Cung ứng lao động

Với một đất nước đang hội nhập kinh tế thì việc cung ứng lao động rất cần thiết với các doanh nghiệp vừa và lớn. Chính vì thế dịch vụ cung ứng lao động ngày càng phát triển và phổ biến. Doanh nghiệp sẽ được đáp ứng nguồn lao động kịp thời, nhanh chóng theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo duy trì hiệu quả công suất công việc trong hoạt động kinh doanh sản xuất. Công ty Đông Phú Tiên tự hào khi là một trong những đơn vị cung ứng lao động hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi tự tin mang đến đến cho khách hàng nguồn lao động dồi dào, đảm bảo chất lượng về trình đồ, nghiệp vụ và thái độ làm việc chuyên nghiệp nhất. 

CUNG ỨNG LAO ĐỘNG LÀ GÌ?

Cung ứng lao động là hoạt động cung cấp nguồn lao động (dài hạn hoặc tạm thời) cho doanh nghiệp. Đơn vị dịch vụ cung ứng lao động sẽ trực tiếp ký hợp đồng với người lao động, nhưng sẽ không trực tiếp sử dụng lao động mà cho doanh nghiệp khác thuê lại.

Khi đó, những người lao động sẽ làm việc và chịu sự quản lý dưới quyền của các công ty khác. Công ty thuê lao động sẽ được lựa chọn lao động theo yêu cầu công việc, trình độ học vấn từ thấp đến cao. Từ lao động có trình độ phổ thông đến người người có chuyên môn cao ở các ngành nghề như chuyên viên kỹ thuật, nhân sự tính lương, trưởng dự án hay thậm chí cho thuê người lao động cấp cao hơn.

Thường thì các doanh nghiệp cung ứng công nhân sẽ đáp ứng cho những doanh nghiệp cần thuê lao động theo mùa vụ trong năm. Thời gian người lao động làm việc theo mùa vụ thường sẽ dao động từ 3 – 6 tháng. Theo quy định của luật lao động thì thời gian làm việc thời vụ sẽ kéo dài dưới 12 tháng tùy theo yêu cầu của bên thuê lao động.

cung ứng nhân lực
Cung ứng lao động tại Bắc Ninh

DOANH NGHIỆP CẦN NGUỒN LAO ĐỘNG GẤP Ở ĐÂU?

Doanh nghiệp cần nguồn lao động gấp, nhưng không thể tuyển dụng kịp thời thì có thể tìm đến các đơn vị cung cấp lao động sẽ đáp ứng nhanh chóng nguồn lao động lớn trong thời gian ngắn. Công ty cung ứng lao động sẽ đảm bảo đáp ứng tất cả các yêu cầu mà doanh nghiệp cần. Xử lý phát sinh, chịu trách tuyển dụng, đào tạo lao động và bảo đảm các quyền lợi đối với người lao động.

Đối với nguồn lao động này, doanh nghiệp có thể chủ động đánh giá và kiểm tra quá trình hoạt động sản xuất. Chủ động thuê lao động số lượng lớn trong thời gian gấp rút và chấm dứt hợp đồng thuê lao động thời vụ sau chiến dịch. Vì vậy, doanh nghiệp có thể tối ưu được nhiều chi phí và không phải xử lý các vấn đề pháp lý liên quan.

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ CUNG ỨNG LAO ĐỘNG ĐÔNG PHÚ TIÊN

Dịch vụ cung ứng lao động của Đông Phú Tiên sẽ là đối tác đồng hành tất cả các công ty khác trên con đường phát triển của mình. Luôn luôn mang đến những giá trị tuyệt vời nhất từ những lao động được chọn lựa kỹ càng. Giúp bạn trở thành một doanh nghiệp đứng vững trên thị trường với tiến độ làm việc nhanh chóng, linh hoạt nhất trong mọi tình huống khi không còn nỗi lo thiếu hụt nhân sự.

Cụ thể, những ưu điểm mà dịch vụ cung ứng lao động của Đông Phú Tiên mang lại là:

Linh hoạt bổ sung lực lượng lao động

Các doanh nghiệp ngày càng mở rộng mô hình kinh doanh, các công ty nước ngoài ngày càng gia nhập nhiều. Nhưng lực lượng lao động lại có xu hướng đi xuất khẩu lao động, có người thì sẽ đổ về những thành phố lớn để làm việc. Những điều đó càng khiến mất cân bằng về lao động. Và điều đó luôn là nỗi lo với mỗi doanh nghiệp khi muốn phát triển hơn về quy mô.

Dịch vụ cho thuê lại lao động của Đông Phú Tiên ra đời để giúp các doanh nghiệp tháo gỡ những vướng mắc đó. Ở đây sẽ giúp bạn đáp ứng kịp thời những nhu cầu về lao động, dù thời gian có gấp rút nhất vẫn đủ lao động mong muốn cho công ty bạn. Đặc biệt, về chất lượng vẫn luôn được đảm bảo, đạt được những yêu cầu mà công ty đối tác mong muốn.

Đáp ứng lao động kịp thời vào vụ mùa cao điểm

Công ty Đông Phú Tiên sẽ luôn đảm bảo có lao động mọi lúc, mọi nơi. Ngay cả những mùa cao điểm, với số lượng thuê lao động rất lớn từ các công ty khác thì ở đây vẫn luôn đủ số lượng lao động bạn cần.

dịch vụ cung ứng lao động
Đáp ứng lao động là biện pháp kịp thời trong mùa vụ cao điểm

Điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn tránh được những chi phí phát sinh khác khi không đủ lao động. Tránh được sự trì hoãn trong quá trình sản xuất, hoạt động kinh doanh của công ty khi thiếu lao động đột ngột.

Quản lý nhân sự đơn giản

Công ty cung ứng lao động Đông Phú Tiên mang đến sự thuận lợi và đơn giản hóa công tác quản lý nhân sự của các doanh nghiệp. Nếu đối tác cần thay thế nhân sự trong thời gian ngắn và chưa tìm được kịp thời thì chúng tôi sẽ giúp bạn thay thế nhân sự ngay tại vị trí đó. Nếu bạn cần nhân sự ở số lượng lớn, chúng tôi vẫn có thể cung cấp đầy đủ. Doanh nghiệp bạn sẽ được đảm bảo mọi hoạt động sẽ diễn ra trơn tru, những thủ tục hành chính cũng đơn giản hóa rất nhiều lần.

Đặc biệt, những trường hợp cắt giảm nhân sự luôn bị các rủi ro về mặt pháp lý liên quan đến chính sách bảo hộ lao động của nước ta, rất khó để chấm dứt. Công ty chúng tôi sẽ giúp những điều trên không còn là khó khăn với doanh nghiệp của bạn nữa.

Tối ưu hóa chi phí tuyển dụng và đào tạo

Trước đây, những thời điểm tuyển dụng lao động ở bất cứ doanh nghiệp nào luôn tốn một khoản thời gian khá lớn để sàng lọc, phỏng vấn, thử việc để kiểm tra trình độ, Ngoài ra, những chi phí phải bỏ ra cho mùa tuyển dụng lại không phải ít. Chưa kể, lao động phù hợp lại rất khó kiếm tìm.

Để tối ưu hóa được chi phí và thời gian, dịch vụ cung ứng lao động của Đông Phú Tiên sẽ giúp bạn đạt được tiêu chí trên. Chúng tôi luôn đảm bảo rằng lao động sẽ đạt được mọi yêu cầu đối tác cần trong thời điểm đó. Những kỹ năng cũng như kinh nghiệm thực tế đủ để bạn sử dụng ngay vào tiến trình của hoạt động kinh doanh, mà không cần phải chờ đợi thời gian thử việc của các lao động.

Hấp dẫn trong mắt các doanh nghiệp

Một trong những điều quyết định đóng góp nhiều nhất đến sự phát triển của các doanh nghiệp là nhân tố con người, cụ thể hơn là nhân sự bên trong đó. Để doanh nghiệp bạn nổi hơn so với các đối thủ cạnh tranh, đạt tiêu chuẩn và vươn tầm thế giới thì những nhân sự có chuyên môn cao rất cần thiết.

Hơn hết, những nhà đầu tư lớn sẽ luôn để tâm đến các doanh nghiệp tạo ra lợi nhuận cao, có con đường và lộ trình phát triển rõ ràng. Nhân sự đằng sau của các doanh nghiệp đó cũng phải có tiềm năng tạo ra những sự khác biệt cho công ty đó. Bởi vậy việc thuê lao động ở công ty Đông Phú Tiên luôn là điều cần thiết. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm những nhân sự sáng giá trong lĩnh vực kinh doanh của công ty.
Luôn hướng tới lợi ích của người lao động và các doanh nghiệp

Phương châm đầu tiên và quan trọng nhất của Đông Phú Tiên là luôn mang đến thật nhiều giá trị cho cả người lao động và các đối tác thuê lao động. Chúng tôi luôn đặt những nhu cầu và mong muốn của các bạn lên hàng đầu, không ngừng tìm kiếm những nhân sự số 1 tại nhiều nơi.
Ở đây, chúng tôi luôn phấn đấu và nỗ lực hằng ngày để làm hài lòng các đối tác. Sự hợp tác của các bạn với Đông Phú Tiên chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn bạn tưởng, là một địa chỉ đáng tin cậy của các doanh nghiệp.

Phí dịch vụ cạnh tranh nhất thị trường

Chất lượng lao động cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp nhưng giá cả lại phù hợp với tài chính bên bạn. Chúng tôi sẽ luôn lắng nghe ý kiến và sự thỏa thuận của đối tác để mang đến cho bạn mức giá tốt nhất. Điều mà Đông Phú Tiên luôn mong muốn mang đến cho các doanh nghiệp là nâng cao giá trị và tối ưu chi phí hiệu quả. Vì vậy, giá cả ở đây cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

– Sử dụng dịch vụ giúp giảm thiếu chi phí cho thuê lao động cho doanh nghiệp do thuê ngoài thường tốn ít chi phí hơn so với việc tự xây dựng đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp. Hơn nữa, doanh nghiệp cũng bớt được khoản phải trả thêm cho thuế thu nhập cá nhân, bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế cho nhân viên, phụ cấp ăn uống,…

– Giảm bớt chi phí xây dựng cơ sở vật chất cho nhân viên làm việc như phòng làm việc, bàn ghế, máy tính, văn phòng phẩm,…

– Đảm bảo công việc được diễn ra liên tục, không bị gián đoạn do thiếu hụt nhân sự bởi nhiều yếu tố như nghỉ ốm, thai sản, mở rộng quy mô sản xuất, tăng sản lượng, mùa cao điểm,….

Bổ sung nguồn lao động nhanh chóng, linh động và kịp thời nhất. Doanh nghiệp sẽ giảm thiểu được quy trình vận hành và hạn chế tối đa thủ tục liên quan đến pháp luật. Mọi sự ràng buộc về chi phí quản lý, phụ cấp bảo hiểm, lương thưởng sẽ được Đông Phú Tiên chịu mọi trách nhiệm.

DỊCH VỤ CUNG ỨNG LAO ĐỘNG CỦA ĐÔNG PHÚ TIÊN

Những dịch vụ mà Đông Phú Tiên có thể mang lại cho bạn, phục vụ tốt nhất cho việc kinh doanh của bạn. Chúng tôi tự hào là trung tâm cung ứng lao động đa dạng từ những lao động cần sức khỏe, cần tỉ mỉ, cần lao động nam/nữ, cần lao động trí óc, cần lao động có kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực khác nhau,… Vì thế, công ty Đông Phú Tiên tự tin cung cấp được tất cả yêu cầu của doanh nghiệp.

Đông Phú Tiên cung cấp lao động cho các ngành nghề khác nhau:

Cho thuê lao động thời vụ cho các ngành.

Cung ứng lao động thời vụ đóng gói, dán tem, dệt may, lắp ráp linh kiện, phụ kiện điện tử,…

Cung ứng lao động tạm thời bốc vác, tháo dỡ hàng hóa.

Cung cấp lao động vệ sinh công nghiệp cho các công ty, khu đô thị.

– Cung cấp tạp vụ, dọn dẹp văn phòng.

– Cung cấp lao động không yêu cầu tay nghề.

– Cung cấp lao động phổ thông có tay nghề chuyên môn.

– Cung ứng lao động cho các khu vực địa lý: Với lực lượng nhân sự và chuyên viên tuyển dụng lên đến 20 người. Chúng tôi có thể tuyển dụng lao động cùng một lúc cho nhiều dự án khách hàng yêu cầu. Nguồn lao động của chúng tôi trên khắp 64 tỉnh thành Việt Nam, với số lượng lao động lớn chúng tôi đưa về các dự án lao động cho các khu vực địa lý của khách hàng. Đặc biệt là các khu vực mà chúng tôi chuyên cấp lao động như:

>>> Đông Phú Tiên cung cấp đa dạng các dịch vụ lao động sau đây:

Cung ứng lao động tại Bắc Ninh

Cung ứng lao động tại Hà Nội

– Cung cấp lao động tại Hưng Yên

Ngoài ra, nếu quý khách hàng cần hỗ trợ lao động để thực hiện các công việc khác như: vận chuyển, đóng gói hàng hóa, thùng gỗ, pallet gỗ… thì có thể liên hệ với Đông Phú Tiên qua Hotline: 0971.104.554 (Mr. Hiếu)

CÁC ĐỐI TƯỢNG LAO ĐỘNG ĐÔNG PHÚ TIÊN CUNG CẤP CHO NGÀNH

Dịch vụ cung ứng lao động của Đông Phú Tiên sẽ tạo điều kiện dễ dàng cho các doanh nghiệp trong công tác quản lý lao động. Doanh nghiệp có thể tăng hoặc giảm nhân sự vào các trị trí, công việc khác nhau những vị trí chủ chốt để bảo đảm hoạt động hiệu quả. Nếu có phát sinh số lượng lớn lao động, thì doanh nghiệp cũng sẽ đơn giản hóa các thủ tục hành chính của công nhân mà tất các các công việc này công ty cung ứng lao động sẽ phải giải quyết.

– Lao động thời vụ: lao động làm việc trong những mùa vụ cao điểm, thiếu lao động đào tạo ở một khâu nào đó trong quá trình sản xuất.

Lao động tạm thời: đáp ứng nhu cầu lao động gấp rút khi lực lượng chính của công ty chưa đáp ứng đủ.

Lao động dài hạn: là những lao động đáp ứng được yêu cầu về chất lượng và có thể ký hợp đồng lâu dài ( từ 1 – 10 năm hoặc hơn).

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHO THUÊ LAO ĐỘNG

STTTÊN DỊCH VỤCAĐƠN GIÁ (Người)TĂNG CA NGOÀI GIỜ (đ/h)
1 Lao động phổ thông thời vụ8 tiếng ngày320.00060.000
8 tiếng đêm340.00063.000
2 Lao động phổ thông thời vụ12 tiếng ngày430.00043.000
12 tiếng đêm450.00045.000
3Dịch vụ bốc xếp8 tiếng ngày350.00065.000
8 tiếng đêm380.00068.000
4Dịch vụ bốc xếp12 tiếng ngày460.00046.000
12 tiếng đêm500.00050.000

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHỈ MANG TÍNH CHẤT THAM KHẢO

QUY TRÌNH VẬN HÀNH DỊCH VỤ CUNG ỨNG LAO ĐỘNG

Với mỗi khách hàng khác nhau Đông Phú Tiên sẽ có quy trình vận hành dịch vụ cung ứng lao động phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Tại đây, Chúng tôi sẽ giới thiệu quy trình chung như sau:

 • 1. Tiếp nhận thông tin nhu cầu

– Tên công ty, số lượng lao động, vị trí làm việc, nội dung công việc cụ thể, yêu cầu cụ thể đối với người lao động, loại hình lao động cần thuê.

– Thời gian làm việc (tăng ca), thời gian nghỉ ngơi, chế độ tại nơi làm việc,

– Nghĩa vụ của người lao động.

 • 2. Khảo sát công việc và vị trí làm việc, tư vấn dịch vụ, báo giá, ký kết hợp đồng và triển khai dự án.
 • 3. Lập kế hoạch dự án, tìm kiếm lao động, phỏng vấn và lựa chọn lao động phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
 • 4. Đào tạo người lao động về công việc, kỹ năng, nội quy quy định của công ty.
 • 5. Ký hợp đồng làm việc với người lao động.
 • 6. Gửi lao động đến địa điểm của khách hàng bắt đầu làm việc.
 • 7. Giám sát, quản lý và xử lý cá vấn đề của lao động
 • 9. Lên bảng công, chốt công, làm đề nghị thanh toán, xuất hóa đơn cho khách hàng.
 • 10. Thanh toán lương, thưởng và các chế độ cho người lao động .

QUY TRÌNH TUYỂN CHỌN LAO ĐỘNG ĐẦU VÀO CHO CÁC DỰ ÁN

Sở dĩ các doanh nghiệp, đối tác sử dụng nguồn lao động tại công ty Đông Phú Tiên đánh giá cao chất lượng lao động của chúng tôi. Là bởi Đông Phú Tiên áp dụng quy trình tuyển chọn chặt chẽ, khoa học, đáp ứng được đầy đủ yêu cầu về số lượng và chất lượng nguồn lao động. Đông Phú Tiên áp dụng quy trình tuyển chọn chặt chẽ, khoa học cụ thể:

Bước 1: Tìm hiểu, phân tích, đánh giá nhu cầu của đối tác, khách hàng

Đối với công ty Đông Phú Tiên đây là bước quan trọng nhất, quyết định tới sự thành công của đơn vị chúng tôi. Công ty Đông Phú Tiên luôn có một đội ngũ cán bộ nhân viên giỏi tìm hiểu, phân tích và đưa ra đánh giá kỹ lưỡng về nhu cầu và quy trình tuyển dụng của đối tác. Bao gồm: Tay nghề, trình độ ngoại ngữ, kinh nghiệm, bằng cấp,….

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn tìm hiểu về điều kiện và môi trường làm việc phong tục tập quán của đất nước tiếp nhận. Từ đó, chúng tôi có thể đưa ra những lời tư vấn quý báu cho người lao động.

Bước 2: Tìm kiếm ứng viên

Bước kế tiếp trong quá trình cung ứng lao động là tìm kiếm ứng viên. Công ty chúng tôi sẽ tiến hành tìm kiếm ứng viên thông qua các kênh khác nhau. Đầu tiên sẽ thông qua yêu cầu khách hàng, nhân viên chúng tôi sẽ tìm trong dữ liệu hiện có. Đồng thời, kiếm tìm nguồn lao động qua trung tâm giới thiệu việc làm trên cả nước, hệ thống thông tin đại chúng facebook, zalo,…

Sau đó, cán bộ nhân viên Đông Phú Tiên sẽ tiến hành phỏng vấn sơ tuyển và đánh giá trình độ chuyên môn của lao động. Cuối cùng, chọn ra các ứng viên phù hợp nhất, tốt nhất với yêu cầu khách đưa ra rồi mới gửi cho khách hàng phỏng vấn lần 2. Công ty chúng tôi cam kết cung cấp danh sách ứng viên phù hợp cho đối tác chậm nhất 15 ngày, kể từ ngày nhận yêu cầu tuyển dụng của đối tác.

Bước 3: Tiến hành tuyển chọn lao động

Trong khoảng thời gian 1 tuần lễ kể từ thời điểm gửi danh sách cung ứng lao động cho đối tác. Công ty Đông Phú Tiên vẫn tập trung vào các ứng viên trung bình hơn từ 1,5 đến 3 lần so với yêu cầu tuyển dụng của đối tác.

Công ty chúng tôi sẽ chuẩn bị tốt nhất về cơ sở vật chất. Đồng thời, cử nguồn lao động có kinh nghiệm để phối hợp cùng đại diện đối tác thực hiện tuyển dụng trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Ngoài ra, công ty Đông Phú Tiên sở hữu đội ngũ cán bộ đào tạo kỹ thuật sẵn sàng tiến hành tuyển dụng theo các tiêu chuẩn và yêu cầu thay cho đối tác. Thực tế, công ty chúng tôi đã được nhiều đối tác tin tưởng và trao toàn quyền tuyển dụng. Công ty chúng tôi cam kết thực hiện tuyển dụng theo đúng tiêu chuẩn và quy trình của đối tác. Đồng thời, cam kết chịu trách nhiệm 100% về chất lượng lao động do mình tuyển chọn.

Bước 4: Tiến hành gửi hồ sơ cho khách hàng

Sau 2 đến 3 ngày tuyển dụng, bộ phận tuyển dụng của công ty Đông Phú Tiên sẽ gửi toàn bộ kết quả cho đối tác qua airmail hoặc email. Riêng đối với các đợt tuyển dụng do công ty Đông Phú Tiên, thực hiện theo ủy quyền của đối tác, chúng tôi sẽ tiến hành gửi thêm video clip, hình ảnh hoặc kết quả bài kiểm tra của bên thứ 3 khi đối tác có yêu cầu.

Bước 5: Tiến hành hoàn thiện hồ sơ

Công ty cung ứng lao động Đông Phú Tiên, sẽ tiến hành hỗ trợ người lao động hoàn thiện giấy tờ hồ sơ gồm: Giấy khám sức khỏe, hộ chiếu, lý lịch tư pháp,….Ngoài ra, bộ phận tuyển dụng của công ty chúng tôi còn báo cáo tiến độ hoàn thiện hồ sơ để đối tác dễ dàng kiểm soát được tiến độ tuyển dụng. Thời gian để xử lý hồ sơ sẽ dao động trong vòng 15 ngày.

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi sẽ tổ chức các khóa học giáo dục định hướng về: Nội quy quy định kỹ thuật lao động, an toàn lao động, phong tục tập quán nước tiếp nhận, giáo dục định hướng pháp luật,….

QUY TRÌNH ĐÀO TẠO LAO ĐỘNG TRONG 5 BƯỚC

Trước khi cung ứng lao động cho khách hàng thực hiện dự án. Lao động của Đông Phú Tiên sẽ được training đào tạo để đáp ứng công việc nhanh nhất cho khách hàng.

 • 1. Xác định mục tiêu đào tạo
 • 2. Xác định đối tượng đào tạo
 • 3. Nội dung đào tạo
 • 4. Triển khai quy trình đào tạo được thực hiện chung các dự án như sau:

– Thời gian: 1 buổi

– Địa điểm: tại văn phòng Công ty

– Nội dung đào tạo

+ Thông tin, giới thiệu về công ty.

+ Nội quy, quy định của công ty.

+ Mô phỏng công việc.

+ An toàn lao động.

+ Kỹ năng cần thiết cho người lao động.

+ Tác phong, nghiệp vụ, văn hóa công ty.

+ Giải quyết thắc mắc của người lao động.

 • 5. Đánh giá kết quả đào tạo lao động.

Sau quá trình đào tạo, nhân sự quản lý dự án sẽ đánh giá kết quả đào tạo và lựa chọn lao động phù hợp với dự án khách hàng cần.

CAM KẾT DỊCH VỤ CUNG ỨNG LAO ĐỘNG ĐÔNG PHÚ TIÊN

cung ứng lao động
Nguồn lao động thời vụ được đào tạo bài bản đã gắn bó với Đông Phú Tiên nhiều năm

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Đông Phú Tiên đã trở thành địa chỉ cung ứng lao động được đông đảo khách hàng lựa chọn, tin tưởng. Khi sử dụng dịch vụ của Đông Phú Tiên, quý khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích sau:

* Đối với công ty, doanh nghiệp:

 • Đơn giản hóa quy trình làm việc: để việc thuê lao động trở nên nhanh và dễ dàng hơn, đặc biệt là lao động thời vụ.
 • Cung cấp lao động đa ngành: đáp ứng lao động đa ngành nghề, đào tạo kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn phù hợp.
 • Đáp ứng số lượng lao động lớn/nhanh chóng: Đông Phú Tiên dễ dàng đáp ứng số lượng lao động lớn trong thời gian ngắn nhất.
 • Tối ưu chi phí dịch vụ: giảm bớt chi phí tuyển dụng, đào tạo nhân viên, nâng cao lợi nhuận thu về từ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Không phát sinh tranh chấp: những vấn đề không mong muốn giữa lao động và doanh nghiệp bạn mọi lúc.
 • Lao động thi hành chuẩn theo quy định công ty: Lao động luôn được đáp ứng đúng giờ, đúng số lượng và đúng địa điểm.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: có tinh thần trách nhiệm với công việc, ý thức phục vụ cao.

* Đối với người lao động

Sự ra đời của các công ty cung ứng lao động không chỉ giải quyết nhu cầu nguồn lao động cho các doanh nghiệp mà còn tạo ra công việc tăng thu nhập cho người lao động:

 • Công việc linh hoạt phù hợp với các đối tượng thích công việc tự do, linh động theo thời vụ.
 • Gia tăng tỉ lệ lao động tham gia, đặc biệt là nữ giới.
 • Giảm tỉ lệ thất nghiệp của người lao động.

Là nơi mang đến cho bạn tất cả lao động ở mọi ngành nghề. Phù hợp với những tiêu chí dù khó nhất bên đối tác. Lao động ở đây sẽ luôn trẻ khỏe, kiên trì, thích nghi nhanh với những thay đổi của công việc cũng như môi trường làm việc mới.

TÌNH TRẠNG VÀ NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN CẢNH BÁO THIẾU HỤT LAO ĐỘNG TRẦM TRỌNG

Tình trạng thiếu hụt lao động

Dưới đây là những phát biểu của các cấp, quản lý lãnh đạo bàn luận về tình trạng thiếu hụt lao động hiện nay.

– Theo Ông Trần Hảo Trí, Phó phòng Quản lý lao động, Ban Quản lý khu chế xuất – khu công nghiệp TP. Hồ Chí Minh, cho biết: “Nhu cầu tuyển dụng lao động diễn ra ở hầu hết các lĩnh vực, ngành nghề nhưng tập trung chủ yếu ở các doanh nghiệp dệt may, da giày, lắp ráp điện tử. Có đơn vị tuyển đến hàng ngàn người, chủ yếu là cung ứng lao động phổ thông, do nhu cầu duy trì và mở rộng sản xuất. Qua đăng ký tại Trung tâm dịch vụ việc làm và hỗ trợ doanh nghiệp – Ban quản lý, trong quý 1/2019 có 34 doanh nghiệp đăng ký tuyển dụng với 3.850 việc làm. Ngoài ra, các doanh nghiệp còn chủ động tuyển dụng lao động ở các kênh khác”.

– Phát biểu của Ông Nguyễn Xuân Lanh, phụ trách quản trị chiến lược và đối ngoại Công ty Esuha. Được biết trong năm 2019, doanh nghiệp cần tuyển hơn 280 nhân sự với mục đích mở rộng quy mô. 

Ngoài tình trạng thiếu hụt số lượng thì vấn đề quan trọng không kém đó là chất lượng người lao động. Hiện nay, trong tổng số hơn 50 triệu lao động từ 15 tuổi trở lên tại Việt Nam thì chỉ có khoảng 9.9 triệu người đã trường lớp đào tạo cụ thể. Tương ứng với 18.6 % tổng số nguồn lao động trong độ tuổi lao động. Tuy nhiên, dù được đào tạo kỹ năng nghề nghiệp thì người lao động vẫn thiếu nhiều kỹ năng mềm quan trọng. Có thể kể đến trách nhiệm với công việc, khả năng thích nghi kịp thời với môi trường mới.

 

công ty cung ứng nhân lực tại bắc ninh
Giải pháp tối ưu hiệu quả giúp tăng nguồn lực và giảm chi phí cho doanh nghiệp

Nguyên nhân thiếu hụt lao động

Thời đại công nghiệp 4.0, tự động hóa bằng máy móc sẽ dần thay thế lao động tay chân. Các doanh nghiệp muốn bắt kịp cần phải đầu tư xây dựng cơ sở vật chất kỹ thuật, nâng cao chất lượng người lao động có trình độ.

Đông Phú Tiên là đơn vị kết nối giữa người lao động với các doanh nghiệp trong và ngoài nước đang hoạt động sản xuất kinh doanh tại Việt Nam. Khi có nhu cầu cần tuyển dụng lao động cho hoạt động sản xuất, việc làm thời vụ, đi làm ngay với số lao động lớn gấp rút. Đông Phú Tiên tôi chính là sự chọn lựa tốt nhất cho Quý Khách hàng. Sau đây là một số nguyên nhân thiếu hụt lao động trầm trọng hiện nay là:

Thiếu hụt lao động do quy mô nghề: Sự đa dạng trong cơ cấu công việc, nghề nghiệp dễ khiến người lao động làm không đúng với chuyên môn, sở trường của mình. Nếu doanh nghiệp muốn nhân viên đó làm tốt công việc được giao thì phải đào tạo lại từ đầu. Tuy nhiên, chi phí bỏ ra để đào tạo lại cũng như thời gian cho quá trình đào tạo sẽ khiến doanh nghiệp chịu tổn thất.

cung ứng lao động bắc ninh
Mỗi một việc làm khi mới bắt đầu đều mất thời gian đào tạo

Người lao động dễ chuyển việc, nhảy việc: Khi doanh nghiệp chi trả mức lương thấp hơn so năng lực làm việc của người lao động, khối lượng công việc lớn thì doanh nghiệp sẽ dễ dàng đánh mất lao động. Một số lại có tâm lý không muốn xa quê hoặc muốn chuyển về gần nơi mình sinh sống cho tiện đi lại cũng khiến doanh nghiệp thiếu hụt lao động.

Tâm lý người lao động muốn tìm kiếm công việc ở các thành phố lớn: Tại rất nhiều địa phương, tỉnh thành, tuy công việc có nhiều nhưng người lao động lại muốn ra các thành phố lớn, trung tâm với mong muốn cơ hội kiếm thu nhập cao hơn. Tâm lý này phần lớn diễn ra ở độ tuổi từ 18- 35, độ tuổi lao động chính. Điều này kéo theo các doanh nghiệp tại địa phương, tỉnh nhỏ khó có đủ nhân công để làm việc.

Bài viết liên quan:

Nội quy trang phục công ty cần phải biết! Giải đáp có 102

Dịch vụ gia công hàng hóa cho các mặt hàng trong nước và xuất khẩu

Trên đây là một số ưu điểm nổi bật về dịch vụ cung ứng lao động trên thị trường của công ty Đông Phú Tiên. Chúng tôi tự tin là địa chỉ đáng tin cậy cho người lao động và người sử dụng lao động lựa chọn. Chúng tôi có pháp lý rõ ràng và luôn làm việc bằng các hợp đồng lao động. Hãy liên hệ ngay cho Đông Phú Tiên nếu bạn có nhu cầu tìm việc làm hoặc tìm nguồn lao động nhé!

Đông Phú Tiên với dịch vụ cung ứng lao động trên khắp các khu công nghiệp tại Bắc Ninh, Hưng Yên, Hà Nội với đa dạng ngành nghề, hãy luôn là doanh nghiệp thông minh nhất.