ĐÓNG KIỆN HỞ CHO HÀNG HÓA UY TÍN CHẤT LƯỢNG

dong kien ho cho hang hoa may moc

Chúng ta vẫn thường biết tới dịch vụ đóng gói hàng hóa, đóng thùng gỗ cho hàng hóa, đóng kiện hàng hóa nhưng ít người biết tới dịch vụ đóng kiện hở cho hàng hóa.

Vậy trong trường hợp nào, với loại hàng hóa nào thì chúng ta sẽ tiến hành đóng gói theo hình thức đóng kiện hở cho hàng hóa.

dong kien ho cho hang hoa chat luong
Đóng kiện hở cho hàng hóa máy móc chất lượng và uy tín

Trường hợp có thể đóng kiện hở cho hàng hóa

Có thể kể tới một vài ví dụ khi đóng kiện hở cho hàng hóa đó là: đóng gói đồ gốm xứ, vận chuyển rượu…

Nhìn chung đóng kiện hở cho hàng hóa thì hàng hóa sẽ không thể cách li với thời tiết, khí hậu bên ngoài và cũng không được che chắn. Do đó các loại hàng không chịu tác động của thời tiết, khí hậu. Các loại hàng không cần che chắn đều có thể sử dụng dịch vụ đóng gói kiện hở cho hàng hóa.

Nhiều người nghĩ rằng việc đóng kiện hở cho hàng hóa chỉ đơn giản là đóng gói để dễ mang vác vận chuyển nhưng thực tế dù đóng kiện hở hay đóng kiện kín thì quy trình đóng gói vẫn không hề thay đổi và vẫn phải đảm bảo độ an toàn cho hàng hóa.

dong kien ho cho hang hoa gia re
Đóng kiện hở cho hàng hóa tại Bắc Ninh

Đóng kiện hở cho hàng hóa tại Đông Phú Tiên

Điểm khác nhau khi đóng kiện kín và đóng kiện hở cho hàng hóa là kiện hở sẽ không có các thành vách xung quanh. Khi đóng kiện hở vẫn phải đảm bảo có đầy đủ các thanh khung xương chắc chắn, đệm lót cẩn thận để tránh tình trạng xô lệch hàng hóa.

Để nắm rõ về quy trình đóng kiện hở cho hàng hóa bạn có thể xem chí tiết trong bài viết: Quy trình đóng gói hàng hóa

Do mỗi loại hàng hóa khác nhau sẽ có những yêu cầu đóng gói khác nhau vì thế để có thông tin chính xác nhất cho từng loại hàng vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với chung tôi. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách ngay trong ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status