Cho thuê lại lao động

Đông Phú Tiên chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê lại lao động chất lượng tại Bắc Ninh, Hà Nội, Hưng Yên. Quản lý nguồn lao động dồi dào được chọn lọc, đào tạo đạt chuẩn nhằm đảm bảo số lượng, chất lượng đáp ứng nhu cầu phù hợp cho các doanh nghiệp đang ở tình trạng “khủng hoảng nhân lực báo động”. Ngoài đảm bảo nhân lực kịp thời không bị gián đoạn các công việc sản xuất, kinh doanh. Đồng thời, việc cho thuê lại lao động còn giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí trong các khâu quản lý lao động hiệu quả nhất.

cho thuê lao động
Cung cấp dịch vụ cho thuê lao động với số lượng lao động dồi dào tại các tỉnh thành phía Bắc

Tối ưu nhân sự, tăng năng suất công việc, chi phí cạnh tranh với Dịch vụ cho thuê lại lao động chất lượng hàng đầu

Cho thuê lại lao động là gì?

Cho thuê lại lao động là người lao động được tuyển dụng bởi doanh nghiệp được cấp phép và cho thuê lại lao động, đối tượng lao động này sẽ làm việc trực tiếp bởi đơn vị đi thuê lao động. Dưới sự điều hành của người sử dụng lao động và duy trì mối quan hệ với đơn vị cho thuê.

Hiện nay, Đông Phú Tiên đang cung cấp hơn 1000 lao động cho các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh và một số khu vực lân cận. Với nguồn lao động được chọn lọc đáp ứng nhu cầu lao động cho Quý Khách hàng. Đông Phú Tiên trực tiếp điều hành và giám sát công việc triển khai cho các dự án của Khách hàng.

Ngoài việc quản lý lao động, Đông Phú Tiên sẽ chịu trách nhiệm chi trả tiền lương, thưởng, bảo hiểm và các chế độ khác mà lao động được hưởng theo quy định của bộ luật lao động. Song song, chúng tôi có trách nhiệm đáp ứng lao động khi khách hàng cần, thực hiện ký kết hợp đồng, đào tạo chuyên môn, quản lý lao động, quản lý hồ sơ lao động, khám sức khỏe định kỳ và chịu mọi trách nhiệm về người lao động trước pháp luật.

nhân viên công ty đông phú tiên
Đội ngũ nhân sự Công Ty Đông Phú Tiên

Lợi ích của dịch vụ cho thuê lao động của Đông Phú Tiên

 • Chủ động nhân lực: Phía khách hàng sẽ được chủ động tăng, giảm lao động theo mô hình sản xuất. Từ đó đề nghị Đông Phú Tiên thay thế tăng giảm đáp ứng số lượng lớn lao động theo yêu cầu.
cho thuê lại lao động
Chủ động tăng giảm lao động theo đơn hàng yêu cầu
 • Hạn chế tối đa rủi ro: Khách hàng có quyền thay đổi lao động nếu làm việc không hiệu quả hoặc vi phạm quy định nội quy công ty, không phải chịu trách nhiệm bồi thường về rủi ro thiệt lại từ pháp luật.
 • Tiết kiệm thời gian: Không mất thời gian tuyển dụng, quản lý, chi trả lương thưởng, làm thủ tục bảo hiểm xã hội,… mà đã có Đông Phú Tiên chịu trách nhiệm thực hiện. Doanh nghiệp chỉ cần tập trung vào việc kinh doanh sản xuất tăng doanh thu và hiệu quả cho doanh nghiệp.
 • Linh hoạt trong bổ sung: Doanh nghiệp không gặp phải các tình trạng: lao động nghỉ thai sản, nghỉ ốm, nghỉ phép, đột xuất trong kinh doanh,… không mất thời gian, tri trả lương cho lao động và công việc cung không bị gián đoạn.
 • Tiết kiệm chi phí: Doanh nghiệp chỉ phải chi trả số tiền cố định theo đầu người lao động. Duy trì mức lương chi trả cho các vị trí mà vẫn đáp ứng yêu cầu linh hoạt. Việc thuê lao động ngoài giúp tăng năng suất mà không tăng chi phí lương của doanh nghiệp thuê lại.

Việc thuê lại lao động giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian quản lý lao động, tuyển dụng nhân sự, hạn chế rủi ro trong khâu tuyển dụng sai người. Doanh nghiệp sẽ được tận dụng nguồn lực tối đã giúp tập trung cốt lõi vào hoạt động kinh doanh sản xuất.

Sự khác nhau giữa hình thức cho thuê lại lao động và tuyển dụng thông thường

Dịch vụ cho thuê lại lao động có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với doanh nghiệp quản lý tuyển dụng. Có thể kể đến một số lợi ích khi sử dụng dịch vụ này đem lại như:

Tiêu chíHình thức cho thuê lại lao độngHình thức môi giới việc làmDoanh nghiệp
Tuyển dụng lao độngDịch vụ cho thuê tuyển dụngĐơn vị môi giới giới thiệuĐơn vị môi giới giới thiệu
Đào tạo lao độngDịch vụ đào tạoDoanh nghiệp tự đào tạoDoanh nghiệp tự đào tạo
Chi phí lương, chế độ, phụ cấpDịch vụ tri trả và quản lýDoanh nghiệp tự tri trảDoanh nghiệp tự tri trả
Chi phí xin việc KhôngKhông
Thời gian đáp ứngNhanhTrung bìnhLâu
Chất lượng lao độngTốtTrung bìnhTốt
Làm thủ tục pháp lýDịch vụ thực hiện làm thủ tụcDoanh nghiệp làm thủ tục pháp lýDoanh nghiệp làm thủ tục pháp lý
Hợp đồng lao độngCông ty dịch vụ và người lao độngNgười lao động và doanh nghiệp ký kếtNgười lao động và doanh nghiệp ký kết

Đông Phú Tiên hiện đang cung cấp dịch vụ cho thuê lao động ở các vị trí

Hiện tại, Đông Phú Tiên đang cung cấp cấp dịch vụ thuê lao động mà Quý khách hàng đang quan tâm:

dịch vụ cho thuê lại lao động
Cho thêu lại lao động theo chiến dịch và thường xuyên mà quý khách yêu cầu
   • Cung cấp lao động phổ thông : đóng gói, dán tem, bốc xếp hàng hóa, tháo dỡ hàng hóa, vệ sinh công nghiệp,…
   • Cung cấp lao động dài hạn: quản lý an toàn, lắp ráp linh kiện, công nhân sản xuất, tạp vụ,…
   • Cho thuê lao động

  DỊCH VỤ CHO THUÊ LAO ĐỘNG CHẤT LƯỢNG, UY TÍN VỚI GIÁ CẠNH TRANH NHẤT
  Không chỉ là nhân lực dồi dào, chúng tôi cùng bạn đạt đến mục tiêu gia tăng năng suất công việc và cho doanh nghiệp rất nhiều lợi thế trong cuộc cạnh tranh trên thị trường, tối ưu công tác quản lý cũng như linh hoạt trong việc bổ sung nhân lực kịp thời.

Bài liên quan:

Bảng giá dịch vụ cho thuê lại lao động mới cập nhật 2022

Bảng giá dịch vụ cho thuê lại lao động sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: dịch vụ thuê, thời điểm thuê, địa điểm làm việc, đối tượng lao động,…Đó cũng là lý do mà mỗi đơn vị sẽ có 1 báo giá riêng.

Đông Phú Tiên luôn khuyến khích Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0971.104.554 để được tư vấn và báo giá cạnh tranh chính xác nhất.

Những lưu ý quan trọng khi thuê dịch vụ cho thuê lao động

Đa phần khách hàng thường quá chú trọng đến bảng giá dịch vụ mà quên mất rằng còn có rất nhiều điểm cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ này.

Đông Phú Tiên xin gửi đến các doanh nghiệp 4 lưu ý quan trọng giúp Quý Khách hàng thuê được 1 đơn vị cung cấp lao động chất lượng tốt nhất:

* Lựa chọn đơn vị uy tín

Lựa chọn đơn vị cung ứng nguồn nhân lực uy tín cần phải có trụ sở công ty rõ ràng, có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, tuân thủ quy trình làm việc rõ ràng và với một bảng giá dịch vụ công khai minh bạch. Từ những điều đó, khách hàng mới an tâm lựa chọn công ty cho thuê nhân công, doanh nghiệp, đơn vị mình thực hiện là đơn vị cung ứng uy tín.

* Người quản lý chuyên nghiệp, tận tình

Dịch vụ cho thuê lao động bao gồm rất nhiều công việc khác nhau: tuyển dụng, quản lý lao động, tính công, trả lương, đóng bảo hiểm cho lao động,… Những công việc này thoạt nhìn thì đơn giản tuy nhiên việc quản lý con người là khó nhất trong các công việc. Cho nên, đòi hỏi người quản lý phải có chuyên môn tốt, là cán cân chuẩn mực giữa đơn vị doanh nghiệp và người lao động.

Ngoài ra, thái độ của người nhân sự cũng rất quan trọng. Là người tiếp xúc trực tiếp với hàng nghìn người lao động nên sự niềm nở, nhiệt tình sẽ mang đến cảm giác vui vẻ và thoải mái cho mọi người.

* Nguồn lao động dồi dào

Khi chọn dịch vụ cho thuê lao động, các doanh nghiệp nên ưu tiên những đơn vị có nguồn lao động dồi dào đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Đặc biệt, đối tượng lao động mà họ cung cấp luôn là đối tượng có sức khỏe tốt, chăm chỉ cần cù, chịu áp lực tốt, để đảm bảo hoàn thành công việc và chỉ tiêu theo đúng kế hoạch hoạt động trong kinh doanh sản xuất của doanh nghiệp bạn.

Tại sao doanh nghiệp nên chọn dịch vụ cho thuê lại lao động của Đông Phú Tiên?

công ty cho thuê nhân công
Thuê lại lao động ngoài giảm chi phí cạnh tranh và tăng năng suất hoạt động cho công việc

Thứ nhất, khi thuê lại lao động của Đông Phú Tiên cung cấp đầy đủ số lượng lao động có tay nghề cho Doanh nghiệp trong sản xuất, kinh doanh bất kể mùa cao điểm,… Doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, chi phí, đào tạo mà không bị gián đoạn công việc. Nếu công việc ít có thể nhanh chóng cắt giảm số lượng theo yêu cầu mà không bị bất kỳ ràng buộc bởi những quy định áp dụng đối lao động chính thức của công ty.

Thứ hai, hấp dẫn trong mắt nhà đầu tư, đặc biệt với các công ty đối tác nước ngoài khi thực hiện chiến lược đổ vốn trực tiếp vào doanh thu của doanh nghiệp thực hiện đầu tư.

Thứ ba, dễ dàng thay thế lao động không phù hợp mà vẫn đảm bảo hoạt động kinh doanh sản xuất hiệu quả.

Thứ tư, các doanh nghiệp lớn có vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam như điện tử, dầu khí, dệt may, hàng tiêu dùng,… cần giao công theo công đoạn nên việc tuyển dụng nhân lực chính thức khá tốn kém chi phí. Sử dụng dịch vụ cho thuê lao động của Đông Phú Tiên sẽ giúp linh động bổ sử đáp ứng nhân sự giao công tối ưu, dễ dàng kiểm soát số lượng chất lượng sản phẩm tốt nhất và cả về nhân sự.

Công Ty TNHH MTV Đông Phú Tiên với gần 10 năm kinh nghiệm cung cấp lao động tại các tỉnh Bắc Ninh, Hưng Yên, Hà Nội,… Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Với mong muốn trao đổi và tạo niềm tin mang đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ lao động doanh nghiệp cho thuê lại lao động cần biết

* Các trường hợp không được cho thuê lao động

Bạn là doanh nghiệp, bên thuê lao động hay bên cung cấp lao động đều được đảm bảo tuân thủ quyền lợi theo quy định của luật lao động 29/2019/NĐ-CP thì doanh nghiệp không được thực hiện dịch vụ theo các điều khoản cụ thể sau đây:

Đảm bảo thực hiện đúng trách nhiệm, tuân thủ các trường hợp thuê lao động theo điều luật của BLLĐ
 • Bên thuê lao động hoặc doanh nghiệp thuê lại lao động đang xảy ra tình trạng tranh chấp lại động hoặc đình công.
 • Bên cho thuê lao động không thỏa thuận trách nhiệm bồi thường tai nạn, bệnh tật do công việc với doanh nghiệp cho thuê.
 • Thay đổi lao động có hành vi đình công, giải quyết vấn đề tranh chấp
 • Thay thế lao động bị cho nghỉ việc bởi các lý do thay đổi tổ chức, cơ cấu hoặc sát nhập, phân chia, tách vì những lý do kinh tế.
 • Không được sự chấp thuận đồng ý của người cung cấp lao động.

Dịch vụ lao động liên quan đến ba chủ thể bao gồm: doanh nghiệp thuê lao động, doanh nghiệp thuê lại và người lao động. Từ mối quan hệ phức tạp này nên doanh nghiệp cần thực hiện nghiêm túc các vấn đề không không được cho thuê lao động nêu trên. Để nhằm đảm bảo quyền và nghĩa vụ thực hiện của người lao động.

Bài liên quan:

* Những quyền và nghĩa vụ của bên doanh nghiệp, cho thuê lao động và người lao động

Khách hàng có thể hiểu rõ quyền lợi, cũng như nghĩa vụ để hợp tác cùng bên cho thuê lao động và những nghĩa vụ cũng như quyền của người lao động được thực hiện.

Quyền và nghĩa vụ của doanh nghiệp cho thuê lại lao động

Dựa vào điều luật 56 của BLLĐ quy định doanh nghiệp khi thuê lại lao động cần tuân thủ đúng quyền và nghĩa vụ sau đây:

– Người lao động cần có trình độ phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp. Và nội dung hợp đồng thống nhất với người lao động.

– Người lao động được quyền biết nội dung bên trong hợp đồng lao động.

– Thực hiện ký hợp đồng với người lao động theo đúng Bộ luật quy định.

– Doanh nghiệp thuê lao động cần thông báo sơ yếu lý lịch và yêu cầu của người lao động cho doanh nghiệp thuê lại biết.

– Bên dịch vụ sẽ thực hiện nghĩa vụ cho người lao động theo bộ luật sau đây: trả lương, thưởng nghỉ lễ hàng năm, nghỉ việc, trợ cấp thôi việc, trợ cấp mất việc, đóng bảo hiểm xã hội cho người lao động theo đúng pháp luật quy định.

– Đảm bảo lương của người lao động không thấp hơn lương của bên thuê lại có cùng trình độ, công việc như nhau.

– Lập danh sách ghi rõ số lượng lao động cho thuê lại, doanh nghiệp sử dụng lao động, chi phí thuê lao động và báo cho cơ quan quản lý của nhà nước về lao động cấp tỉnh.

– Xử lý kỷ luật đối với lao động vi phạm luật lao động khi bị bên thuê lao động trả lại người vi phạm kỷ luật lao động.

Quyền và nghĩa vụ của bên thuê lại lao động

Dựa vào điều luật 56 của BLLĐ cho phép doanh nghiệp có những quyền và nghĩa vụ thực hiện như sau:

– Hướng dẫn, thông báo cho người thuê lao động biết về nội quy và quy chế khách của doanh nghiệp.

– Không phân biệt đối xử hay tạo điều kiện hơn kém người lao động của mình so với người lao động thuê lại.

– Khi người lao động làm đêm, làm thêm giờ cần thỏa thuận nội dung khác ghi ngoài hợp đồng cho người thuê lại lao động.

– Doanh nghiệp dịch vụ không được chuyển người lao động cho đơn vị khác sử dụng lao động

– Thỏa thuận với đơn vị thuê lao động và doanh nghiệp để thực hiện tuyển dụng lao động thành nhân viên chính thức sau khi hết hợp đồng giữa với doanh nghiệp thuê lao động.

– Trả lại doanh nghiệp người lao động vi phạm yêu cầu thỏa thuận pháp theo bộ luật lao động.

– Cung cấp các tài liệu, chứng cứ về hành vi vi phạm kỷ thuật của người lao động cho đơn vị thuê lao lại lao động xử theo luật lao động.

Quyền và nghĩa vụ của người lao động thuê lại

Dựa vào điều luật 58 của BLLĐ quyền và nghĩa vụ của người lao động thuê lại, thực hiện cụ thể như sau:

– Làm việc theo hợp đồng đã ký với doanh nghiệp của mình.

– Chấp hành các nội quy, quy định, kỷ luật, sự điều hành và tuân thủ theo thỏa thân đã ký kết của bên thuê lao động.

– Được trả lương bằng với lương của người lao động có cùng trình độ, với cùng công việc thực hiện có giá trị như nhau.

– Có quyền khiếu nại với doanh nghiệp thuê lao động trong trường hợp bên thuê lao động vi phạm những thỏa thuận trong hợp đồng lao động.

– Đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động với đơn vị thuê lại lao động theo quy định về quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng của người lao động.

– Thực hiện thỏa thuận giao kết hợp đồng với doanh nghiệp công ty sau khi đã chấm dứt hợp đồng với đơn vị cho thuê lao động.

Bên trên là những điều luật lao động năm 2012 để doanh nghiệp thuê lao động, đơn vị cung cấp lao động và người lao động hiểu rõ về quyền và nghĩa vụ. Nhằm thực hiện theo đúng nguyên tắc, đảm bảo mọi quyền lợi và nghĩa vụ thực hiện tốt nhất.

Nhằm cung cấp dịch vụ cho thuê lao động chất lượng, với giá cạnh tranh tốt nhất thì Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ Hotline để được nhân viên Đông Phú Tiên hỗ trợ tận tình, chu đáo nhất.

Đông Phú Tiên! Rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách Hàng!