Đóng thùng gỗ chuyển hàng xuất khẩu tại Hải Dương

Với sự phát triển của các khu công nghiệp như hiện nay thì các công ty, nhà máy, xí nghiệp xuất hiện ngày càng nhiều, cùng với đó là nhu cầu sử dụng dịch vụ đóng gói hàng hóa, máy móc phục vụ cho vận chuyển trong nước và quốc tế cũng tăng cao.
Trong đó, Hải Dương là một trong những tỉnh trọng điểm kinh tế Bắc Bộ, tập trung nhiều khu công nghiệp. Chính vì vậy đây là một thị trường tiềm năng sử dụng dịch vụ đóng thùng gỗ.

Giới thiệu về Hải Dương, nhu cầu sử dụng đóng thùng gỗ

Hải Dương là một tỉnh thuộc vùng Đồng bằng sông Hồng, Việt Nam. Hải Dương thuộc vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ. Năm 2018, quy mô kinh tế Hải Dương đứng thứ 5 trong khu vực các tỉnh trọng điểm kinh tế Bắc bộ và đứng thứ 11 trong cả nước, thu nhập bình quân đầu người đứng thứ 13 và đóng góp ngân sách ước đạt 16290 tỷ đồng – là một trong 16 tỉnh thành tự cân đối thu chi ngân sách.

Hải Dương là tình có phát triển rất nhiều khu công nghiệp nên nhu cầu đóng gói hàng xuất khẩu rất nhiều
Đi cùng với sự phát triển của các nhà máy, công ty, xí nghiệp là lượng hàng hóa, máy móc, các sản phẩm công nghiệp cũng được sản xuất, vận chuyển thường xuyên. Trong quá trình vận chuyển hàng hóa trong nước hay xuất khẩu không thể bỏ qua bước đóng gói, cụ thể là đóng thùng gỗ kiện gỗ để đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển. Chính vì vậy, dịch vụ đóng thùng gỗ tại Hải Dương sẽ được sử dụng rộng rãi và phát triển hơn nữa trong tương lai.

Chọn đơn vị đóng thùng gỗ tại Hải Dương uy tín như thế nào?

Khi lựa chọn đơn vị đóng thùng gỗ, bạn cần lưu ý đến những điểm sau để chắc chắn đơn vị mình chọn cung cấp dịch vụ tốt nhất nhé:
  • Quy trình làm việc nhanh chóng: Một công ty chuyên đóng thùng gỗ thường có quy trình làm việc rất bài bản và chỉn chủ từ khâu tư vấn cho đến khi kết thúc hợp đồng với khách hàng. Dựa vào điều này, bạn có thể biết được đơn vị mình chọn đã đạt chuẩn chuyên nghiệp chưa.

Thực hiện theo đúng quy trình đóng thùng gỗ chuẩn để đảm bảo tiến độ hoàn thành cho khách hàng

  • Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm: Đương nhiên, đã là một công ty chuyên nghiệp thì không thể nào có nhân viên không đạt chất lượng được. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tạo ra được những sản phẩm chất lượng, đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng, hạn chế tối đã những sai sót xảy ra đối với sản phẩm.
  • Thái độ phục vụ nhiệt tình, tận tâm: Một công ty chuyên đóng thùng gỗ đạt chuẩn chuyên nghiệp sẽ đặt khách hàng lên trên hết và lấy sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu hàng đầu. Chính vì vậy, nếu công ty bạn chọn có thái độ tốt, tận tâm với khách hàng của mình thì bạn có thể yên tâm vào dịch vụ ở nơi đó được rồi.
  • Đảm bảo chất lượng của dịch vụ: Nếu có dịch vụ không tốt thì chắc chắn bên phía công ty chuyên đóng thùng gỗ đó sẽ không bao giờ đảm bảo cho bạn về chất lượng dịch vụ của họ. Đương nhiên nếu không đảm bảo thì có phát sinh thiệt hại họ cũng sẽ không đền bù tổn thất cho bạn, vì vậy, bạn cần chú ý điều này thật kỹ nhé.

Kích thước chuẩn của thùng gỗ khi đóng hàng thông thường và xuất khẩu

 

Thùng gỗ phải được đóng đúng kích thước chuẩn khi xuất khẩu 

Trong việc vận chuyển các hàng hóa thông thường, thùng gỗ chuyển hàng phải tùy theo từng kích thước, trọng lượng của hàng hóa cần vận chuyển.
Tuy nhiên, vẫn có những tiêu chuẩn nhất định cần phải tuân theo , nhất là với các loại hàng hóa cần vận chuyển đi quốc tế.
Với các loại hàng hóa được vận chuyển trong địa phận Hải Dương hay trên toàn lãnh thổ quốc gia, thùng gỗ chuyên dụng thường không yêu cầu quá cao hay có 1 size chuẩn nhất định. Chỉ cần thùng gỗ có thể đáp ứng được kích thước của sản phẩm hàng hóa, vật liệu gỗ để đóng kiện gỗ phải đảm bảo không ẩm mốc, nứt gãy, các thanh gỗ phải có kích thước đồng đều, không bị xô lệch khi đóng vào thùng gỗ, bề mặt gỗ phải nhẵn, láng, không sần sùi nhằm tránh gây trầy xước cho sản phẩm cần đóng thùng.
Khác với các loại hàng hóa chỉ vận chuyển trong nội địa, thùng gỗ dành cho việc vận chuyển hàng hóa đi quốc tế phải đáp ứng được những yêu cầu khắt khe như tiêu chuẩn của loại gỗ, độ ẩm, tải trọng cũng như kích thước theo đúng quy định của quốc gia mà hàng hóa sẽ được vận chuyển đến.
Thùng gỗ vận chuyển hàng đi quốc tế phải đảm bảo tải trọng tĩnh và tải trọng động phải phù hợp với hàng hóa, bề mặt gỗ phải nhẵn, không gồ ghề.
Nguyên liệu gỗ phải được xử lý nhiệt hay hun trùng theo tiêu chuẩn quốc tế ISPM15, đảm bảo độ bền và chất lượng trong suốt quá trình vận chuyển.
Ngoài ra, các loại hàng hóa đặc thù thuộc ngành thực phẩm , điện tử, thuốc đòi hỏi thùng gỗ vận chuyển phải đáp ứng được các yêu cầu cao về thẩm mỹ bề mặt, độ ẩm.

Đông Phú Tiên – Nhận đóng đóng thùng gỗ chất lượng, giá cả hợp lý nhất

Công ty Đông Phú Tiên cam kết mang đến cho Quý khách giải pháp hiệu quả thực về thùng gỗ, kiện gỗ, Pallet nhằm giúp Quý khách tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đáp ứng được yêu cầu khắt khe về chất lượng trong nước và quốc tế cũng như bảo đảm sự an toàn cho hàng hóa.
Nhận đóng thùng pallet gỗ tại Hải Dương chất lượng giá rẻ
Không chỉ đóng thùng gỗ tại Hải Dương, sản phẩm thùng gỗ của Công ty Đông Phú Tiên hiện đang được nhiều công ty, nhà máy, xí nghiệp tại Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa,… tin tưởng và chọn làm đối tác lâu dài bởi uy tín, chất lượng và chi phí tốt nhất mà Đông Phú Tiên luôn mong muốn mang lại cho Khách hàng của mình.
Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ đóng thùng gỗ tại Hải Dương hoặc các tỉnh khu vực phía Bắc có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:
Công ty TNHH MTV Đông Phú Tiên
Địa chỉ: Đông Phù – Phú Lâm – Tiên Du – Bắc Ninh
Điện thoại: 0977.148.885 – 0968.428.883
Đánh Giá :