Đóng thùng gỗ tại Ninh Bình cho hàng hóa, máy móc an toàn

Bạn là các công ty, nhà máy, xí nghiệp sản xuất máy móc, hàng hóa, linh kiện tại Ninh Bình? Bạn đang cần tìm một đơn vị uy tín để đóng thùng gỗ tại Ninh Bình cho các mặt hàng của mình? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình một đơn vị phù hợp nhất nhé.

Vai trò của thùng gỗ trong bảo quản, vận chuyển hàng hóa

Trong quá trình lưu kho, vận chuyển hay phân phối, hàng hóa máy móc không thể tránh được những hư hại, va chạm do các thao tác cố ý hay vô ý từ công nhân, các loại xe nâng hay xe vận tải, hay từ chính các va chạm của hàng hóa với nhau.

Và thùng gỗ chính là giải pháp đảm bảo an toàn cho hàng hóa tốt nhất mà các doanh nghiệp, kho bãi tại Ninh Bình cũng như toàn quốc áp dụng cho mình.

Đóng kiện gỗ tại Ninh Bình hay tại bất kì một đơn vị, khu vực nào khác đều được Đông Phú Tiên đảm bảo sản xuất với 1 thiết kế chắc chắn, có thể chứa được 1 hay nhiều hàng hóa với nhau để tiết kiệm được nhiều diện tích kho bãi hơn khi lưu kho. Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong vận chuyển, người ta còn dùng kết hợp thêm pallet gỗ bên dưới để gia cố chắc chắn, tránh va chạm gây hư hại thiết bị.

Đông Phú Tiên nhận đóng thùng gỗ tại Ninh Bình  

Ưu điểm khi sử dụng thùng gỗ của Đông Phú Tiên

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị đóng thùng gỗ tại Ninh Bình, do đó cũng không quá khó để bạn tìm được nơi cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên cũng như nhiều loại hàng hóa khác, thì chất lượng và giá thành là điều bạn quan tâm khi chọn đặt hàng thùng gỗ.

Khi mua Pallet gỗ tại Đông Phú Tiên chúng tôi, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả. Bởi thùng gỗ của chúng tôi:

Đa chủng loại: thùng gỗ chuyên dùng cho kho chứa hàng, thùng gỗ chuyên dùng để xuất khẩu hàng hóa.

Nguyên liệu mới 100%

Đa dạng mẫu mã: chúng tôi có thể sản xuất thùng gỗ tại Ninh Bình theo bản thiết kế của Quý khách hàng.

Quy trình sản xuất: sản phẩm được hun trùng theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn thân thiện với môi trường.

Khả năng chịu tải trọng từ nhỏ đến siêu trường, siêu trọng, đảm bảo an toàn cho hàng hóa

Cung cấp hàng ổn định, không bao giờ trễ hẹn, sai hẹn với khách hàng.

Đông Phú Tiên cung cấp dịch vụ đóng thùng gỗ tại Ninh Bình uy tín

Thắc mắc:

Hiện tại, công ty chúng tôi đang dự định sử dụng dịch vụ đóng thùng gỗ của Đông Phú Tiên để đóng máy móc xuất khẩu đi Hàn Quốc. Tôi muốn hỏi, Công ty Đông Phú Tiên có đóng thùng gỗ tại Ninh Bình không? (Chị Thúy – Ninh Bình).

Giải đáp:

Chị Thúy thân mến! Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi email cho Công ty Đông Phú Tiên. Công ty chúng tôi hiện đã và đang cung cấp dịch vụ đóng thùng gỗ chuyển hàng tại hầu khắp các tỉnh miền Bắc, trong đó có cung cấp dịch vụ tại Ninh Bình. Chị và các khách hàng tại địa bàn tỉnh Ninh Bình có thể yên tâm lựa chọn thùng gỗ đóng hàng của Đông Phú Tiên bởi:

Đóng thùng gỗ tại Ninh Bình chất lượng, giá cả cạnh tranh

Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tìm hiểu nhu cầu của khách hàng trước tiên, từ đó đưa ra phương án đóng thùng gỗ hợp lý, tiết kiệm chi phí nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng. Trong suốt quá trình làm việc, sales – kĩ thuật – khách hàng luôn có mối liên hệ chặt chẽ, cập nhật tình hình thực hiện thường xuyên để tránh các sai xót xảy ra; đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên kĩ thuật có tay nghề, nhiệt tình: Đông Phú Tiên luôn đặt chất lượng dịch vụ, sự đáp ứng yêu cầu của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì vậy, đội ngũ nhân viên kĩ thuật của chúng tôi không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề, trình độ để đáp ứng mọi yêu cầu từ các khách hàng khó tính nhất.

Hỗ trợ và miễn phí di chuyển cho các đơn hàng tại Ninh Bình:

Khi các khách hàng sử dụng dịch vụ tại Ninh Bình luôn có tâm lý chung là băn khoăn về chi phí vận chuyển, đi lại. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ của Đông Phú Tiên, khách hàng hoàn toàn yên tâm chi phí sẽ được tiết kiệm tối đa. Với những đơn hàng lớn, Đông Phú Tiên sẽ áp dụng ưu đãi miễn phí vận chuyển, đi lại và đóng hàng tận nơi tại địa điểm nhà máy, công ty của khách hàng. Với các đơn hàng tầm nhỏ và vừa, Đông Phú Tiên sẽ hỗ trợ tối đa chi phí vận chuyển tùy theo sự thỏa thuận cụ thể với từng khách hàng.

Bởi vậy, đừng ngần ngại mà hãy nhấc máy alo ngay cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất nhé.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH MTV Đông Phú Tiên

Địa chỉ VP: Dương Húc – Đại Đồng  – Tiên Du – Bắc Ninh

Điện thoại: 0977.148.885 – 0968.428.883

Đánh Giá :