Tuyển dụng lao động phổ thông tại miền Bắc

Hiện nay với sự bùng nổ công nghiệp, các công ty cần tuyển dụng lao đông phổng thông với số lượng lớn. Nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất, kinh doanh vào từng thời điểm mùa vụ. Qua bài viết này hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ cung ứng lao động và tuyển dụng lao động phổ thông, cấu nối đưa các công ty lớn đến gần hơn với người lao động.

Dịch vụ tuyển dụng lao động phổ thông là gì?

Hiện nay cùng với sự phục hồi và phát triển của nền kinh tế và xu hướng đầu tư của các doanh nghiệp nước ngoài vào Việt Nam đã kéo theo nhu cầu sử dụng một số lượng lớn lao động phổ thông các ngành nghề như điện tử, cơ khí, xây dựng, may mặc, dịch vụ khách sạn, nhà hàng…

tuyen dung lao dong pho thong
Tuyển dụng lao động phổ thông chuyên nghiệp

Cùng với sự phát triển thì kèm theo đó là sự cạnh tranh về tuyển dụng lao động phổ thông làm cho kế hoạch sản xuất kinh doanh của các công ty gặp một số khó khăn nhất định, đặc biệt là những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Cung từ đây, các công ty chuyên cung ứng nhân lức ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng lao động, mặt khác giúp người lao động có cơ hội tiếp xúc với các doanh nghiệp lớn.

Được thành lập với mục tiêu giải quyết, chia sẻ những khó khăn về tuyển dụng lao động phổ thông với các doanh nghiệp và mang cơ hội nghề nghiệp đến với người lao động. Đông Phú Tiên đã xây dựng và phát triển hệ thống dịch vụ cung ứng và tuyển dụng lao động phổ thông mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp và người lao động.

Dịch vụ tuyển dụng lao động của Đông Phú Tiên

  • Với 5 năm kinh nghiệm Đông Phú Tiên tự tin mang lại cho quý vị nhưng dịch vụ có chất lượng một cách hiệu quả nhất.
  • Đông Phú Tiên có đội ngũ lãnh đạo trẻ, trình độ cao, năng động, có tâm và có tầm.
  • Cùng với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản không ngừng nâng cao trình độ, nghiệp vụ.
  • Mục tiêu chúng tôi hướng đến không chỉ là lợi nhuận mà là lợi ích của người lao động và người sử dụng lao động.

Xem thêm các dịch vụ khác của Đông Phú Tiên

Đánh Giá :