DỊCH VỤ PALLET ĐÓNG ĐẾ MÁY UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Pallet là vật dụng được sử dụng rộng rãi cuộc sống sinh hoạt đến quá trình sản xuất. Đặt biệt ở các khu công nghiệp, nhà máy sản xuất thì pallet là không thể thiếu. Hiện nay có khá nhiều doanh nghiệp có nhu cầu mua pallet đóng đế máy. Nhu cầu này ngay lập tức được đáp ứng bởi công ty Đông Phú Tiên. Chính vì thế việc các bạn cần làm khi có nhu cầu mua pallet đóng đế máy là liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được pallet đóng đế máy theo đúng yêu cầu.

pallet dong de may
Pallet đóng đế máy uy tín chất lượng

Dịch vụ thiết kế pallet đóng đế máy

Công ty Đông Phú Tiên chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế pallet theo yêu cầu. Do đó mặc dù dịch vụ thiết kế pallet đóng đế máy là mới nhưng không hề gây khó khăn cho chúng tôi.

Máy móc công nghiệp hay máy móc sản xuất đều có trọng lợn lớn chính vì thế pallet đóng đế máy phải chịu được lực rất tốt.

Việc đóng pallet này sẽ được đảm bảo nhất khi gỗ đóng pallet là gỗ chất lượng, được xử lý kỹ trước khi đưa vào chế tác.

Chúng tôi luôn sử dụng gỗ thông chất lượng để thiết kế pallet. Đây cũng là loại gỗ được sử dụng nhiều khi đóng gói máy móc xuất khẩu.

Đặc biệt gỗ đã được hun trùng có giấy chứng nhận để tránh hiện tượng mối mọt, ẩm mốc giúp tăng tuổi thọ cho pallet.

Lợi ích khi sử dụng pallet đóng đế máy

Đảm bảo an toàn cho máy móc: do máy móc không tiếp xúc trực tiếp với mặt đất nên hạn chế tối đa các trường hợp nấm mốc, ẩm thấp.

Di chuyển dễ dàng: khi sử dụng pallet thì việc di dời máy móc từ vị trí này sang vị trí khác.

Vận chuyển đi xa, hoặc đóng gói thuận tiện: Khi vận chuyển máy móc đi xa thì bắt buộc phải sử dụng pallet đóng đế máy. Các doanh nghiệp thường đóng thùng gỗ cho máy móc để vận chuyển an toàn. Nhưng để tiết kiệm chi phí thì chúng ta có thể chỉ sử dụng pallet đóng đế máy kết hợp chằng buộc để đảm bảo an toàn khi vận chuyển.

Như vậy có thể thấy rằng dịch vụ thiết kế pallet đóng đế máy vừa tiết kiệm chi phí lại mang lại những lợi ích to lớn cho doanh nghiệp.

Đánh Giá :

Đăng ký nhận thông tin tư vấn

GỬI THÔNG TIN TƯ VẤN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Họ tên (*)

Email (*)

Số điện thoại (*)

Yêu cầu (*)