị?

Đóng gói là khâu vô cùng quan trọng và phức tạp nên đòi hỏi người thực hiện phải thực sự hiểu rõ về sản phẩm, máy móc mình cần đóng gói cũng như phương thức đóng gói như thế nào. Do đó, cần sự can thiệp của đơn vị đóng gói chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Một số lợi ích khi sử dụng dịch vụ:

– Máy móc, thiết bị sẽ được đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

– Gói gọn, không bị cồng kềnh.

– Có thể di chuyển được với số lượng lớn máy móc, thiết bị trong một lần.

– Tiết kiệm thời gian và chi phí cho quá trình vận chuyển máy móc, thiết bị.

– Mang lại cho khách hàng sự yên tâm đối với máy móc, thiết bị của mình.

Các dịch vụ đóng gói máy móc được cung cấp tại Đông Phú Tiên

– Các loại máy móc quá khổ quá tải

– Máy móc của các ngành công nghiệp, nông nghiệp, xây dựng,…

– Máy móc thiết bị, linh kiện điện tử

– Cho bất kỳ loại máy móc khách hàng yêu cầu

đóng gói máy móc thiết bị
Đóng gói các loại máy móc thiết bị có kích thước quá khổ quá tải

Những vấn đề cần lưu ý khi đóng gói máy móc thiết bị

Máy móc thiết bị đều là những hàng hóa khá nhạy cảm, cồng kềnh, chi phí lớn nên khi đóng gói, cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

– Kiểm tra đặc tính của máy móc thiết bị trước khi ngắt nguồn điện, đóng gói và vận chuyển để đảm bảo sự an toàn.

– Cố gắng hạn chế tối đa các va chạm trong quá trình dịch chuyển máy móc, thiết bị vì đây là mặt hàng rất dễ hỏng hóc nếu xảy ra sự cố, va chạm mạnh.

– Trước khi đóng gói vận chuyển cần gia cố hàng trên container cẩn thận, đồng thời độn nhiều vật độn trong thùng hàng để đảm bảo sự an toàn cho máy móc nếu có sự xóc nảy trong quá trình vận chuyển

– Quy cách đóng gói hút chân không phù hợp với loại hình vận chuyển (tàu, xe tải, máy bay, hàng container, hàng rời,…) giảm thiểu hấp hơi, xâm nhập nước biển làm ảnh hưởng đến chất lượng máy móc, hàng hóa.

– Phù hợp với khí hậu thời tiết địa lý cần chuyển đến

nhận đóng gói máy móc uy tín
Đóng gói đảm bảo nguyên vẹn sản phẩm khi vận chuyển

Quy trình thực hiện đóng gói máy móc chuyên nghiệp

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

– Nhận thông tin khách hàng: Địa chỉ, số điện thoại, loại máy móc thiết bị, thời gian hẹn gặp

  • Bước 2: Khảo sát, báo giá

Đông Phú Tiên sẽ cử người đến gặp trực tiếp khách hàng theo như thời gian đã hẹn trước để tiến hành khảo sát, đánh giá khối lượng máy móc thiết bị, cụ thể:

–  Khảo sát số lượng máy móc thiết bị cần đóng gói, xem hệ thống cửa ra vào có vừa để chuyển các thiết bị cồng kềnh không, nếu không phải tháo dỡ.

–  Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến bao gồm khoảng cách, tầng trệt hay tầng trên,…

–  Lên phương án thực hiện và dự tính toàn bộ chi phí

Bước 3: Trao đổi và thống nhất ký kết hợp đồng

– Thảo luận phương án tối ưu nhất với khách hàng

– Xác định thời gian hoàn thành

– Thực hiện ký kết hợp đồng

  • Bước 4: Thực hiện đóng gói máy móc thiết bị

– Thực hiện đo kích thước, xác định tính chất, trọng lượng máy móc.

– Quy cách đóng gói hàng hóa thiết bị

Với mỗi loại mặt hàng khác nhau, chúng tôi sẽ có những quy cách đóng gói riêng để có thể đảm bảo tốt nhất sự an toàn cho hàng hóa đó trong quá trình vận chuyển.

+ Máy móc: Quấn bằng nilon dính hoặc carton, tùy từng loại máy mà sẽ đóng trên các tấm pallet hoặc thùng gỗ kín, thùng gỗ thưa.

+ Các thiết bị điện tử sẽ được chèn các miếng bọt mềm (được sản xuất và thiết kế phù hợp với hình dạng của thiết bị), bọc lượt nilon nổ để bảo vệ khỏi va đập, đóng thùng carton 5 lớp hoặc bìa carton 3 lớp tuỳ vào từng loại thiết bị, đóng kiện gỗ máy móc phía ngoài.

+ Máy tính cây: Tiến hành sao chép dữ liệu có trên máy vào ổ cứng bên ngoài. Tắt nguồn điện. Tiến hành tháo rời các dây nguồn, dây bàn phím, dây chuột, màn hình, ổ cứng rồi quấn nilon nổ, đóng gói vào thùng carton có xốp để chặt và êm, nhằm đảm bảo khi vận chuyển trên xe, chúng sẽ không bị lỏng lẻo, đổ vỡ. Phía ngoài ghi chú hàng dễ vỡ để trong quá trình vận chuyển mọi người cẩn thận hơn, đồng thời ghi rõ máy đó là của ai, thuộc bộ phận nào.

+ Thiết bị điện tử như ti vi, đầu đĩa, loa đài,…cần phải có người am hiểu về kỹ thuật, chuyên môn tháo lắp, nếu không sẽ gây nguy hiểm cho mọi người và có thể hư hại thiết bị đó. Thiết bị sau khi được tháo dỡ sẽ tiến hành lau chùi, làm vệ sinh sạch sẽ rồi quấn một lớp màng co, sau đó lại bọc một lớp giấy cứng hoặc cho vào thùng đựng có kích thước vừa với thiết bị đó, bên ngoài có ghi chú hàng quan trọng.

– Gia cố, định vị máy trong thùng gỗ và đóng kín

– Niêm phong, đánh số lượng, ghi hàng hóa tránh sai lệch

– Nhận nâng hạ hàng hóa máy móc , vận chuyển theo yêu cầu khách hàng

– Bàn giao cho khách hàng kiểm kê, ký nhận và kết thúc hợp đồng.

công ty đóng gói máy móc
Hoàn thành nhiệm vụ đóng gói, nâng hạ và vận chuyển hàng hóa đến với khách hàng
  • Bước 5: Thanh Toán

Thanh toán chuyển khoản hoặc tiền mặt ngay sau khi khách hàng nghiệm thu đơn hàng.

Đông Phú Tiên – Đơn vị đóng gói chất lượng và uy tín hiện nay

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đóng gói thiết bị máy móc và vận chuyển, Đông Phú Tiên với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, luôn luôn tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ đóng gói máy móc thiết bị chuyên nghiệp, an toàn, uy tín trên thị trường trong và nước ngoài.

Chúng tôi xem trọng tài sản của khách hàng giống như tài sản của chính mình, không ngừng học hỏi và đổi mới các cách thức đóng gói để phù hợp với từng loại máy móc thiết bị.

Ngoài đóng gói chúng tôi vẫn nhận thêm dịch vụ vận chuyển máy móc, bốc xếp hàng hóa để đảm bảo hoàn thiện từ A – Z cho quý khách hàng mà không cần thuê thêm bất kỳ dịch vụ nào nữa.

Nếu quý khách hàng còn đang băn khoăn, lo lắng khi tìm kiếm công ty đóng gói máy móc an toàn, giá rẻ, hãy liên hệ ngay với Đông Phú Tiên để tận hưởng chế độ đãi ngộ kèm chất lượng dịch vụ tốt nhất.