ĐÓNG THÙNG GỖ CHUYỂN HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO TẠI BẮC NINH

dong thung go chuyen hang hoa gia re chat luong

Có rất nhiều cách để vận chuyển hàng hóa an toàn. Thế nhưng một trong những cách vận chuyển hàng hóa an toàn và đạt hiệu quả cao nhất là đóng thùng gỗ chuyển hàng.

Có thể nói rằng hầu hết tất cả các doanh nghiệp sản xuất đề phải đóng gói để vận chuyển hàng hóa. Đóng thùng gỗ chuyển hàng là một trong những lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Đặc biệt khi các doanh nghiệp muốn vận chuyển máy móc hoặc linh kiện điện tử thì việc đóng thùng gỗ chuyển hàng là điều không thể thiếu.

Xem thêm: Dịch vụ đóng gói hàng hóa xuất khẩu

dong thung go chuyen hang hoa
Dịch vụ đóng thùng gỗ chuyển hàng tại Bắc Ninh

Vì sao bạn cần đóng thùng gỗ chuyển hàng

+ Đóng thùng gỗ chuyển hàng giúp bảo vệ hàng hóa, cách ly khỏi sự ẩm mốc và tạo điều kiện thuận tiện cho việc di dời hàng hóa từ nơi này đến nơi khác

+ Thùng gỗ đóng hàng sẽ giúp cho sản phẩm của quý vị chịu được va chạm, chịu lực nhằm tăng tính an toàn trong quá trình vận chuyển, lưu kho.
+ Giúp vận chuyển dễ dàng, tiết kiệm chi phí khi vận chuyển, giảm không gian lưu kho do thùng gỗ có thể xếp chồng lên nhau.
+ Mỗi loại hàng hóa khác nhau sẽ đóng thùng gỗ chuyển hàng với kích thước khác nhau

+ Giảm chi phí đối với hàng hóa do có thể xếp gọn, ghép và xếp chồng lên nhau trong thùng gỗ.

dong thung go chuyen hang hoa gia re
Đóng thùng gỗ chuyển hàng chuyên nghiệp nhất

Giải pháp đóng thùng gỗ chuyển hàng chuyên nghiệp tiết kiệm chi phí nhất

Đông Phú Tiên cung cấp giải pháp đóng thùng gỗ chuyển hàng tại các khu công nghiệp tại Bắc Ninh với các phương pháp cải tiến vượt bậc vừa tiết kiệm chi phí nhân công vừa tiết kiệm thời gian đóng gói hàng hóa. Ngoài ra, Đông Phú Tiên đã không ngừng nỗ lực, tìm kiếm, cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm từ  gỗ tốt nhất, giá thành phải chăng.

Các loại gỗ sử dụng đoáng hàng thường là gỗ thông, được thiết kế rất chắc chắn. Chúng ta cũng có thể đóng một hoặc ghép nhiều kiện hàng hóa để tiết kiệm diện tích và giảm chi phí phụ kiện bao gói trong khi vẫn đảm bảo an toàn khi di chuyển, trao đổi.

Chúng ta nên sử dụng thêm thùng carton và xốp chèn để cố định hàng hóa trong thùng gỗ trước khi xếp chồng vào thùng gỗ. Điều này sẽ giúp hàng hóa được cố định chắc chắn hơn, không bị xê dịch trong quá trình di chuyển của các phương tiện vận tải. Hơn nữa, bạn có thể siết thêm dây đai, dây thép bên ngoài giúp thùng gỗ chắc chắn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status