Tổng quan về Công Ty TNHH MTV Đông Phú Tiên

Công ty TNHH MTV Đông Phú Tiên được thành lập và đi vào hoạt động năm 2012 là công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ cung ứng lao động, cho thuê lao động và một số dịch vụ khác như: đóng gói hàng hóa, thùng gỗ, pallet gỗ, vận chuyển, nâng hạ,… giải pháp cho các doanh nghiệp hiện nay.

Đông Phú Tiên là một trong số ít các doanh nghiệp đủ năng lực cung cấp lao động thời vụ cho các công ty, doanh nghiệp khi mùa cao điểm, khi phải đáp ứng gấp rút đơn hàng, dự án hoặc khi việc tuyển dụng lao động chính thức gặp khó khăn chưa đáp ứng đủ lực lượng lao động cần thiết cho hoạt động của doanh nghiệp. Do đó, Đông Phú Tiên luôn nỗ lực phát triển bền vững và cùng Việt Nam “Tiến tới tương lai”.

Cán bộ nhân viên làm việc tại Công Ty Đông Phú Tiên

Hiện nay, Đông Phú Tiên đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những dịch vụ cung ứng lao động nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho các doanh nghiệp, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của các doanh nghiệp tại Việt Nam nói chung và các đất nước phát triển khác nói riêng.

Ngoài mảng cung ứng, cho thuê lao động thì thị trường dịch vụ đóng gói hàng hóa, thiết bị máy móc, pallet gỗ,… bạn không thể bỏ qua một Công Ty đứng đầu như chúng tôi. Đông Phú Tiên chính là giải pháp để đảm bảo tính an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển đường dài, lưu kho hoặc xuất khẩu mà các doanh nghiệp không thể bỏ lỡ.

Kể từ ngày đầu thành lập đến nay, Đông Phú Tiên đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô dịch vụ, mà cả đối tác khách hàng lớn trên thị trường. Không thể không kể đến các đối tác lớn đã làm việc với chúng tôi  như: Microsoft, Samsung, Hyundai, Unilever, LG, Vận Tải Thanh Hưng,…

Từ các kinh nghiệm làm việc với nhiều đối tác lĩnh vực khác nhau, chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng, dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ tư vấn tâm huyết, công nhân chuyên nghiệp đảm bảo đúng tiến độ, uy tín lên hàng đầu.

Các dịch vụ của Công Ty Đông Phú Tiên 

 • Cung ứng lao động, cho thuê lại lao động dài hạn và ngắn hạn
 • Dịch vụ đóng gói: đóng gói thiết bị máy móc, đóng gói linh kiện điện tử, đóng gói hàng siêu trường siêu trọng, đóng gói hút chân không, đóng gói hàng dễ vỡ, đóng gói thiết bị văn phòng
 • Dịch vụ đóng thùng gỗ: đóng thùng gỗ, kiện gỗ, đóng pallet gỗ
 • Dịch vụ cung ứng lao động: cho thuê lao động thời vụ, lao động phổ thông.
 • Một số dịch vụ kèm theo: vận chuyển hàng hóa, bốc xếp hàng hóa, nâng hạ hàng hóa,…

Video giới thiệu cho quý khách hàng chi tiết hơn về những dịch vụ của Đông Phú Tiên

Sứ mệnh của chúng tôi

Sự hài lòng của các bạn chính là thước đo sự tồn tại và phát triển của chúng tôi  => Từng bước tạo dựng uy tín trở thành thương hàng đầu thị trường Việt Nam”.

Không gian văn phòng làm việc của nhân viên Công Ty

Triết lý của chúng tôi

Đông Phú Tiên sẽ không ngừng nỗ lực, giữa vững “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TÂM ĐỨC” làm giá trị cốt lõi để phục vụ khách hàng .

CHẤT LƯỢNG: Chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, an toàn và đúng tiến độ, không ngừng học hỏi nâng cao chuyên môn, nghề nghiệp, thiết bị hiện đại để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất. Xem chất lượng là yếu tố phát triển tính cạnh tranh và mang lại dịch vụ tốt nhất cho các tối tác, khách hàng của chúng tôi.

UY TÍN: Đảm bảo đúng cam kết đề ra theo hợp đồng đã ký kết, cung cấp dịch vụ uy tín để việc hoàn thành hợp đồng đúng như cam kết và thời hạn quy định.

TÂM ĐỨC: Khách hàng là giá trị cơ bản để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính vì thế “khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho các hoạt động của Công ty. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.

Mỗi ngày làm việc là những trải nghiệm học hỏi từ những tấm gương sáng

Lợi ích của khách hàng khi đến với Đông Phú Tiên

 • Các dịch vụ và giải pháp hoàn hảo, tương thích với thị trường trong nước và quốc tế.
 • Hiệu quả và tối ưu chi phí cho doanh nghiệp
 • Thời gian hoàn thành nhanh chóng, đúng hạn hợp đồng ký kết đảm bảo thực hiện theo tiến độ đề ra.
 • Tạo sự uy tín giữa các mối quan hệ giữa các đối tác của khách hàng.
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24
 • Lựa chọn Đông Phú Tiên  là sự lựa chọn mang lại cho quý khách hàng sự tin cậy hoàn hảo nhất !!!
 • Hãy liên hệ với Đông Phú Tiên nếu bạn cần dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng hàng đầu.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn MTV Đông Phú Tiên

Trụ Sở: Phú Lâm, Tiên Du, Bắc Ninh

Văn Phòng: KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh 16409

MST: 2300743786

Hotline: 0979 863 069 – 0977 148 885 – 0968 428 883

Email: dongtienphu@gmail.com

Một số mạng xã hội của chúng tôi

Facebook: https://www.facebook.com/thunggopallet/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCpR6ogPxfxumW4Fe2whdftQ

Twitter: https://twitter.com/dongphutienvn

Instagram: https://www.instagram.com/dongphutienvn/

Linkdin: https://www.linkedin.com/in/dongphutien/

Pinterest: https://www.pinterest.com/dongphutienvn/