Đóng thùng gỗ chuyển hàng xuất khẩu tại Thái Nguyên

Đơn vị cung cấp dịch vụ đóng thùng gỗ tại Thái Nguyên giá rẻ chất lượng. Đôi nét về thùng gỗ tại Thái Nguyên bạn nên biết nếu có nhu cầu đóng gói

Đôi nét về Thái Nguyên

Tỉnh Thái Nguyên là trung tâm kinh tế chính trị của khu Việt Bắc nói riêng, của vùng trung du miền núi Đông Bắc nói chung, là cửa ngõ giao lưu kinh tế xã hội giữa vùng trung du miền núi với vùng đồng bằng Bắc Bộ, với diện tích tự nhiên 3.562,82 km².

Nhu cầu đóng thùng gỗ chuyển hàng tại Thái Nguyên ngày càng được đẩy mạnh

Thái Nguyên hiện có 7 huyện và 2 thành phố: thành phố Thái Nguyên và thành phố Sông Công, là một trong ít tỉnh có 2 thành phố.

Đặc biệt Thái Nguyên quy tụ được 6 khu công nghiệp với hơn 9.000 doanh nghiệp lớn nhỏ, trong đó có 131 dự án FDI. Do vậy, nhu cầu đóng thùng gỗ cho hàng hóa tại Thái Nguyên ngày càng tăng mạnh.

Có thể nói dịch vụ đóng thùng gỗ hiện nay không thể thiếu mỗi khi cần chuyển hàng từ nơi này đến nơi khác không chỉ tại Thái Nguyên mà còn cần thiết ở mọi nơi.

Và hơn ai hết cũng đều mong muốn hàng hóa, máy móc được vận chuyển một  cách an toàn nhất đến nơi mà mình yêu cầu. Do đó việc lựa chọn và sử dụng dịch vụ thông qua một đơn vị chuyên nghiệp sẽ tạo sự yên tâm hơn cho chúng ta.

Để đánh giá được đơn vị cung cấp dịch vụ đóng thùng gỗ có uy tín, chuyên nghiệp hay không hãy cùng mình tìm hiểu thêm thông tin bên dưới nhé.

Các sản phẩm của Đông Phú Tiên đã được nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng. Nhân viên chuyên nghiệp trong quy cách và quy trình đặt hàng cho khách hàng, không làm gián đoạn quá trình thi công và làm việc của khách hàng. Minh dám khẳng định Đông Phú Tiên làm được điều này! Chất lượng thay lời nói!

Tiêu chí đánh giá đơn vị đóng thùng gỗ uy tín chất lượng

Trong bất kỳ một lĩnh vực nào cũng vậy, để đánh giá được tốt hay không tốt đều phải có một tiêu chí rõ ràng. Và thùng gỗ cũng vậy, có 5 tiêu chí để đánh giá được đơn vị cung cấp có uy tín chất lượng hay không?

  • Tiêu chí 1: Thùng gỗ được làm từ loại gỗ gì?

Thông thường thùng gỗ được làm từ rất nhiều loại và để đánh giá được chất lượng của thùng thì phải biết được chất liệu gỗ làm thùng như thế nào?

Hơn nữa, tùy vào mục đích sử dụng cũng như cấu tạo của từng loại hàng hóa mà có phương án đóng thùng gỗ cho phù hợp để có giá thành hợp lý nhất

Nếu bạn muốn có lựa chọn đúng đắn hơn mỗi khi cần, mình khuyên bạn nên gọi tới bộ phận phụ trách của công ty cung cấp dịch vụ để được tư vấn.

  • Tiêu chí 2: Chất liệu gỗ sử dụng để đóng thùng gỗ

Đế pallet của thùng gỗ cần phải được đảm bảo chất lượng chắc chắn, sấy khô tránh ẩm mốc. Gỗ để đóng thùng được khử trùng có chứng nhận nhằm tiêu diệt côn trùng gây hại lây lan từ quốc gia này sang quốc gia khác trong quá trình nhập khẩu. Bởi có như thế thì thùng gỗ mới có độ bền cao và đạt tiêu chuẩn về chất lượng.

  • Tiêu chí 3: Tính thẩm mỹ của thùng gỗ

Tính thẩm mỹ của thùng gỗ được thể hiện ở kiểu dáng và mẫu mã sản phẩm. Với mỗi mục đích sử dụng của khách hàng thì thùng gỗ sẽ được thiết kế một cách phù hợp nhất đáp ứng mong muốn của khách hàng. Vẻ đẹp của thùng gỗ sẽ tăng hình ảnh sản phẩm của công ty trong mắt đối tác. Và đó là tiêu chí quan trọng để khách hàng có thể quay lại sử dụng dịch vụ.

Thùng gỗ được đóng chắc chắn và thẩm mỹ cao

  • Tiêu chí 4: Kỹ thuật tay nghề chuyên môn.

Xã hội người ta thường nói “trăm nghe không bằng tay quen”. Tay nghề chuyên môn là điều vô cùng cần thiết quyết định chất lượng của sản phẩm và tạo nên sự uy tín cho công ty. Vì vậy, yếu tố kỹ thuật tay nghề của đội ngũ đóng kiện thùng gỗ là một yếu tố phải được đánh giá thông qua quá trình gặp gỡ và thăm quan hay thậm trí sử dụng thử rồi mới đánh giá được chính xác.

  • Tiêu chí 5: Quy mô của đơn vị sản xuất thùng gỗ

Một đơn vị có quy mô đầu tư rộng lớn, với cơ sở hạ tầng và kiến trúc thượng tầng tốt sẽ là căn cứ để đánh giá độ chuyên nghiệp của công ty ấy.

Quy mô tốt sẽ quyết định mọi mặt đến vấn đề chất lượng của sản phẩm từ khâu đầu vào, đến đầu ra của sản phẩm. Bằng kinh nghiệm, sự sáng tạo cách quản lý từ nguyên liệu đầu vào, nhân lực thì mỗi cơ sở sẽ có những tiêu chuẩn khác nhau. Đó cũng là một điểm để thu hút khách hàng. Việc lựa chọn các đơn vị sản xuất có uy tín sẽ giúp bạn tìm mua được sản phẩm chất lượng cao hơn.

Hiện nay, Đông Phú Tiên là một đơn vị có quy mô tầm cỡ quốc tế. Có trụ sở tại Miền Bắc, với đội ngũ lao động tay nghề cao, chuyên môn kỹ thuật sâu dày dặn kinh nghiệm. Chắc chắn sẽ là địa chi tin cậy để bạn tham khảo lựa chọn.

Quy trình đóng thùng gỗ chuyển hãng xuất khẩu tại Thái Nguyên

Tại Thái Nguyên hay bất kỳ đâu, Đông Phú Tiên cũng luôn cho ra những sản phẩm tốt nhất đảm bảo an toàn cao nhất cho khách hàng với giá thành cạnh tranh.

  • Quy trình đóng thùng gỗ của Đông Phú Tiên:

+ Tìm hiểu thông tin đơn hàng: kích thước, số lượng, hình ảnh, trọng lượng…

+ Lên các phương án đóng gói và tư vấn phù hợp nhất cho khách hàng, đảm bảo an toàn cao nhất chuyển hàng dù trong nước hay xuất khẩu.

Đóng thùng gỗ tại Thái Nguyên chuyển hàng xuất khẩu

+ Chốt phương án, báo giá và chốt đơn hàng

+ Thực hiện đơn hàng theo phương án đã đề ra (nắm bắt và theo dõi quá trình thực hiện đơn hàng nhằm cập nhật thông tin liên tục gửi khách hàng)

+ Kết thúc công việc xuất đầy đủ chứng từ liên quan gửi khách

+ Đánh giá đơn hàng hoàn thành và có phương án cho các đơn hàng tiếp theo.

Các sản phẩm của Đông Phú Tiên đã được nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng. Nhân viên chuyên nghiệp trong quy cách và quy trình đặt hàng cho khách hàng, không làm gián đoạn quá trình thi công và làm việc của khách hàng. Đông Phú Tiên làm được điều này! Chất lượng thay lời nói!

Đông Phú Tiên cam kết chất lượng 100% cho khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đóng gói Đông Phú Tiên đã đem đến cho sự hài lòng cho không ít quý khách hàng.

Thùng gỗ của Đông Phú Tiên có mẫu mã và chất lượng hàng đầu đã có mặt ở hầu hết tất cả các châu lục.

  • Các dịch vụ đóng gói của Đông Phú Tiên được khách hàng sử dụng nhiều:

+ Đóng gói máy móc

+ Đóng gói linh kiện điện tử

+ Đóng gói hàng quá khổ, quá tải

+ Hút chân không hàng hóa

+  Vận chuyển văn phòng, nâng hạ trọn gói, lashing hàng hóa trên container …

Đóng gói hút chân không cho hàng hóa xuất khẩu an toàn

Gia đình bạn hay doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu đóng thùng gỗ vận chuyển hàng hóa, máy móc thiết bị trong nước hoặc xuất khẩu tại Thái Nguyên mà chưa biết nên chọn đơn vị nào cung cấp để có giá tốt thì Đông Phú Tiên là một gợi ý để bạn tham khảo

Hãy gọi tới  số Hotline để được tư vấn miễn phí: 0977.148.885 – 0968.428.883

Đánh Giá :