THÙNG GỖ ĐÓNG HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO TẠI BẮC NINH

thung go dong hang gia re

Chất lượng thùng gỗ đóng hàng sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới độ an toàn của hàng hóa khi vận chuyển. Do đó việc lựa chọn được một đơn vị đóng thùng gỗ chuyên nghiệp sẽ giúp ích rất nhiều cho các doanh nghiệp trong khi vận chuyển hàng hóa.

thung go dong hang
Thùng gỗ đóng hàng chất lượng

Thùng gỗ đóng hàng được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp vận chuyển, đóng gói hàng hóa bởi tính an toàn mà nó mang lại.

Thùng gỗ đóng hàng được dùng để đóng gói các loại hàng nào?

Có thể nói rằng mọi loại hàng hóa đều có thể sử dụng thùng gỗ để đóng gói và vận chuyển. Thế nhưng chúng ta vẫn thường sử dụng thùng gỗ để đóng gói các mặt hàng như sau:

  • Hàng hóa dễ vỡ bể:  khi vận chuyển cần được bọc chèn lót bằng túi khí, đóng bìa catton cẩn thận bên ngoài. Đặc biệt với các đồ dễ vỡ có giá trị lớn thì các chủ doanh nghiệp thường chọn biện pháp an toàn nhất là đóng hàng bằng thùng gỗ.
  • Thiết bị, máy móc văn phòng: Tháo và lắp đặt các kệ kho, kệ chuyên dụng. Với số lượng lớn thì đóng gói bằng thùng gỗ sẽ giúp vận chuyển hàng hóa an toàn.
    thung go dong hang gia re
    Thùng gỗ đóng hàng của Đông Phú Tiên
  • Máy móc công nghiệp: Máy móc xuất khẩu cần được đóng gói bằng giấy bạc và hút chân không. Việc chèn lót bằng các tấm xốp chuyên dụng cũng rất cần thiết. Sau đó, thùng gỗ phải được hun trùng tránh bị ôxi hóa và mối mọt.
  • Linh kiện điện tử: việc đóng, bọc rất đặc biệt, bởi các vi mạch có thể bị đứt, gãy, ôxi hóa. Trước tiên sản phẩm cần được bảo vệ trong túi nilon tiếp đến là lớp túi khí cuối cùng là thùng catton.
  • Hàng siêu trường, siêu trọng: đặc điểm của những loại hàng này là có trọng lượng lớn. Do đó, tất cả nguyên liệu từ khâu đóng bọc đến khâu chằng buộc đều phải chuyên dụng mới có thể chịu được trọng tải…

Xem thêm: Dịch vụ gia công hàng hóa tại bắc ninh

Công ty Đông Phú Tiên với hơn năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm thùng gỗ đóng hàng, thiết kế pallet theo yêu cầu và vận chuyển đóng gói hàng hóa tự tin mang tơi dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status