Vệ sinh Công Nghiệp

Đông Phú Tiên là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe mà Quý khách yêu cầu. Chúng tôi luôn giữ vững tinh thần làm việc theo tiêu chuẩn 5S: “ sàng lọc – sắp xếp – sạch sẽ – săn sóc – sẵn sàng“. Với kinh nghiệm cung cấp dịch vụ vệ sinh nhiều năm, chúng tôi tự hào là đơn vị dịch vụ tốt nhất, đáp ứng đa dạng yêu cầu khắt khe của đối tác. Để có quyết định lựa chọn phù hợp nhất thì quý khách hàng nhanh liên hệ với chúng tôi,

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Đông Phú Tiên

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vệ sinh giúp bạn giải quyết nhanh chóng công việc đang tồn động. Sau đây là những dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp:

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

– Vệ sinh văn phòng, nhà ở, xưởng
– Vệ sinh theo giờ, ngày, tháng, năm
– Vệ sinh sân vườn cảnh quan
– Vệ sinh theo yêu cầu

Đông Phú Tiên đã từng cung cấp dịch vụ vệ sinh cho hàng trăm khách hàng tại khắp các tỉnh thành khác nhau. Trong quá trình làm việc chúng tôi có đội ngũ quản lý giám sát riêng, đội công nhân làm việc với tinh thần trách nhiệm và nghĩa vụ cao.

Hơn nữa, chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo nghiệp vụ chuyên môn cho lao động công ty để Quý khách hàng cảm thấy thực sự hài lòng về cả chất lượng và con người của chúng tôi. Cung cấp lao động đảm bảo yêu quý khách nhận được giá trị dịch vụ, chi phí cạnh tranh, tư vấn hỗ trợ tận tâm nhất.

Quy trình làm vệ sinh mà chúng tôi áp dụng

Chúng tôi thực hiện vệ sinh theo các phần như: vệ sinh thô, vệ sinh tinh và kiểm soát chất lượng. Nên sẽ thực hiện chia nhóm để hoàn thành công việc mang hiệu quả tốt nhất.

Quy trình vệ sinh phần thô

Công nhân sắp xếp nội thất vệ sinh nhằm giúp quá trình vệ sinh diễn ra thuận tiện nhất. Thường sẽ phân ra làm 2 loại: dọn dẹp sạch sẽ từng vị trí và sau đó sắp xếp lại nội thất hoặc vệ sinh tại chỗ mà không dịch chuyển quá nhiều đồ nội thất.

Thu gon các rác thải, nguyên vật liệu thừa trong công trình như: túi nilong, bìa cotton, nhựa, gỗ vụn,… rồi bỏ vào thùng rác hoặc tập kết ở địa điểm di chuyển.

Hút bụi làm sạch không gian, từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài khu vực. Sau khi làm sạch xong phải tăng lên 80% so với ban đầu.
Làm sạch toàn bộ các bẩn như keo, sơn, xi măng và nếu còn bẩn đọng lại trong công trình thì chỉ có bụi và các vết bẩn dễ làm sạch.

Quy trình vệ sinh phần tinh

Chúng ta sẽ vệ sinh theo kiểu cuốn chiếu làm sạch từng vị trí như: cửa, tường, nội thất, nền nhà,… và thực hiện vệ sinh từng phòng một không phát sinh thêm sửa chữa hay lắp đặt gì khác.

Thực hiện công việc theo chuyên môn, ai giỏi việc gì làm việc đó bao gồm: vệ sinh lau kính, lau nội thất, làm sạch sàn nhà,… Thực hiện dọn dẹp từng phòng đến khi đạt yêu cầu và chuyển sang làm khu vực khác. Làm sạch tất cả các vị trí từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài.

Kiểm soát chất lượng

Khi đã hoàn thành vệ sinh công trình thì lúc này nhân viên giám sát bắt đầu thực hiện công việc kiểm tra công trình nhằm đảm bảo chất lượng và yêu cầu khách hàng, hạn chế tối đa những thiếu sót khi bàn giao cho khách hàng.

Bàn giao công trình và thanh toán chi phí

Khâu kiểm tra đã hoàn tất, mọi thứ đạt yêu cầu thì lúc này người giám sát sẽ ký nhận và gửi biên bản bàn giao đến người có trách nhiệm ủy quyền.

Sau đó, khách hàng sẽ thanh toán cho công ty vệ sinh như thỏa thuận hợp đồng ban đầu, đồng thời chúng tôi sẽ giải đáp bất kỳ câu hỏi từ phía khách hàng. Cuối cùng sẽ kết thúc hợp đồng ký kết của hai bên.

>>> Cung cấp lao động vệ sinh công nghiệp cho quý khách hàng: Công ty cho thuê nhân công làm các công việc vệ sinh, dọn dẹp, đóng gói,…

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi

Tự hào là công ty có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bắc Ninh và một số tỉnh thành lân cận miền Bắc. Với sự đầu tư trang thiết bị hiện đại, cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng kết quả làm việc tốt nhất.

– Hoàn thành nhiệm yêu cầu dịch vụ như đã kí kết giữa chúng tôi và khách hàng.

– Chúng tôi trang bị các thiết bị máy móc hiện đại giúp quá trình làm việc diễn ra nhanh nhất, đáp ứng yêu cầu và không ngừng cải tiến để giúp khách hàng hài lòng về kết quả công việc thực hiện.

– Hóa chất vệ sinh mà chúng tôi sử dụng luôn rõ nguồn gốc, đã kiểm định, an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

– Quy trình làm việc chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận thông tin đến khâu thi công luôn đảm bảo giúp giải quyết được những rắc rối, kiểm soát được thời gian không lãng phí.

– Đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp luôn hỗ trợ hết mình trong quá trình triển khai công việc.

– Chúng tôi luôn coi tài sản của khách hàng là tài sản của chính mình nên đồ đạc của quý khách luôn được bảo vệ và không xảy ra thất thoát bởi nhân viên vệ sinh mà chúng tôi cung cấp luôn được chọn lọc cả về con người, tính cách, ý thức, trách nhiệm đối với công việc thực hiện.

Để sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đông Phú Tiên quý khách hàng vui lòng liên hệ tới chúng tôi theo các thông tin dưới đây

Công Ty TNHH MTV Đông Phú Tiên
Trụ sở: Xã Phú Lâm, Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh
Địa chỉ: KCN Đại Đồng, Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh
Hotline: 0979.863.069