Đóng thùng gỗ tại Vĩnh Phúc nên lựa chọn đơn vị uy tín nào?

Vĩnh Phúc là tỉnh đang phát triển mạnh các khu công nghiệp ngành nghề nên nhu cầu sử dụng thùng gỗ ngày càng nhiều. Thế cho nên, nhiều khách hàng băn khoăn không biết “đóng thùng gỗ tại Vĩnh Phúc ở đâu uy tín?”. Để khách hàng có sự lựa chọn đơn vị uy tín nhất cho lo hàng hóa máy móc cần đóng gói. Hãy xem ngay tại bài viết dưới đây để có quyết định lựa đúng đắn nhất.

Vì sao Vĩnh Phúc lại có nhu cầu sử dụng số lượng lớn thùng gỗ?

Vĩnh Phúc là tỉnh thuộc miền núi trung du Bắc bộ, cách thủ đô Hà Nội 60 km về phía bắc. Một trong những ưu thế của Vĩnh Phúc so với các tỉnh xung quanh Hà Nội là có diện tích đất đồi khá lớn của vùng trung du, có đặc tính cơ lý tốt, thuận tiện cho việc xây dựng và phát triển công nghiệp. Hiện tại Vĩnh Phúc có 7 khu công nghiệp là Khu công nghiệp Kim Hoa, Khai Quang, Minh Quang, Bình Xuyên, Chấn Hưng, Sơn Lôi, Bá Thiện và 6 cụm công nghiệp là Hương Canh, Lai Sơn, Hợp Thịnh, Tân Tiến, Đạo Tú với diện tích quy hoạch gần 2.500ha.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của các khu công nghiệp là nhu cầu vận chuyển hàng hóa, máy móc trong nước và xuất khẩu cũng tăng lên do sự phát triển sản xuất của các nhà máy, xí nghiệp.

Đóng thùng gỗ tại Vĩnh Phúc đang là dịch vụ phổ biến hiện nay

Trong suốt quá trình hoạt động cho đến nay, Đông Phú Tiên cũng đã tạo dựng được sự uy tín và đang làm việc với rất nhiều khách hàng tại các khu công nghiệp nói riêng và trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc nói chung. Đây được đánh giá là thị trường tiềm năng và vẫn tiếp tục phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Lựa chọn đơn vị đóng thùng gỗ tại Vĩnh Phúc như thế nào?

Khi lựa chọn đơn vị đóng thùng gỗ, bạn cần lưu ý đến những điểm sau để chắc chắn đơn vị mình chọn cung cấp dịch vụ tốt nhất nhé:

Quy trình làm việc nhanh chóng: Một công ty chuyên đóng thùng gỗ thường có quy trình làm việc rất bài bản và chỉn chủ từ khâu tư vấn cho đến khi kết thúc hợp đồng với khách hàng. Dựa vào điều này, bạn có thể biết được đơn vị mình chọn đã đạt chuẩn chuyên nghiệp chưa.

Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm: Đương nhiên, đã là một công ty chuyên nghiệp thì không thể nào có nhân viên không đạt chất lượng được. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tạo ra được những sản phẩm chất lượng, đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng, hạn chế tối đã những sai sót xảy ra đối với sản phẩm.

Đội ngũ công nhân kỹ thuật cao có chuyên môn kinh nghiệm nhiều năm trong ngành đóng thùng gỗ pallet gỗ

Thái độ phục vụ nhiệt tình, tận tâm: Một công ty chuyên đóng thùng gỗ đạt chuẩn chuyên nghiệp sẽ đặt khách hàng lên trên hết và lấy sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu hàng đầu. Chính vì vậy, nếu công ty bạn chọn có thái độ tốt, tận tâm với khách hàng của mình thì bạn có thể yên tâm vào dịch vụ ở nơi đó được rồi.

Đảm bảo chất lượng của dịch vụ: Nếu có dịch vụ không tốt thì chắc chắn bên phía công ty chuyên đóng thùng gỗ đó sẽ không bao giờ đảm bảo cho bạn về chất lượng dịch vụ của họ. Đương nhiên nếu không đảm bảo thì có phát sinh thiệt hại họ cũng sẽ không đền bù tổn thất cho bạn, vì vậy, bạn cần chú ý điều này thật kỹ nhé.

Đông Phú Tiên đơn vị đóng thùng gỗ tại Vĩnh Phúc uy tín

Tất cả chúng ta có thể thấy được rằng, tất cả các loại mặt hàng hóa có nhu cầu chuyển đi thì để phải đóng gói bằng các loại hình khác nhau.

Đặc biệt là đóng gói bằng kiện gỗ để có thể đảm bảo an toàn cho nguồn hàng hóa của mình. Bởi thùng gỗ dùng để đóng hàng là một loại vật liệu có tính chịu được lực khá tốt, giúp hàng hóa được cách ly với môi trường bên ngoài.

Vì vậy đóng thùng gỗ là một trong những biện pháp đóng gói được xem là tốt nhất và tiện lợi nhất hiện nay.

Đông Phú Tiên – Đơn vị đóng thùng gỗ uy tín tại Vĩnh Phúc

Khi đóng gói các loại hàng hóa, không phải chúng ta lựa chọn về cách đóng gói như thế nào hay chất liệu, vật liệu là gì,…là đảm bảo tốt nhất mà là chúng ta cần lựa chọn từng loại kiện gỗ để phù hợp với từng loại sản phẩm hàng hóa. Bởi mỗi loại hàng hóa có tính rất đa dạng về kích thước, đặc tính và trọng lượng khác nhau.

Hiện tại Đông Phú Tiên đang là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực đóng thùng gỗ nói chung và dịch vụ đóng thùng gỗ tại Vĩnh Phúc nói riêng. Chúng tôi cũng được coi là một đơn vị đứng đầu trong việc đóng thùng gỗ cung cấp các loại thùng gỗ để đóng gói hàng hóa trên khắp cả miền Bắc.

Đông Phú Tiên luôn có phương châm đặt chất lượng lên hàng đầu, vì vậy chúng tôi đã mang lại cho những khách hàng một phương tiện giúp đóng gói phù hợp và an toàn nhất.

Quý khách hàng cần hỗ trợ và tư vấn xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH MTV Đông Phú Tiên

VP: Khu Công Nghiệp Đại Đồng – Tiên Du – Bắc Ninh

ĐT: 0977.148.885 – 0968.428.883

Đánh Giá :