Cung cấp dịch vụ đóng Pallet gỗ theo yêu cầu

pallet go gia re

Pallet gỗ là những tấm gỗ được đóng lại bằng các thanh gỗ, thanh nan trên, nan giữa – cụ gù (có thể có tùy vào loại pallet), nan dưới, cây đố khuyết (đố ẹo) hoặc cây đố thẳng. 

Sử dụng Pallet gỗ cho mục đích gì?

Các thanh gỗ được liên kết chặt chẽ tạo nên kết cấu bền vững, bề mặt phẳng tạo không gian thuận lợi để vận chuyển hàng hóa.

Công dụng chủ yếu của Pallet gỗ là một chiếc kệ kê hàng hóa giúp quá trình vận chuyển dễ dàng và thuận lợi hơn. Gỗ pallet được sử dụng nhiều trong các nhà kho nhà máy và cũng trải qua một quá trình phát triển lâu dài.

pallet go
Dịch vụ đóng pallet gỗ cho máy móc

Dịch vụ đóng Pallet gỗ của Đông Phú Tiên

Pallet được công ty Đông Phú Tiên sản xuất đạt tiêu chuẩn về chất lượng quốc tế như tải trọng, độ bền, khử trùng tiêu chuẩn xuất khẩu theo công ước quốc tế phục vụ những khác hàng khắt khe nhất.

Đông Phú Tiên chuyên sản xuất các loại pallet như: 

  • Pallet gỗ 2 hướng nâng: loại pallet này xe nâng chỉ đi vào được từ 2 hướng và chỉ sử dụng được bằng xe nâng máy forklift, không sử dụng được bằng xe nâng tay và không thích hợp với những kho bãi chật hẹp. Loại pallet gỗ này chịu tải trọng tốt hơn loại pallet gỗ 4 hướng nâng nhưng do chỉ có 2 hướng nâng nên việc xếp container và lưu kho sẽ khó khăn hơn. 
  • Pallet gỗ theo yêu cầu: Được sản xuất theo yêu cầu với mục đích riêng của khách hàng như: pallet cấu tạo theo sản phẩm, pallet siêu tải trọng. 

Xem thêm:

Dịch vụ cho thuê nhân công

Dịch vụ đóng thùng gỗ chuyển hàng

One thought on “Cung cấp dịch vụ đóng Pallet gỗ theo yêu cầu

  1. Pingback: DỊCH VỤ PALLET ĐÓNG ĐẾ MÁY UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status