Đóng thùng gỗ cho hàng hóa máy móc tại Hải Phòng

Với sự phát triển của các khu công nghiệp như hiện nay thì các công ty, nhà máy, xí nghiệp xuất hiện ngày càng nhiều, cùng với đó là nhu cầu sử dụng dịch vụ đóng gói hàng hóa, máy móc phục vụ cho vận chuyển trong nước và quốc tế cũng tăng cao.

Trong đó, Hải Phòng là trung tâm công nghiệp, cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam, tập trung nhiều khu công nghiệp lớn. Chính vì vậy đây là một thị trường tiềm năng sử dụng dịch vụ đóng thùng gỗ.

Thùng gỗ vận chuyển hàng hóa an toàn 

Giới thiệu Hải Phòng, nhu cầu sử dụng đóng thùng gỗ

Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hoá, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ. Đây là thành phố lớn thứ 4 cả nước, lớn thứ 2 miền Bắc sau Hà Nội.

Hải Phòng còn là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương, đô thị loại 1 trung tâm cấp quốc gia, cùng với Đà Nẵng và Cần Thơ.

Hải Phòng cũng là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp lớn. Theo quy hoạch của UBND thành phố, đến năm 2025 toàn thành phố có 33 cụm công nghiệp. Chính vì sự mở rộng của các khu công nghiệp nên đi cùng với đó là các công ty, nhà máy, xí nghiệp cũng tăng lên. Vì vậy, nhu cầu đóng thùng gỗ tại Hải Phòng là rất lớn, đây là thị trường có tiềm năng và lớn mạnh trong tương lai.


Hải Phòng là trung tâm của các khu công nghiệp phía Bắc

Đơn vị đóng thùng gỗ uy tín tại Hải Phòng

Khi lựa chọn đơn vị đóng thùng gỗ, bạn cần lưu ý đến những điểm sau để chắc chắn đơn vị mình chọn cung cấp dịch vụ tốt nhất nhé:

Quy trình làm việc nhanh chóng: Một công ty chuyên đóng thùng gỗ thường có quy trình làm việc rất bài bản và chỉn chủ từ khâu tư vấn cho đến khi kết thúc hợp đồng với khách hàng. Dựa vào điều này, bạn có thể biết được đơn vị mình chọn đã đạt chuẩn chuyên nghiệp chưa.

Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm: Đương nhiên, đã là một công ty chuyên nghiệp thì không thể nào có nhân viên không đạt chất lượng được. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tạo ra được những sản phẩm chất lượng, đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng, hạn chế tối đã những sai sót xảy ra đối với sản phẩm.

Thái độ phục vụ nhiệt tình, tận tâm: Một công ty chuyên đóng thùng gỗ đạt chuẩn chuyên nghiệp sẽ đặt khách hàng lên trên hết và lấy sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu hàng đầu. Chính vì vậy, nếu công ty bạn chọn có thái độ tốt, tận tâm với khách hàng của mình thì bạn có thể yên tâm vào dịch vụ ở nơi đó được rồi.

Đảm bảo chất lượng của dịch vụ: Nếu có dịch vụ không tốt thì chắc chắn bên phía công ty chuyên đóng thùng gỗ đó sẽ không bao giờ đảm bảo cho bạn về chất lượng dịch vụ của họ. Đương nhiên nếu không đảm bảo thì có phát sinh thiệt hại họ cũng sẽ không đền bù tổn thất cho bạn, vì vậy, bạn cần chú ý điều này thật kỹ nhé.

Chất lượng dịch vụ hoàn hảo mang đến dịch vụ chất lượng tốt nhất

Tải trọng, kích thước cho thùng gỗ

Tại Việt Nam, mỗi doanh nghiệp sẽ có hàng hóa với kích thước và trọng lượng hoàn toàn khác nhau. Dựa vào hình ảnh và thông tin mà doanh nghiệp cung cấp đơn vị đóng thùng gỗ xuất khẩu sẽ tiến hành tính toán chi tiết về khối lượng gỗ sẽ sử dụng. Nếu hàng hóa của doanh nghiệp có kích thước và trọng lượng lớn thì đòi hỏi thùng gỗ cũng phải có kích thước và tải trọng lớn. Điều này nhằm bảo vệ được hàng hóa được vận chuyển đến nơi an toàn không hư hỏng. Khi tải trọng và kích thước của thùng gỗ càng lớn thì chi phí chắc chắn sẽ đắt hơn rất nhiều so với sản phẩm có kích thước nhỏ.

Vì vậy, doanh nghiệp không nên so sánh đơn hàng của mình với doanh nghiệp khác. Thay vào đó, bạn nên thử cung cấp cùng 1 thông tin về hàng hóa cho nhiều dịch vụ đóng thùng gỗ xuất khẩu khác nhau. Sau đó, qua bản báo giá và các dịch vụ đơn vị cung cấp bạn có thể lựa chọn đơn vị có giá thành phù hợp với nguồn kinh phí của doanh nghiệp.

Quy trình đóng thùng gỗ

Quy trình đóng kiện gỗ phải đảm bảo được những tiêu chí đề ra của doanh nghiệp. Đáp ứng đúng những tiêu chuẩn cần phải có như kích thước chính xác, quy cách gỗ, kỹ thuật đóng, thẩm mỹ…

Đóng thùng gỗ tại Hải Phòng theo quy trình chuẩn 

Quy trình chuẩn của đóng kiện gỗ diễn ra qua các bước như sau:

Tiếp nhận thông tin yêu cầu loại hàng hóa cân đóng thùng từ khách hàng. Từ khách hàng hiểu được chủng loại hàng hóa cần đóng, cần chọn loại gỗ nào phù hợp, có những yêu cầu gì đặc biệt từ hàng hóa cần lưu ý.

Đo đạc, tạo mẫu thiết kế ban đầu cho khách hàng duyệt, bước này là rất quan trọng vì mẫu phải đáp ứng trước hết là về kích thước của sản phẩm, không quá lớn hay quá nhỏ so với hàng hóa.

Lựa chọn loại gỗ phù hợp với yêu cầu của hàng hóa và tiêu chuẩn nước nhập khẩu. Loại gỗ đóng thùng gỗ chọn theo yêu cầu khách hàng phù hợp với giá thành và nhu cầu vận chuyển của hàng hóa.

Xác định thời gian giao hàng. Thời gian giao hàng ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và thời gian vận chuyển nên cần đặc biệt chú ý.

Kiểm tra kỹ thuật thùng gỗ. Khâu kiểm tra kỹ thuật thùng gỗ là rất quan trọng, phải đảm bảo thùng gỗ đúng kỹ thuật, chất lượng đảm bảo, đúng theo tải trọng sản phẩm.

Nên đóng thùng gỗ chất lượng tốt ở đâu?

Bạn nên chọn công ty sản xuất Thùng gỗ, kiện gỗ  thấu hiểu nhu cầu và chung tay giải quyết khó khăn cùng Bạn.

Bạn nên chọn công ty sản xuất Thùng gỗ,kiện gỗ uy tín, sản xuất những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Bạn nên chọn công ty sản xuất Thùng gỗ, kiện gỗ đủ năng lực đáp ứng đơn hàng lớn trong 1 thời gian ngắn.

Bạn nên chọn công ty đóng Thùng gỗ, kiện gỗ có đội ngũ công nhân tay nghề lâu năm.

Bạn nên chọn công ty sản xuất Thùng gỗ, kiện gỗ có quy trình giám sát và kiểm tra chất lượng trước, trong và sau sản xuất

Bạn nên chọn công ty sản xuất Thùng gỗ, kiện gỗ có chế độ bảo hành sửa chữa uy tín và miễn phí.

Công ty Đông Phú Tiên cam kết mang đến cho Quý khách giải pháp hiệu quả thực về thùng gỗ, kiện gỗ, Pallet nhằm giúp Quý khách tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đáp ứng được yêu cầu khắt khe về chất lượng trong nước và quốc tế cũng như bảo đảm sự an toàn cho hàng hóa.

Đông Phú Tiên thực hiện nhiều đơn hàng đóng gói đơn hàng theo yêu cầu

Không chỉ đóng thùng gỗ tại Hải Phòng, sản phẩm thùng gỗ của Công ty Đông Phú Tiên hiện đang được nhiều công ty, nhà máy, xí nghiệp tại Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa,… tin tưởng và chọn làm đối tác lâu dài bởi uy tín, chất lượng và chi phí tốt nhất mà Đông Phú Tiên luôn mong muốn mang lại cho Khách hàng của mình.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ đóng thùng gỗ tại Hải Phòng hoặc các tỉnh khu vực phía Bắc có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH MTV Đông Phú Tiên

Địa chỉ: Đông Phù – Phú Lâm – Tiên Du – Bắc Ninh

Email: sales1.dongphutien@gmail.com

Điện thoại: 0968.428.883

Đánh Giá :