THÙNG GỖ ĐÓNG HÀNG HÓA CHẤT LƯỢNG CAO GIÁ RẺ TẠI BẮC NINH

thung go dong hang hoa chat luong gia re

Công ty Đông Phú Tiên nhà cung cấp thùng gỗ đóng hàng hóa, pallet gỗ chất lượng, giá tốt tại Bắc Ninh.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển, đóng gói tại các khu công nghiệp tại tỉnh bắc ninh và các tỉnh thành lân cận như: Hà Nội, Bắc Giang, Hưng Yên….

Với kinh nghiệm hơn 6 năm chúng tôi đã đồng hành cung cấp thùng gỗ đóng hàng hóa, pallet gỗ cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ.

thung go dong hang hoa chat luong
Thùng gỗ đóng hàng hóa tại Bắc Ninh

Cùng với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi đảm bảo đem đến sự hài lòng cho khách hàng trong suốt quá trình đóng gói, vận chuyển.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều đảm bảo chất lượng tốt nhất, 100% hoàn hảo không có trường hợp sai số.

Chúng tôi lựa chọn gỗ thông làm loại gỗ chính khi làm thùng gỗ đóng hàng hóa để đảm bảo tính chịu lực tốt nhất cho hàng hóa. Gỗ được xử lý trước khi đóng hàng. Thông thường chúng tôi sẽ tiến hàng hun khử trùng để tránh hiện tượng mối mọt. Khi đóng thùng gỗ xuất khẩu thì việc hun trùng là bắt buộc để tránh trường hợp lây lan mối mọt giữa quốc gia này với quốc gia kia.

Các dịch vụ đóng thùng gỗ đóng hàng hóa của công ty Đông Phú Tiên

Bên cạnh các dịch vụ kể trên chúng tôi còn cung cấp thêm cá dịch vụ liên quan như đóng hàng, vận chuyển hàng hóa hay gia công hàng hóa.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty Đông Phú Tiên, chúng tôi luôn ang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status