ĐÓNG THÙNG GỖ CHO HÀNG HÓA XUẤT KHẨU ĐẠT CHUẨN TẠI BẮC NINH

dong thung go cho hang hoa xuat khau dat chuan gia re

Khi xuất khẩu hàng hóa doanh nghiệp luôn mong muốn sử dụng dịch vụ đóng thùng gỗ cho hàng hóa xuất khẩu đạt chuẩn để quá trình xuất nhập khẩu thuận lợi.

Đông Phú Tiên tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vục đóng gói hàng hóa xuất khẩu và luôn mang đến dịch vụ đóng gói an toàn hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách hàng.

Tiêu chuẩn đóng thùng gỗ cho hàng hóa xuất khẩu đạt chuẩn

Với thị trường mở cửa như hiện nay thì thủ tục cũng như yêu cầu về xuất nhập khẩu hàng hóa cũng trở nên dễ dàng hơn. Điều này vô cùng thuận lợi cho các doanh nghiệp có nhu cầu xuất khẩu hàng hóa và các đơn vị thi công đóng gói cũng như vận chuyển hàng hóa xuất khẩu.

dong thung go cho hang hoa xuat khau dat chuan
Tiêu chuẩn đóng thùng gỗ cho hàng hóa xuất khẩu đạt chuẩn

Thế nhưng chúng ta vẫn cần biết một vài lưu ý khi đóng thùng gỗ cho hàng hóa xuất khẩu đạt chuẩn như sau:

  • Bao bì và vật liệu đóng gói phải có kích thước cũng như tính chất phù hợp với hàng hóa, phù hợp với loại hình vận chuyển.
  • Phù hợp với sự thay đổi thời tiết khí hậu trong quá trình vận chuyển.
  • Vật liệu đóng thùng như gỗ cần là gỗ chất lượng cao, chịu lực tốt, cần được xử lý trước khi tiến hành đóng gói. Trường hợp hun trùng cần có giấy chứng nhận.
  • Những lưu ý trong quá trình vận chuyển, nâng dỡ, bốc xếp … cần được in rõ trên thùng gỗ
  • Đặc biệt khi đóng thùng gỗ cần chèn lót và chằng buộc cẩn thận để hàng hóa được đảm bảo an toàn trong suốt qúa trình vận chuyển

Tất nhiên mỗi loại hàng hóa lại có yêu cầu riêng khi xuất khẩu hàng hóa. Tuy vậy với dịch vụ đóng kiện kín cho hàng hóa thì việc xuất nhập khẩu hàng hóa sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Dịch vụ đóng thùng gỗ cho hàng háo xuất khẩu đạt chuẩn của Đông Phú Tiên

Dịch vụ đóng thùng gỗ cho hàng hóa xuất khẩu đạt chuẩn của Đông Phú Tiên tự tin đáp ứng được cả những yêu cầu khắt khe nhất.

Chúng tôi luôn mang đến những dịch vụ đóng gói chuyên nghiệp uy tín và giá tốt. Luôn đảm bảo chất lượng thùng gỗ và hỗ trợ quý khách hàng tối đa nhất.

Mọi thông tin cần hỗ trợ, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc để lại thông tin. Chúng tôi sẽ lập tức trợ giúp ngay trong ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status