Cung ứng lao động

Với một đất nước đang hội nhập kinh tế thì việc cung ứng lao động rất cần thiết với các doanh nghiệp vừa và lớn. Chính vì thế mà dịch vụ này đang được trở nên rất phổ biến. Nó mang lại cho các công ty sử dụng lao động thuê ngoài khá nhiều lợi ích cả về chi phí và công sức. Và công ty TNHH Đông Phú Tiên luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi các doanh nghiệp khác cần thuê lao động. Bởi lẽ, đơn vị này luôn cung ứng những lao động chất lượng nhất về kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tế.

Cung ứng lao động là gì?

Cung ứng lao động (theo thuật ngữ pháp lý) chính là hoạt động của một doanh nghiệp hay tổ chức nào đó được cấp phép kinh doanh, ở đó sẽ có hoạt động cho thuê lại lao động. Bên doanh nghiệp cung ứng lao động sẽ trực tiếp ký hợp đồng với người lao động, nhưng họ sẽ không sử dụng số lao động đó mà cho doanh nghiệp khác thuê lại.

Khi đó, những người lao động sẽ làm việc và chịu sự quản lý dưới quyền của các công ty khác. Những lao động ở đây luôn có đủ tất cả cấp bậc từ thấp đến cao. Từ lao động có trình độ phổ thông đến người người có chuyên môn cao ở các ngành nghề như chuyên viên kỹ thuật, nhân sự tính lương, trưởng dự án hay thậm chí cho thuê người lao động cấp cao hơn.

Thường thì các doanh nghiệp cung ứng công nhân sẽ đáp ứng cho những doanh nghiệp cần thuê lao động theo mùa vụ trong năm. Thời gian người lao động được làm việc theo mùa vụ thường sẽ dao động từ 3 – 6 tháng. Theo quy định của luật lao động thì thời gian làm việc thời vụ sẽ kéo dài dưới 12 tháng tùy theo từng lao động.

cung ứng nhân lực
Cung ứng lao động tại Bắc Ninh

Tình trạng thiếu hụt lao động hiện nay

Các công ty, doanh nghiệp trên thế giới cũng như Việt Nam đang đối mặt với tình trạng thiếu hụt lao động để phục vụ cho nhu cầu mở rộng sản xuất. Thực trạng tình trạng thiếu hụt lao động hiện nay được phản ánh trực tiếp như sau:

– Ông Trần Hảo Trí, Phó phòng Quản lý lao động, Ban Quản lý khu chế xuất – khu công nghiệp TP. Hồ Chí Minh, cho biết: “Nhu cầu tuyển dụng lao động diễn ra ở hầu hết các lĩnh vực, ngành nghề nhưng tập trung chủ yếu ở các doanh nghiệp dệt may, da giày, lắp ráp điện tử. Có đơn vị tuyển đến hàng ngàn người, chủ yếu là cung cấp lao động phổ thông, do nhu cầu duy trì và mở rộng sản xuất. Qua đăng ký tại Trung tâm dịch vụ việc làm và hỗ trợ doanh nghiệp – Ban quản lý, trong quý 1/2019 có 34 doanh nghiệp đăng ký tuyển dụng với 3.850 việc làm. Ngoài ra, các doanh nghiệp còn chủ động tuyển dụng lao động ở các kênh khác”.

– Ông Nguyễn Xuân Lanh, phụ trách quản trị chiến lược và đối ngoại Công ty Esuhai, cho biết trong năm 2019, doanh nghiệp cần tuyển hơn 280 nhân sự với mục đích mở rộng quy mô. 

Không chỉ thiếu hụt số lượng mà một vấn đề quan trọng không kém là chất lượng người lao động. Hiện nay, trong tổng số hơn 50 triệu lao động từ 15 tuổi trở lên tại Việt Nam thì chỉ có khoảng 9.9 triệu người đã được qua đào tạo trường lớp cụ thể, tương ứng 18.6 % tổng số nguồn nhân lực trong độ tuổi lao động. Tuy nhiên, dù được đào tạo kỹ năng nghề nghiệp thì người lao động vẫn thiếu nhiều kỹ năng mềm quan trọng cũng như tinh thần trách nhiệm với công việc, khả năng thích nghi kịp thời với môi trường mới.

 

công ty cung ứng nhân lực tại bắc ninh
Giải pháp cung ứng nhân lực tại Bắc Ninh giúp tăng nguồn lực và giảm chi phí tối ưu cho doanh nghiệp

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng thiếu hụt lao động

Trong bối cảnh trên thế giới đang diễn ra cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, tự động hóa bằng máy móc sẽ dần thay thế lao động tay chân, các doanh nghiệp muốn bắt kịp cần phải đầu tư xây dựng cơ sở vật chất kỹ thuật, nâng cao chất lượng người lao động có trình độ.

Công ty Đông Phú Tiên là đơn vị kết nối giữa người lao động với các doanh nghiệp trong và ngoài nước đang hoạt động kinh doanh tại Việt Nam đang có nhu cầu cần lao động đi làm ngay và có chuyên môn cao được lựa chọn bởi quy trình chuyên nghiệp, chính xác, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

 • Thiếu hụt lao động do quy mô nghề

Sự đa dạng trong quy mô cũng như cơ cấu công việc, nghề nghiệp của doanh nghiệp dễ khiến người lao động làm không đúng với chuyên môn, sở trường của mình. Nếu doanh nghiệp muốn nhân viên đó làm tốt công việc được giao thì phải đào tạo lại từ đầu. Tuy nhiên, chi phí bỏ ra để đào tạo lại cũng như thời gian cho quá trình đào tạo sẽ khiến doanh nghiệp chịu tổn thất.

cung ứng lao động bắc ninh
Mỗi một việc làm khi mới bắt đầu đều mất thời gian đào tạo
 • Người lao động dễ chuyển việc, nhảy việc

Khi một doanh nghiệp chi trả mức lương thấp hơn so năng lực làm việc hoặc khối lượng công việc lớn, thì doanh nghiệp sẽ dễ dàng đánh mất nhân viên của mình cho công ty khác. Một số lại có tâm lý không muốn xa quê hoặc muốn chuyển về gần nơi mình sinh sống cho tiện đi lại cũng khiến doanh nghiệp rơi vào tình trạng thiếu hụt lao động.

 • Tâm lý người lao động muốn tìm kiếm công việc ở các thành phố lớn

Tại rất nhiều địa phương, tỉnh thành, tuy công việc có nhiều nhưng người lao động lại muốn ra các thành phố lớn, trung tâm với mong muốn cơ hội kiếm thu nhập cao hơn. Tâm lý này phần lớn diễn ra ở độ tuổi từ 18- 35, độ tuổi lao động chính. Điều này kéo theo các doanh nghiệp tại địa phương, tỉnh nhỏ khó có đủ nhân công để làm việc.

=> Tham khảo thêm một số thông tin liên quan đến dịch vụ cung ứng lao động:

Ưu, nhược điểm việc sử dụng dịch vụ cung ứng lao động

Dịch vụ cung ứng lao động của Đông Phú Tiên sẽ là đối tác đồng hành tất cả các công ty khác trên con đường phát triển của mình. Luôn luôn mang đến những giá trị tuyệt vời nhất từ những lao động được chọn lựa kỹ càng. Giúp bạn trở thành một doanh nghiệp đứng vững trên thị trường với tiến độ làm việc nhanh chóng, linh hoạt nhất trong mọi tình huống khi không còn nỗi lo thiếu hụt nhân sự.

Ưu điểm của dịch vụ cung ứng lao động của Đông Phú Tiên

Cụ thể, những ưu điểm mà dịch vụ cung ứng nhân lực của Đông Phú Tiên mang lại là:

 • Linh động bổ sung lực lượng lao động

Các doanh nghiệp ngày càng mở rộng mô hình kinh doanh, các công ty nước ngoài ngày càng gia nhập nhiều. Nhưng lực lượng lao động lại có xu hướng đi xuất khẩu lao động, có người thì sẽ đổ về những thành phố lớn để làm việc. Những điều đó càng khiến mất cân bằng về lao động. Và điều đó luôn là nỗi lo với mỗi doanh nghiệp khi muốn phát triển hơn về quy mô.

Dịch vụ cho thuê lao động của Đông Phú Tiên ra đời để giúp các doanh nghiệp tháo gỡ những vướng mắc đó. Ở đây sẽ giúp bạn đáp ứng kịp thời những nhu cầu về lao động, dù thời gian có gấp rút nhất vẫn đủ lao động mong muốn cho công ty bạn. Đặc biệt, về chất lượng vẫn luôn được đảm bảo, đạt được những yêu cầu mà công ty đối tác mong muốn.

 • Cung cấp nhân sự kịp thời vào lúc cao điểm

Công ty cung ứng nhân lực Đông Phú Tiên sẽ luôn đảm bảo có lao động mọi lúc, mọi nơi. Ngay cả những mùa cao điểm, với số lượng thuê lao động rất lớn từ các công ty khác thì ở đây vẫn luôn đủ số lượng lao động bạn cần.

dịch vụ cung ứng lao động
Cung ứng nhân lực lao động là biện pháp kịp thời trong màu cao điểm

Điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn tránh được những chi phí phát sinh khác khi không đủ lao động. Tránh được sự trì hoãn trong quá trình sản xuất, hoạt động kinh doanh của công ty khi thiếu lao động đột ngột.

 • Đơn giản công tác quản lý nhân sự của doanh nghiệp

Công ty cung ứng nguồn nhân lực Đông Phú Tiên mang đến sự thuận lợi và đơn giản hóa công tác quản lý nhân sự của các doanh nghiệp. Nếu đối tác cần thay thế nhân sự trong thời gian ngắn và chưa tìm được kịp thời thì chúng tôi sẽ giúp bạn thay thế nhân sự ngay tại vị trí đó. Nếu bạn cần nhân sự ở số lượng lớn, chúng tôi vẫn có thể cung cấp đầy đủ. Doanh nghiệp bạn sẽ được đảm bảo mọi hoạt động sẽ diễn ra trơn tru, những thủ tục hành chính cũng đơn giản hóa rất nhiều lần.

Đặc biệt, những trường hợp cắt giảm nhân sự luôn bị các rủi ro về mặt pháp lý liên quan đến chính sách bảo hộ lao động của nước ta, rất khó để chấm dứt. Công ty chúng tôi sẽ giúp những điều trên không còn là khó khăn với doanh nghiệp của bạn nữa.

 • Tiết kiệm tối đa chi phí tuyển dụng và đào tạo

Trước đây, những thời điểm tuyển dụng lao động ở bất cứ doanh nghiệp nào luôn tốn một khoản thời gian khá lớn để sàng lọc, phỏng vấn, thử việc để kiểm tra trình độ, Ngoài ra, những chi phí phải bỏ ra cho mùa tuyển dụng lại không phải ít. Chưa kể, lao động phù hợp lại rất khó kiếm tìm.

Để tối ưu hóa được chi phí và thời gian, dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực của Đông Phú Tiên sẽ giúp bạn đạt được tiêu chí trên. Chúng tôi luôn đảm bảo rằng lao động sẽ đạt được mọi yêu cầu đối tác cần trong thời điểm đó. Những kỹ năng cũng như kinh nghiệm thực tế đủ để bạn sử dụng ngay vào tiến trình của hoạt động kinh doanh, mà không cần phải chờ đợi thời gian thử việc của các lao động.

 • Hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư

Một trong những điều quyết định đóng góp nhiều nhất đến sự phát triển của các doanh nghiệp là nhân tố con người, cụ thể hơn là nhân sự bên trong đó. Để doanh nghiệp bạn nổi hơn so với các đối thủ cạnh tranh, đạt tiêu chuẩn và vươn tầm thế giới thì những nhân sự có chuyên môn cao rất cần thiết.

Hơn hết, những nhà đầu tư lớn sẽ luôn để tâm đến các doanh nghiệp tạo ra lợi nhuận cao, có con đường và lộ trình phát triển rõ ràng. Nhân sự đằng sau của các doanh nghiệp đó cũng phải có tiềm năng tạo ra những sự khác biệt cho công ty đó. Bởi vậy việc thuê lao động ở công ty Đông Phú Tiên luôn là điều cần thiết. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm những nhân sự sáng giá trong lĩnh vực kinh doanh của công ty.
Luôn hướng tới lợi ích của người lao động và các doanh nghiệp

Phương châm đầu tiên và quan trọng nhất của Đông Phú Tiên là luôn mang đến thật nhiều giá trị cho cả người lao động và các đối tác thuê lao động. Chúng tôi luôn đặt những nhu cầu và mong muốn của các bạn lên hàng đầu, không ngừng tìm kiếm những nhân sự số 1 tại nhiều nơi.
Ở đây, chúng tôi luôn phấn đấu và nỗ lực hằng ngày để làm hài lòng các đối tác. Sự hợp tác của các bạn với Đông Phú Tiên chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn bạn tưởng, là một địa chỉ đáng tin cậy của các doanh nghiệp.

 • Giá cả cạnh tranh trên thị trường

Chất lượng lao động cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp nhưng giá cả lại phù hợp với tài chính bên bạn. Chúng tôi sẽ luôn lắng nghe ý kiến và sự thỏa thuận của đối tác để mang đến cho bạn mức giá tốt nhất. Điều mà Đông Phú Tiên luôn mong muốn mang đến cho các doanh nghiệp là nâng cao giá trị và giảm thiểu chi phí đến mức thấp nhất có thể. Vì vậy, giá cả ở đây cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

– Sử dụng dịch vụ giúp giảm thiếu chi phí cho thuê lao động cho doanh nghiệp do thuê ngoài thường tốn ít chi phí hơn so với việc tự xây dựng đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp. Hơn nữa, doanh nghiệp cũng bớt được khoản phải trả thêm cho thuế thu nhập cá nhân, bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế cho nhân viên, phụ cấp ăn uống,…

– Giảm bớt chi phí xây dựng cơ sở vật chất cho nhân viên làm việc như phòng làm việc, bàn ghế, máy tính, văn phòng phẩm,…

– Đảm bảo công việc được diễn ra liên tục, không bị gián đoạn do thiếu hụt nhân sự bởi nhiều yếu tố như nghỉ ốm, thai sản, mở rộng quy mô sản xuất, tăng sản lượng, mùa cao điểm,….

Nhược điểm

Bên cạnh những mặt tích cực nêu trên, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cung ứng lao động cũng gặp phải một số mặt hạn chế như:

– Nhân lực từ dịch vụ cho thuê lao động không có sự ràng buộc trực tiếp với doanh nghiệp, trong một số trường hợp, doanh nghiệp sẽ không chủ động, chịu sự phụ thuộc vào nguồn lao động này.

– Dễ bị các đối thủ cạnh tranh lôi kéo, gây ảnh hưởng xấu, làm sụt giảm sản lượng, chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

– Thái độ làm việc của người lao động cũng ảnh hưởng không nhỏ tới hình ảnh công ty. Nếu thái độ không tốt, nó có thể làm cho diện mạo doanh nghiệp bị mất, mang tiếng xấu, kéo theo uy tín bị đi xuống, rất khó lấy lại được.

dịch vụ cung ứng nhân lực
Người lao động đóng vai trò quan trọng trong sản xuất nên thái độ làm việc có ảnh hưởng đến uy tín của công ty

– Thời gian tiếp nhận nhân sự từ bên cung ứng lao động thường gần kề với thời điểm bàn giao dự án cho khách hàng. Khi nhận những người lao động, doanh nghiệp sẽ khó có thời gian nhiều để đào tạo, chỉnh đốn nếu chưa hài lòng hoặc thiếu kỹ năng cần thiết. Điều này có thể gây nguy hại cho doanh nghiệp nếu nó diễn ra trong khoảng thời gian dài.

– Nếu doanh nghiệp lựa chọn đơn vị cho thuê lại lao động không uy tín, kém chất lượng, rất dễ gặp trường hợp nhân sự được bàn giao yếu kém cả về kỹ năng lẫn thái độ làm việc. Hậu quả tất yếu xảy ra chính là chất lượng công việc sụt giảm, hiệu quả sử dụng chi phí của doanh nghiệp thấp, gây tổn thất nặng cho doanh nghiệp.

Dịch vụ cung ứng lao động tại Đông Phú Tiên

Những dịch vụ mà Đông Phú Tiên có thể mang lại cho bạn, phục vụ tốt nhất cho việc kinh doanh của bạn. Chúng tôi tự hào là trung tâm cung ứng lao động đa dạng từ những lao động cần sức khỏe, cần tỉ mỉ, cần lao động nam/nữ, cần lao động trí óc, cần lao động có kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực khác nhau,… Vì thế, công ty Đông Phú Tiên tự tin cung cấp được tất cả yêu cầu của doanh nghiệp.

Công ty Đông Phú Tiên chúng tối cung cấp các dịch vụ cung ứng lao động theo nhiều hình thức khác nhau:

Cho thuê nhân công thời vụ tại các khu công nghiệp Bắc Ninh, Hưng Yên, Hà Nội.

– Cung ứng lao động tạm thời cho các ngành gia công hàng hóa, đóng gói, dệt may, lắp ráp linh, phụ kiện điện tử,…

– Cung ứng lao động bốc vác, vận chuyển hàng hóa.

Cung cấp lao động dọn dẹp vệ sinh cho các công ty, khu đô thị.

– Cung ứng lao động làm nhân viên văn phòng, nhân viên kinh doanh, bán hàng có trình độ chuyên môn cho nhiều doanh nghiệp.

>>> Đông Phú Tiên cung cấp đa dạng các dịch vụ cho thuê lao động, dưới đây là các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp:

Quy trình tuyển chọn nguồn nhân lực tại công ty Đông Phú Tiên

Sở dĩ các doanh nghiệp, đối tác sử dụng nguồn lao động tại công ty Đông Phú Tiên đánh giá cao chất lượng lao động của chúng tôi. Là bởi Đông Phú Tiên áp dụng quy trình tuyển chọn chặt chẽ, khoa học, đáp ứng được đầy đủ yêu cầu về số lượng và chất lượng nguồn nhân lực. Đông Phú Tiên áp dụng quy trình tuyển chọn chặt chẽ, khoa học cụ thể:

Bước 1: Tìm hiểu, phân tích, đánh giá nhu cầu của đối tác, khách hàng

Đối với công ty Đông Phú Tiên đây là bước quan trọng nhất, quyết định tới sự thành công của đơn vị chúng tôi. Công ty Đông Phú Tiên luôn có một đội ngũ cán bộ nhân viên giỏi tìm hiểu, phân tích và đưa ra đánh giá kỹ lưỡng về nhu cầu và quy trình tuyển dụng của đối tác. Bao gồm: Tay nghề, trình độ ngoại ngữ, kinh nghiệm, bằng cấp,….
Ngoài ra, công ty chúng tôi còn tìm hiểu về điều kiện và môi trường làm việc phong tục tập quán của đất nước tiếp nhận. Từ đó, chúng tôi có thể đưa ra những lời tư vấn quý báu cho người lao động.

Bước 2: Tìm kiếm ứng viên

Bước kế tiếp trong quá trình cung ứng lao động là tìm kiếm ứng viên. Công ty chúng tôi sẽ tiến hành tìm kiếm ứng viên thông qua các kênh khác nhau. Đầu tiên sẽ thông qua yêu cầu khách hàng, nhân viên chúng tôi sẽ tìm trong dữ liệu hiện có. Đồng thời, kiếm tìm nguồn lao động qua trung tâm giới thiệu việc làm trên cả nước, hệ thống thông tin đại chúng facebook, zalo,…
Sau đó, cán bộ nhân viên Đông Phú Tiên sẽ tiến hành phỏng vấn sơ tuyển và đánh giá trình độ chuyên môn của nguồn nhân lực. Cuối cùng, chọn ra các ứng viên phù hợp nhất, tốt nhất với yêu cầu khách đưa ra rồi mới gửi cho khách hàng phỏng vấn lần 2. Công ty chúng tôi cam kết cung cấp danh sách ứng viên phù hợp cho đối tác chậm nhất 15 ngày, kể từ ngày nhận yêu cầu tuyển dụng của đối tác.

Bước 3: Tiến hành tuyển chọn lao động

Trong khoảng thời gian 1 tuần lễ kể từ thời điểm gửi danh sách cung ứng lao động cho đối tác. Công ty Đông Phú Tiên vẫn tập trung vào các ứng viên trung bình hơn từ 1,5 đến 3 lần so với yêu cầu tuyển dụng của đối tác.

Công ty chúng tôi sẽ chuẩn bị tốt nhất về cơ sở vật chất. Đồng thời, cử nguồn nhân lực có kinh nghiệm để phối hợp cùng đại diện đối tác thực hiện tuyển dụng trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Ngoài ra, công ty Đông Phú Tiên sở hữu đội ngũ cán bộ đào tạo kỹ thuật sẵn sàng tiến hành tuyển dụng theo các tiêu chuẩn và yêu cầu thay cho đối tác. Thực tế, công ty chúng tôi đã được nhiều đối tác tin tưởng và trao toàn quyền tuyển dụng. Công ty chúng tôi cam kết thực hiện tuyển dụng theo đúng tiêu chuẩn và quy trình của đối tác. Đồng thời, cam kết chịu trách nhiệm 100% về chất lượng cung ứng lao động do mình tuyển chọn.

Bước 4: Tiến hành gửi hồ sơ cho khách hàng

Sau 2 đến 3 ngày tuyển dụng, bộ phận tuyển dụng của công ty Đông Phú Tiên sẽ gửi toàn bộ kết quả cho đối tác qua airmail hoặc email. Riêng đối với các đợt tuyển dụng do công ty Đông Phú Tiên, thực hiện theo ủy quyền của đối tác, chúng tôi sẽ tiến hành gửi thêm video clip, hình ảnh hoặc kết quả bài kiểm tra của bên thứ 3 khi đối tác có yêu cầu.

Bước 5: Tiến hành hoàn thiện hồ sơ

Công ty cung ứng lao động Đông Phú Tiên, sẽ tiến hành hỗ trợ người lao động hoàn thiện giấy tờ hồ sơ gồm: Giấy khám sức khỏe, hộ chiếu, lý lịch tư pháp,….Ngoài ra, bộ phận tuyển dụng của công ty chúng tôi còn báo cáo tiến độ hoàn thiện hồ sơ để đối tác dễ dàng kiểm soát được tiến độ tuyển dụng. Thời gian để xử lý hồ sơ sẽ dao động trong vòng 15 ngày.

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi sẽ tổ chức các khóa học giáo dục định hướng về: Nội quy quy định kỹ thuật lao động, an toàn lao động, phong tục tập quán nước tiếp nhận, giáo dục định hướng pháp luật,….

Cam kết dịch vụ cung ứng lao động Đông Phú Tiên

cung ứng lao động
Nguồn lao động thời vụ được đào tạo bài bản đã gắn bó với Đông Phú Tiên nhiều năm

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Đông Phú Tiên đã trở thành địa chỉ cung ứng lao động được đông đảo khách hàng lựa chọn, tin yêu. Khi sử dụng dịch vụ của Đông Phú Tiên, quý khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích sau:

 • Đơn giản hóa những quy trình để việc thuê lao động trở nên nhanh và dễ dàng hơn, đặc biệt là lao động thời vụ.
 • Giảm bớt chi phí tuyển dụng, đào tạo nhân viên, nâng cao lợi nhuận thu về từ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Đảm bảo tư vấn nhiệt tình những thắc mắc cũng như gợi ý những lao động phù hợp với bạn.
 • Lắng nghe và trao đổi đối tác thường xuyên.
 • Đối với hợp đồng cung ứng lao động thời vụ cho doanh nghiệp vô cùng đơn giản để có thể giúp tiết kiệm thời gian của khách hàng.
 • Giải quyết những mâu thuẫn, những vấn đề không mong muốn giữa lao động và doanh nghiệp bạn mọi lúc.
 • Luôn cung cấp đầy đủ những thông tin của hai bên, minh bạch những điều khoản cũng như quy định.
 • Lao động luôn được đáp ứng đúng giờ, đúng số lượng và đúng địa điểm.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm với công việc, ý thức phục vụ cao.

Là nơi mang đến cho bạn tất cả lao động ở mọi ngành nghề. Phù hợp với những tiêu chí dù khó nhất bên đối tác. Lao động ở đây sẽ luôn trẻ khỏe, kiên trì, thích nghi nhanh với những thay đổi của công việc cũng như môi trường làm việc mới

Trên đây là một số ưu điểm nổi bật về dịch vụ cung ứng lao động trên thị trường của công ty Đông Phú Tiên. Chúng tôi tự tin là địa chỉ đáng tin cậy cho người lao động và người sử dụng lao động lựa chọn. Chúng tôi có pháp lý rõ ràng và luôn làm việc bàng các hợp đồng lao động Hãy liên hệ ngay cho Đông Phú Tiên nếu bạn có nhu cầu tìm việc làm hoặc tìm nguồn nhân lực nhé!

Đông Phú Tiên với dịch vụ cung ứng nhân lực trên khắp các khu công nghiệp tại Bắc Ninh, Hưng Yên, Hà Nội với đa dạng ngành nghề, bạn có thể tham khảo thêm bên dưới nhé !