ĐÓNG KIỆN HÀNG HÓA XUẤT KHẨU ĐÚNG CHUẨN

dong kien hang hoa xuat khau

Để đảm bảo quá trình vận tải an toàn thì việc đóng gói kiện hàng hóa xuất khẩu là cần thiết. Đặc biệt với các thị trường khó tính như Châu Âu thì việc đóng kiện hàng hóa xuất khẩu không chỉ cần tuân thủ theo đúng quy chuẩn quốc tế mà còn cần đáp ứng được những yêu cầu khó tính hơn.

dong kien hang hoa xuat khau gia re
Đóng kiện hàng hóa xuất khẩu tại Bắc GIang

Tiêu chuẩn đóng kiện hàng hóa xuất khẩu năm 2018

Mặc dù hầu hết khi đóng kiện hàng hóa xuất khẩu chúng ta đều sử dụng container. Nhưng trong một vài trường hợp chúng ta buộc phải gửi hàng rời. Vậy khi gửi hàng rời chúng ta sẽ phải xử lý ra sao?

Kiện hàng rời chắc chắn vẫn phải tuân thủ đầy đủ các quy cách đóng gói hàng hóa nói chung. Bên cạnh đó khi đóng kiện rời thì kiện hàng đó cần điền đẩy đủ thông tin. Khi vận chuyển bằng đường biển thì hàng hóa cần được bao trong lưới, nâng dỡ hàng hóa qua đường trượt, băng tải. Đối với kiện hàng khó di dời thì có thể thêm dây móc để kéo hàng dễ dàng hơn.

Một kiện hàng rời chẳng những phải đáp ứng những tiêu chuẩn cần thiết để vận chuyển. Phải phù hợp với việc vận chuyển bằng đường biển như: được bao trong lưới, nâng dỡ hàng hóa qua đường trượt, băng tải, thậm chí được ràng thêm dây móc để kéo hàng cho dễ. 

Đặc biệt khi đóng kiện hàng hóa xuất khẩu trong quá trình vận chuyển hàng hóa đi xa có thể bị ẩm ướt, đọng hơi nước… vì thế việc trang bị máy điều hòa hoặc máy hút ẩm trong suốt quá trình vận chuyển là cần thiết.

Một vài doanh nghiệp thường xuyên sử dụng dịch vụ đóng kiện hàng hóa xuất khẩu đã không còn xa lạ với quy trình đóng gói. Nhưng nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào thì vui lòng để lại thông tin để chúng tôi kịp thời hỗ trợ và tư vấn cụ thể nhất có thể.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể tìm hiểu thêm bằng cách xem tại đây: Quy tắc đóng gói kiện hàng hóa xuất khẩu an toàn

4 thoughts on “ĐÓNG KIỆN HÀNG HÓA XUẤT KHẨU ĐÚNG CHUẨN

  1. Pingback: ĐÓNG GÓI KIỆN HÀNG HÓA XUẤT KHẨU CHUYÊN NGHIỆP TẠI BẮC GIANG

  2. Pingback: ĐÓNG GÓI KIỆN HÀNG HÓA XUẤT KHẨU UY TÍN TẠI BẮC GIANG

  3. Pingback: ĐÓNG GÓI KIỆN HÀNG HÓA XUẤT KHẨU TẠI BẮC GIANG

  4. Pingback: ĐÓNG GÓI KIỆN HÀNG HÓA XUẤT KHẨU TẠI HƯNG YÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status