Đóng thùng gỗ chuyển hàng xuất khẩu tại Hưng Yên

Đóng thùng gỗ tại Hưng Yên, bạn muốn hàng hóa được bảo vệ an toàn khi vận chuyển? giải đáp thắc mắc của các chuyên gia nếu bạn muốn tìm hiểu về mảng đóng gói”

1.Nhu cầu đóng thùng gỗ tại Hưng Yên

Nếu bạn muốn đóng thùng gỗ tại Hưng Yên mà chưa tìm được đơn vị chuyên nghiệp nào để đóng gói, thì bài viết này chắc chắn sẽ đem lại cho các bạn thông tin đầy đủ nhất?

   Hưng Yên vùng đất công nghiệp phát triển nhanh chóng

Hưng Yên là tỉnh thuộc vùng đồng bằng Bắc Bộ, thuộc tam giác kinh tế trọng điểm Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Phía bắc giáp tỉnh Bắc Ninh, phía đông giáp tỉnh Hải Dương, phía tây giáp thủ đô Hà Nội và tỉnh Hà Tây, Hà Nam, phía nam giáp tỉnh Thái Bình.

Địa hình Hưng Yên tương đối bằng phẳng, do vậy rất thuận lợi trong việc di chuyển các phương tiện giao thông huyết mạch. Đó là lý do khiến cho lượng KCN tập trung tại đây rất nhiều, kéo theo một lượng máy móc lớn đổ dồn về để sản xuất. Từ đó nhu cầu đóng thùng gỗ tại Hưng Yên trở nên sôi động hơn thay thế sức người, đem lại nhiều lợi ích cho chủ doanh nghiệp.

Hiện nay, để tìm một đơn vị đóng thùng gỗ uy tín, chuyên nghiệp tại Hưng Yên bạn có thể tham khảo Đông Phú Tiên là đơn vị đóng gói uy tín nhất tại Hưng Yên. Với quy mô rộng lớn  và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đóng gói bằng kiện gỗ, pallet gỗ, giá cả cạnh tranh, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình đã làm hài lòng không ít quý khách hàng.

Trước khi quyết định lựa chọn thùng gỗ làm bao bì để đóng gói hàng hóa, bạn nên tìm hiểu những ưu điểm khi đóng thùng gỗ cho hàng hóa.

2. Ưu điểm khi đóng thùng gỗ cho hàng hóa

Có 4 ưu điểm nổi trội khi bạn sử dụng thùng gỗ để đóng gói hàng hóa máy móc, thiết bị

  • Nâng hạ thuận lợi và dễ dàng hơn

Do thùng gỗ được thiết kế có đáy là pallet chịu lực, có kiểu dáng phù hợp cho việc nâng hạ bằng xe nâng hay xe cẩu.

Sử dụng xe cẩu nâng hạ thùng gỗ pallet nhanh chóng tiện lợi

Có thể nâng được cả 4 hướng nâng hoặc 2 hướng nâng tùy theo thiết kế mà đơn vị đóng thùng gỗ tại Hưng Yên. Ngay cả việc di chuyển, bốc xếp hàng bằng tay cũng diễn ra thuận lợi hơn, tiết kiệm nhân công cũng như chi phí. Vì vậy, thùng gỗ chứa hàng ngày càng được yêu thích và sử dụng rộng rãi trong nhiều doanh nghiệp tại Hưng Yên

  • Trọng tải được trải đều

Khi vận chuyển hàng hóa, hàng thường được bao bọc rất kỹ so với các cách bảo vệ hàng khác khi dùng thùng gỗ sẽ giúp phân bổ lực tác động lên hàng đều hơn. Vì trong quá trình di chuyển hàng hóa phải chồng lên nhau và sắp xếp trong 1 không gian nhất định nên phải chịu được trọng lượng các sản phẩm khác. Vì khi đóng thùng gỗ tại Hưng Yên các đơn vị đóng thùng sẽ sử dụng những thanh chịu lực chính được phân bổ đều quanh thùng. Chính điều này sẽ làm triệt tiêu những lực nghiêng, chéo không làm hàng hóa bên trong thùng bị xô đẩy, chèn ép dẫn đến hư hỏng.

  • Tối ưu diện tích sử dụng

Hầu hết, hàng hóa hiện nay tại Hưng Yên được vận chuyển bằng container là chính mà không phải mặt hàng nào cũng có thể sắp xếp vừa với diện tích container. Thậm chí nhiều doanh nghiệp có nhiều mặt hàng với nhiều kích thước khác nhau thì việc sắp xếp lại càng khó khăn. Các thùng gỗ có kích thước 1,1m sẽ xếp công vừa khít 2 hàng do chiều rộng lòng container là 2,3m. Việc đóng thùng gỗ chia nhỏ hàng hóa sẽ giúp việc chèn hàng tốt hơn, hạn chế tình trạng đổ vỡ và vận chuyển hàng được nhiều nhất. Và tiết kiệm không gian sử dụng từ đó tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng.

  • Thùng gỗ được khử trùng

Hàng hóa, máy móc có giá trị lớn, vì vậy sử dụng thùng gỗ làm bao bì đóng gói sẽ được khử trùng mối mọt cẩn thận tránh lây lan từ quốc gia này sang quốc gia khác làm hỏng thùng.

3. Nhu cầu đóng hàng hóa tại Hưng Yên tăng cao

Như đã chia sẻ ở trên bạn cũng đã nắm được những lợi ích và ưu điểm khi sử dụng thùng gỗ làm bao bì để đóng gói đảm bảo cho quá trình nâng hạ và vận chuyển được an toàn.

Ngày nay các sản phẩm tạo ra đều cần sử dụng máy móc, điều đó giúp giảm bớt sức người, tạo ra năng suất cao, chất lượng được đảm bảo hơn.

Hơn nữa, Hưng Yên hiện nay các khu công nghiệp mọc lên rất nhiều, máy móc hàng hóa được chuyển đến và chuyển đi cũng tăng lên. Từ đó nhu cầu đóng gói hàng hóa bằng thùng gỗ tại Hưng Yên cũng phát triển theo nhằm đáp ứng lượng cầu của thị trường.

Do vậy, nhu cầu sản xuất và vận chuyển các dây chuyền máy móc ngày càng cao. Từ đó, dịch vụ đóng thùng gỗ cho hàng hóa, máy móc cũng hình thành nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.

Máy móc là loại mặt hàng thường có trọng tải và giá trị lớn. Do đó, khi vận chuyển đi thì việc sử thùng gỗ chất lượng là quyết điều nên làm. Thùng gỗ giúp bảo vệ được máy móc trong suốt quá trình vận chuyển trên biển dài ngày.

Đóng thùng gỗ tại Hưng Yên giúp bảo vệ hàng hóa khi lưu kho, xuất khẩu an toàn

Hiện nay, Đông Phú Tiên đang cung cấp dịch vụ đóng thùng gỗ tại các khu vực của Hưng Yên bao gồm:

     √ Thành phố Hưng Yên

      √ Huyện Văn Lâm

      √ Huyện Văn Giang

      √ Huyện Yên Mỹ

      √ Huyện Mỹ Hào

      √ Huyện  n Thi

      √ Huyện Khoái Châu

      √ Huyện Kim Động

      √ Huyện Tiên Lữ

      √ Huyện Phù Cừ

4. Hệ thống câu hỏi và giải đáp thắc mắc của dịch vụ đóng thùng gỗ tại Hưng Yên

Câu hỏi 1: Tại sao nên đóng thùng gỗ cho hàng hóa?

Câu hỏi 2: Đóng thùng gỗ có những loại nào?

Câu hỏi 3: Quy trình đóng gói hàng hóa bằng thùng gỗ chuyên nghiệp nhất hiện nay là gì?

Câu hỏi 4: Đơn vị nào đóng thùng gỗ uy tín tại Hưng Yên?

Câu hỏi 6: Quy cách đóng thùng gỗ cho máy móc vv….

5. Lợi ích khi đóng thùng gỗ tại Hưng Yên của đơn vị Đông Phú Tiên

Sử dụng dịch vụ của Đông Phú Tiên sẽ đem lại lợi ích gì cho bạn?

Đông Phú Tiên là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đóng thùng gỗ pallet. Ở đó có đội ngũ nhân viên tư vấn phương án đóng gói rất nhiệt tình và có kiến thức chuyên sâu.

Hơn hết, nhân lực đóng gói dồi dào được đào tạo nghiệp vụ đóng gói chuyên nghiệp và đã trải qua hàng nghìn đơn hàng đóng gói với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau.

Do vậy, Đông Phú Tiên có thể đáp ứng được tất cả các đơn hàng mà các bạn yêu cầu.

Đông Phú Tiên nhận tất cả đơn hàng đóng thùng gỗ chuyển hàng tại Hưng Yên

Hiện nay, thùng gỗ của Đông Phú Tiên đã có mặt ở hầu hết tất cả các châu lục với tiêu chuẩn quốc tế được hun khử trùng kiện gỗ. Đặc biệt, được việc làm thủ tục hải quan trở nên dễ dàng hơn.

Thùng gỗ của Đông Phú Tiên được thiết kế với chiều cao vừa đủ từ 80cm – 90cm thích hợp với tất cả các loại xe nâng từ xe nâng tay đến xe nâng máy.

Bạn có thể xúc hàng dễ dàng bằng  2 hướng hay 4 hướng tùy ý.

Đông Phú Tiên cam kết đảm bảo chất lượng cho hàng hóa trong quá trình di chuyển và nâng hạ ở mọi không gian và thời gian.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ đóng gói hàng hóa, máy móc.

Bạn chưa có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực này hãy liên hệ số Hotline: 0977.148.885 – 0968.428.883 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

Đánh Giá :