Báo giá pallet gỗ mới nhất 2019 – Cập nhật ngay

Pallet là sản phẩm dùng để kê hàng hóa vận chuyển hoặc lưu trữ, được làm bằng sắt, gỗ, nhựa,… Hầu hết 90% pallet được làm từ gỗ. Giá pallet gỗ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại gỗ pallet nào mà bạn cần, sử dụng cho mục đích gì và thiết kế ra sao cho phù hợp. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin tham khảo về giá các loại pallet trên thị trường và địa chỉ mua pallet gỗ đảm bảo chất lượng.

1. Báo giá các loại pallet được ưa chuộng nhất hiện nay

Hiện trên thị trường 3 loại pallet được sử dụng phổ biến để đóng hàng hóa, để biết giá chi tiết hãy cùng tham khảo thông tin dưới đây:

1.1 Báo giá pallet gỗ keo

Đặc điểm cây gỗ keo sinh trường rất chậm, các lâm trường thường khai thác gỗ keo sau 7-10 năm. Hơn nữa, việc chăm sóc cây keo phó mặc cho tự nhiên, nên cây phát triển không đồng đều, cây thân to và thẳng rất ít. Thông thường bề rộng nan gỗ keo từ 100mm trở xuống, độ dày nan từ 17-20mm là hợp lý nhất. Độ rộng nan trên 100mm (gỗ thông độ rộng nan gỗ phổ biến là 140-150mm, dày 12-14mm) khiến xẻ gỗ keo bị hao hụt rất nhiều, đẩy giá thành lên rất cao và khó thực hiện.

Giá pallet gỗ keo bao nhiêu tiền?

Hiện nay, các loại pallet là gỗ keo rất được ưa chuộng để kê hàng hóa trong siêu thị, trong các nhà kho, hay sử dụng để chế tác pallet cho sản phẩm đá xẻ. Đối với các công ty, xí nghiệp thì pallet gỗ keo được sử dụng để lưu trữ, bảo quản gạch tuy-len hay gạch không nung.

Sử dụng pallet gỗ keo không chỉ là một giải pháp giúp các công ty, xí nghiệp tiết kiệm được chi phí mà còn góp phần bảo vệ môi trường.

Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng về chất lượng gỗ, kích thước và các yêu cầu thiết kế khác của khách hàng mà giá pallet gỗ keo có thể dao động từ 130.000 VNĐ đến 200.000 VNĐ/pallet.  Do vậy, khi tham khảo giá và được tư vấn, bạn nên cung cấp thông tin đầy đủ nhất để các đơn vị cung cấp lên phương án thiết kế và chính sách giá tối ưu đáp ứng được nhu cầu của bạn.

1.2 Báo giá pallet gỗ thông

Gỗ thông pallet hay còn gọi là pallet gỗ thông là pallet được làm từ gỗ thông và đây chính là loại pallet được sử dụng nhiều nhất trên thế giới hiện nay, mỗi ngày có hàng triệu chiếc pallet gỗ thông được sử dụng trên thế giới. Bởi so với các loại vật liệu khác thì gỗ thông có nhiều ưu điểm hơn hẳn như độ chắc chắn cao, an toàn với hàng hóa, khả năng bảo vệ hàng hóa trước sự tấn công của sự ẩm mốc, các loại côn trùng, vi trùng, vi khuẩn gây hại hàng hóa tốt.

Giá pallet gỗ thông trên thị trường cũng tùy thuộc vào yếu tố thị trường, các yêu cầu của khách hàng, thông thường sẽ dao động từ 160.000 VNĐ đến 180.000 VNĐ/pallet.

Giá pallet gỗ thông trên thị trường dao động từ 160.000 VNĐ đến 180.000 VNĐ/pallet

Với xu hướng thẩm mỹ gắn liền với không gian thiên nhiên của đa số khách hàng thì việc lựa chọn gỗ để trang trí quán cà phê, nhà hàng, quán ăn… mà cụ thể là pallet gỗ thông chính là sự lựa chọn chính xác nhất với dịch vụ vận chuyển hàng đường bộ. Dù là sản phẩm được tạo ra từ các sản phẩm gỗ thông cũ, nhưng chất lượng, các yêu cầu về mỹ thuật và kỹ thuật vẫn được đảm bảo 100%. Đặc biệt là khi tận dụng lại sản phẩm gỗ thông pallet đã qua sử dụng, các bạn đã góp phần hạn chế việc khai thác rừng, đây là hành động thể hiện con người văn minh và hiện đại.

>> Tham khảo thêm dịch vụ đóng thùng gỗ cho hàng hóa, máy móc vận chuyển an toàn

1.3 Báo giá pallet nhựa

Ngày nay, ngoài pallet gỗ còn có các loại pallet kim loại, pallet nhựa cũng dần được sử dụng rộng rãi. Các dòng pallet nhựa là 1 dạng khối hình vuông hoặc hình chữ nhật với thiết kế kích thước theo tiêu chuẩn quốc tế, chuyên dùng để lót hàng, kê hàng, lưu trữ hàng hoá, sử dụng xe nâng để di chuyển hàng và đa phần chúng thích hợp được với tất cả các loại xe nâng tay và nâng máy chuyên dụng nhằm hỗ trợ nâng hạ và di chuyển một cách tối ưu nhất.

Pallet nhựa có giá cao hơn so với giá pallet gỗ keo và pallet gỗ thông

Trên thị trường hiện nay, giá pallet nhựa cao hơn so với giá pallet gỗ, có thể dao động từ 250.000 VNĐ đến 900.000 VNĐ/pallet tùy từng kích thước, chất lượng và mục đích sử dụng.

2. Mua pallet gỗ ở đâu đảm bảo chất lượng, giá tốt

Bạn nên chọn địa chỉ đóng pallet gỗ với giá gốc để tiết kiệm chi phí ban đầu khi mở quán hay giảm chi phí giá thành sản xuất các loại sản phẩm. Bạn nên chọn công ty cung cấp gỗ uy tín, để chất lượng gỗ được đảm bảo đồng đều, tránh lãng phí.

Kho pallet gỗ tại Đông Phú Tiên luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng

Công ty TNHH MTV Đông Phú Tiên cam kết mang đến cho Quý khách nguồn cung cấp và giá pallet gỗ ưu đãi, không qua bất kì trung gian nào.

Công ty Đông Phú Tiên hiện đang được nhiều công ty tại các tỉnh miền Bắc như: Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, … tin tưởng và chọn làm đối tác lâu dài bởi uy tín, chất lượng cung cấp các các loại pallet và giá pallet gỗ tốt nhất mà chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho Khách hàng của mình.

Công ty Đông Phú Tiên cam kết không tối đa lợi nhuận bằng cách giảm chi phí trên vật tư như: nguồn gỗ kém chất lượng, chất lượng gỗ không đạt nhưng vẫn trộn vào giao cho khách hàng…

Công ty Đông Phú Tiên luôn lắng nghe ý kiến khách hàng và liên tục cải tiến sản phẩm ngày một tốt hơn để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua pallet gỗ, cần báo giá pallet gỗ hoặc còn bất cứ vấn đề gì thắc mắc cần tư vấn, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi. Đội ngũ của Đông Phú Tiên luôn sẵn sàng tư vấn cho Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Công ty TNHH MTV Đông Phú Tiên

Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Đại Đồng, Tiên Du, Bắc Ninh

Hotline: 0968.428.883 hoặc 0977.148.885

Đánh Giá :