Cung ứng nhân lực

Dịch vụ cung ứng nhân lực tại Đông Phú Tiên sử dụng nguồn lao động trẻ, khỏe mạnh, chăm chỉ, chịu được áp lực tốt giúp doanh nghiệp nhanh chóng giải quyết tình trạng thiếu hụt lao động. Dịch vụ cung ứng số lượng lớn lao động, nhanh chóng, tối ưu chi phí, thời gian, linh hoạt tăng giảm lao động khi cần.

Nguồn lao động chính là sức sống, sự hoạt động của cả nhà máy sản xuất. Nếu không có lao động làm việc, thì doanh nghiệp làm sao để hoạt động sản xuất?

Với sự trợ giúp của dịch vụ cung ứng nhân lực thì việc tìm kiếm lao động sẽ dễ dàng nhanh chóng. Các hoạt động sản xuất kinh doanh sẽ không bị trì hoãn. Tại Đông Phú Tiên, Quý khách hàng có thể lựa chọn các dịch vụ cho thuê lao động khác nhau, tùy theo nhu cầu, công việc cũng như chi phí của từng Khách hàng mà nhân sự sẽ tư vấn dịch vụ phù hợp nhất.

Cung ứng nhân lực là gì?

Cung ứng nhân lực là dịch vụ cung cấp lao động bởi bởi một công ty cung cấp nguồn nhân lực cho doanh nghiệp khi có nhu cầu tuyển dụng lao động khi cần. Để đạt được mục tiêu về nhân lực, đơn vị dịch vụ phải đánh giá nhu cầu của công ty, định vị trên thị trường và tiến hành tìm kiếm, tuyển dụng nhân lực thích hợp.

Lên kế hoạch cung cấp nhân lực ngoài việc đánh giá về số lượng lao động, đáp ứng đủ lao động cung ứng cho các vị trí thiếu thì phải nắm vững quy tắc phân bổ nhân lực, duy trì cân đối khi cần thiết tăng giảm.

Duy trì quá nhiều nhân sự chưa chắc đã mang lại hiệu quả kinh doanh, mà trước hết doanh nghiệp còn tăng chi phí trực tiếp, ngân sách đào tạo. Ngược lại, thiếu lao động thì công việc sẽ bị đình trệ, gây áp lực trong quá trình làm việc nên sinh căng thẳng cho lao động và rất dễ phát sinh tình trạng nghỉ việc.

Chính vì thế, dịch vụ cung ứng nhân lực có chức năng dự phòng nhân lực tạm thời, giải quyết các vấn đề chính sau đây:

– Cung cấp nhân sự khi cần, đáp ứng đúng đối tượng lao động có trình độ và kỹ năng làm việc theo yêu cầu từ phía doanh nghiệp.

– Thúc đẩy người lao động làm việc hiệu quả, phát huy tối đa tiềm năng của người lao động.

– Tối ưu hóa kế hoạch nhân lực với các đơn vị cung ứng. Giúp doanh nghiệp hoàn thành mục tiêu kinh doanh tổng thể, tăng sự cạnh tranh trên thị trường kinh doanh cho doanh nghiệp.

hồ sơ nhân sự là gì
Hồ sơ nhân sự là gì? Lý giải các thông tin về hồ sơ nhân sự

Ưu điểm vượt trội của các dịch vụ cung ứng nhân lực

Công ty cung ứng nhân lực tại Đông Phú Tiên mang đến cho khách hàng nhiều ưu điểm vượt trội – một trong những dịch vụ tối ưu hóa cho hoạt động kinh doanh của Khách hàng.

– Đáp ứng số lượng lao động lớn trong thời gian sớm nhất.

– Hạn chế dư thừa nhân lực, giảm áp lực chi phí trả lương và đào tạo lao động.

– Linh hoạt tăng, giảm lao động theo giai đoạn và cắt giảm lao động khi không phù hợp.

– Thúc đẩy sự phát triển cho doanh nghiệp từ nguồn lao động dồi dào.

– Hạn chế tối đa các vấn đề pháp lý.

– Tạo ổn định về nhân sự đất nước nói chung và cho doanh nghiệp nói riêng

– Thúc đẩy nhanh quá trình sản xuất, với nguồn nhân lực trong thời kỳ bùng nổ hay dư thừa sau đó.

Khi nào doanh nghiệp cần cung ứng nguồn nhân lực?

Doanh nghiệp đang gặp sự cố, phát sinh đột xuất về khối lượng công việc lớn, không có thời gian tuyển dụng. Hoặc công việc thuê lao động có tính chất mùa vụ và sau thời gian đó sẽ ổn trịnh trở lại.

– Đội ngũ lao động sẵn có của doanh nghiệp không đáp ứng được chuyên môn nghiệp, nghiệp vụ. Thiếu lao động có tay nghề cao như: các chuyên gia, luật sư, kiến trúc sư, kỹ sư,…

– Công ty mở rộng quy mô sản xuất, nguồn lực hiện tại không đáp ứng đủ cho nhu cầu công việc.

– Công ty mới thành lập, việc tuyển dụng nhân sự gặp khó khăn, thiếu hụt lao động làm việc trong thời điểm đầu.

– Công ty không nắm rõ các thủ tục về lao động như: hợp đồng lao động, bảo hiểm, thuế thu nhập cá nhân,… Thường là các doanh nghiệp mới thành lập, SME, FDI.

– Công ty có nguồn kinh phí thấp cho nhân sự chính, chỉ cố định đối tượng nhân sự văn phòng.

– Việc nộp thuế, báo cáo cơ quan thống kê, cơ quan thuế,… theo quý hoặc hàng ngày ít phát sinh. Nên sử dụng lao động thời vụ chính là giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm được chi phí lớn khi quản lý số lượng lớn lao động cố định.

– Nhu cầu tối ưu chi phí liên quan đến người lao động như các quyền lợi: đóng bảo hiểm, chế độ thai sản, ốm đau, thưởng Lễ Tết, các rủi do do an toàn lao động.

Các loại hình cung ứng nhân lực phổ biến hiện nay

Trước khi cung ứng nguồn nhân lực cho khách hàng, Đông Phú Tiên cần xác định rõ các yêu cầu:

– Số lượng lao động khách hàng cần

– Việc làm của người lao động

– Kế hoạch theo giai đoạn

– Vị trí làm việc

– Đặc điểm của người lao động yêu cầu.

Lúc này nhân sự sẽ lập kế hoạch cho dự án cung ứng lao động phù hợp với yêu cầu của khách hàng nêu trên.

Dịch vụ cung cấp nhân lực của Đông Phú Tiên tôi tập trung vào 3 loại hình lao động chính đó là: cung ứng lao động phổ thông, lao động thời vụ, lao động chất lượng cao,… Mỗi một dịch vụ cung cấp chúng tôi đều tập trung làm thật tốt hướng đến sự hài lòng của quý khách hàng.

 

Chuyên nghiệp từ quy trình tuyển dụng – Tập trung vào hiệu quả công việc

Dịch vụ cho thuê lao động phổ thôngDịch vụ cho thuê lao động thời vụDịch vụ cung ứng lao động chất lượng cao
Là các đối tượng lao động không qua đào tạo, chưa có kinh nghiệm trong công việc. Đối tượng lao động này thường có bằng tốt nghiệp cấp 3 trở xuống. Độ tuổi lao động thường từ 16 – 50 tuổi.

Các công việc thực hiện thường là: shipper, đóng gói hàng, bốc xếp hàng,…

Dịch vụ này bao gồm cả lao động phổ thông không có tay nghề và lao động chất lượng cao. Đối tượng lao động làm việc theo thời vụ, có thể làm việc trong thời gian ngắn hoặc dài mà doanh doanh nghiệp yêu cầu.

Công việc yêu cầu khá đa dạng, có thể là các công việc chân tay hoặc trình độ học thức tùy theo yêu cầu khách hàng.

Là những đối tượng lành nghề trong một hoặc nhiều lĩnh vực. Họ có kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ tốt, thể hiện việc thành thạo trong công việc và được coi là lao động giỏi đối với nguồn lao động chất lượng cao.

Công việc yêu cầu đòi hỏi trình độ chuyên môn tốt. Là những người có bằng cấp: cử nhân, kỹ sư, thạc sỹ, tiến sỹ,…

 

Bảng giá dịch vụ cung ứng nhân lực của Đông Phú Tiên

Bảng giá cho thuê lao động tại từng thời điểm sẽ có những thay đổi nhất định. Chi phí sẽ phụ thuộc theo vào loại hình dịch vụ, thời gian cho thuê, công việc thực hiện từ đó sẽ ước tính ra được chi phí chính xác nhất cho Quý khách. Quý khách hàng đang cần tư vấn, nhận báo giá vui lòng liên hệ theo số hotline: 0971.104.554 để được hỗ trợ báo giá!

Báo giá dịch vụ cung ứng nhân lực của Đông Phú Tiên

Đông Phú Tiên công ty cung ứng nhân lực tại các khu vực

Đông Phú Tiên đã từng làm cho các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn Bắc Ninh và các khu công nghiệp lớn Bắc Ninh, Hưng Yên, Hà Nội,… Và được Khách hàng đánh giá cao về nguồn lao động chất lượng.

Công ty cung ứng nhân lực Đông Phú Tiên đem lại ích lợi gì cho khách hàng?

Nguồn lao động là điểm mấu chốt quan trọng trong việc sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Đặc biệt, tại các thời điểm nhu cầu sản xuất tăng cao của doanh nghiệp.

Trong tình huống này, doanh nghiệp đang phải đối mặt với việc khan hiếm nguồn lao động thời vụ, đáp ứng số lượng lớn trong thời gian ngắn để kip bổ sung cho các vị trí sản xuất đang trống.

Hiểu được nhu cầu cần lao động gấp trong thời gian ngắn, dịch vụ cung ứng nhân lực Đông Phú Tiên ra đời để giải quyết nhu cầu thiếu hụt nhân lực cấp thiết từ phía các doanh nghiệp.

Khi sử dụng nguồn lao động của Đông Phú Tiên, doanh nghiệp sẽ tối ưu bộ máy nhân sự cấp thiết, tiết kiệm được thời gian tuyển dụng lao động mà còn giúp giảm thiểu các chi phí quản lý phát sinh.

Lợi thế khi sử dụng lao động của Đông Phú Tiên

– Thứ nhất: Tối ưu chi phí đầu tư

Dịch vụ cung ứng nhân lực thuê ngoài thường thấp hơn chi phí tự xây dựng, quản lý loa động trong doanh nghiệp. Nếu quản lý trực tiếp doanh nghiệp sẽ phải duy trì các chi phí: đóng thuế cá nhân, đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, chế độ thâm niên, chế độ thưởng Lễ Tết,…

– Thứ hai: Đảm bảo tiến độ công việc theo kế hoạch

Công việc của khách hàng sẽ được thực hiện liên tục không bị ngắt quãng bởi các lý do từ quyền lợi lao động chính thức như: nghỉ phép, nghỉ ốm,… mà Đông Phú Tiên sẽ cung cấp lao động liên tục theo yêu cầu của khách hàng.

– Thứ ba: Khẳng định được uy tín

Với 100 dự án đã thực hiện thành công, Đông Phú Tiên coi trọng chất lượng và chi phí hợp lý để niềm tin, sự hài lòng của Quý Khách chính là yếu tố thành công trong ngành cung cấp nhân lực của Đông Phú Tiên.

– Thứ 4: Giá dịch vụ cạnh tranh

Đông Phú Tiên luôn ổn định mức giá cho thuê lao động và đảm bảo chất lượng dịch vụ luôn tốt nhất. Chi phí dịch vụ ưu đãi cho các khách hàng thân thiết, mức giá giảm đến 40% dịch vụ.

– Thứ 5: Cung cấp lao động nhanh chóng

Doanh nghiệp cần gấp lao động về thời gian sớm nhất, đảm bảo số lượng lớn lao động trong thời gian ngắn nhất, mang đến sự trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

– Thứ 6: Giảm thiểu rủi ro pháp lý

Giải quyết mọi chính sách của người lao động, không ký hợp đồng lao động trực tiếp với người lao động. Do đó, không bị ràng buộc bất kỳ pháp lý với người lao động.

– Thứ 7: Hỗ Trợ dịch vụ 24/24

Đông Phú Tiên luôn thực hiện theo phương châm “chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhất”, luôn lắng nghe và giải quyết dứt điểm các phản hồi từ khách hàng, luôn túc trực phục vụ khách hàng khi khách hàng khi cần.

Đông Phú Tiên cung cấp đa dạng các dịch vụ lao động sau đây:

Vai trò của nguồn nhân lực cho doanh nghiệp

Nhân lực là gì

Đơn xin nghỉ phép công nhân

Chúng tôi cam kết dịch vụ với khách hàng

– Doanh nghiệp có quyền thay thế người lao động không phù hợp.

– Hồ sơ, lý lịch lao động đầy đủ, rõ ràng và được chọn lọc kỹ càng.

– Đối tượng lao động theo đúng cam kết yêu cầu tuyển dụng của khách hàng.

Hình thức chốt công và thanh toán chi phí

– Thời gian làm việc từ thứ 2 – thứ 7 chốt công, thứ 2 đầu tuần công ty sẽ giao hóa đơn cho quý khách.

– Quý khách có trách nhiệm thanh toán sau khi công ty giao hóa đơn bằng chuyển khoản qua tài khoản công ty vào thứ 2, thứ 3 hàng tuần.

– Quý Khách có thể thanh toán chi phí bằng tiền mặt.

– Quý khách thông báo trước cho công ty về số lượng công nhân làm việc trước 1 – 2 ngày.

Đông Phú Tiên tự hào là đơn vị cung ứng nhân lực hàng đầu Việt Nam. Lấy sự “TẬN TÂM PHỤC VỤ” là nền tảng, kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Chúng tôi cam kết đảm bảo cung ứng những lao động chất lượng với chi phí hợp lý nhất, có chuyên môn và ý thức tốt nhất.