Đóng thùng gỗ chuyền hàng xuất khẩu tại Bắc Giang

Bạn đang cần tìm một đơn vị đóng thùng gỗ tại Bắc Giang? Bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn đơn vị nào uy tín? Click ngay bài viết dưới đây để biết câu trả lời nhé.

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH MTV ĐÔNG PHÚ TIÊN

Thành lập và đi vào hoạt động năm 2012, với ngành nghề chính là cung cấp và quản lý lao động thời vụ cho các công ty có nhu cầu; đóng gói hàng hóa máy móc thiết bị, đóng thùng gỗ, pallet gỗ… Công ty TNHH MTV Đông Phú Tiên là một trong số những công ty hàng đầu về sản xuất cung cấp và buôn bán pallet gỗ, thùng gỗ trên toàn thị trường miền bắc Việt Nam. Những sản phẩm của công ty không chỉ đáp ứng nhu cầu cho các cơ sở sản xuất vừa và nhỏ, các công ty trong nước, liên doanh với nước ngoài, mà còn đáp ứng đủ yêu cầu về tiêu chuẩn khắt khe nhất nhằm xuất khẩu sang các nước Châu Âu như Đức, Australia…

Đông Phú Tiên nhận đóng thùng gỗ tất cả miền Bắc

Các sản phẩm được sản xuất theo quy trình kĩ thuật thống nhất, giám sát chặt chẽ theo tiêu chuẩn kĩ thuật cao, đảm bảo chất lượng tốt và sử dụng lâu bền.

Đến với Đông Phú Tiên, bạn sẽ luôn luôn nhận được tư vấn tận tình nhất nhằm giảm thiểu giá thành sản phẩm mà vẫn đáp ứng tiêu chuẩn của khách hàng.

Hiện tại, sản phẩm chủ lực của công ty là thùng gỗ kiện gỗ với những kiểu dáng khác nhau.

Giới thiệu đôi nét về nhu cầu sử dụng thùng gỗ tại Bắc Giang

Bắc Giang là tỉnh thuộc khu vực Đông Bắc Việt Nam, nằm trên hành lang kinh tế Hà Nội – Hải Phòng; Lạng Sơn – Nam Ninh (Trung Quốc), liền kề vùng kinh tế trọng điểm của Miền Bắc. Đặc biệt với chính sách ưu đãi, ưu tiên phát triển các Khu công nghiệp nên đã và đang là điểm đến hấp dẫn nhà đầu tư trên địa bàn.

Tính đến nay tỉnh đã có 06 Khu công nghiệp với tổng diện tích khoảng 1.371 ha, trong đó có 05 Khu công nghiệp đã và đang đầu tư xây dựng.

Các Khu công nghiệp được quy hoạch nằm dọc theo Quốc lộ 1A mới Hà Nội – Lạng Sơn, đường tỉnh lộ 295, gần với các đô thị lớn, thuận lợi cả về đường bộ, đường sông, đường sắt, đường hàng không và các cảng sông, cảng biển.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của các khu công nghiệp là nhu cầu vận chuyển hàng hóa, máy móc trong nước và xuất khẩu cũng tăng lên do sự phát triển sản xuất của các nhà máy, xí nghiệp.

Trong suốt quá trình hoạt động cho đến nay, Đông Phú Tiên cũng đã tạo dựng được sự uy tín và đang làm việc với rất nhiều khách hàng tại các khu công nghiệp nói riêng và trên địa bàn tỉnh Bắc Giang nói chung. Đây được đánh giá là thị trường tiềm năng và vẫn tiếp tục phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Nhu cầu sử dụng thùng gỗ chuyển hàng tại Bắc Giang ngày càng được đẩy mạnh

Vai trò của thùng gỗ trong bảo quản, vận chuyển hàng hóa

Trong quá trình lưu kho, vận chuyển hay phân phối, hàng hóa máy móc không thể tránh được những hư hại, va chạm do các thao tác cố ý hay vô ý từ công nhân, các loại xe nâng hay xe vận tải, hay từ chính các va chạm của hàng hóa với nhau.

Và thùng gỗ chính là giải pháp đảm bảo an toàn cho hàng hóa tốt nhất mà các doanh nghiệp, kho bãi tại Bắc Giang cũng như toàn quốc áp dụng cho mình.

Đóng thùng gỗ kiện gỗ tại Bắc Giang hay tại bất kì một đơn vị, khu vực nào khác đều được Đông Phú Tiên đảm bảo sản xuất với 1 thiết kế chắc chắn, có thể chứa được 1 hay nhiều hàng hóa với nhau để tiết kiệm được nhiều diện tích kho bãi hơn khi lưu kho. Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong vận chuyển, người ta còn dùng kết hợp thêm pallet gỗ bên dưới để gia cố chắc chắn, tránh va chạm gây hư hại thiết bị.

Đóng thùng gỗ bảo quản hàng hóa an toàn khi vận chuyển

Quy trình đóng thùng gỗ tại Bắc Giang chuyên nghiệp

Một quy trình đóng gói cơ bản đều phải tuân thủ một số yêu cầu bắt buộc để đảm bảo an toàn cho hàng hóa khi vận chuyển:

  • B1. Tiếp nhận thông tin

Bước đầu tiên trong quy trình đóng thùng gỗ tại Bắc Giang là đơn vị đóng thùng sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Tại đây, các doanh nghiệp sẽ đưa ra các tiêu chí, những thông tin cơ bản về sản phẩm cần đóng thùng. Từ thông tin thu nhận, đơn vị đóng hàng sẽ xác định được loại hàng, chọn loại gỗ phù hợp hay những yêu cầu cần lưu ý.

  • B2. Tạo mẫu thiết kế ban đầu

Sau khi tiếp nhận thông tin và lên những tiêu chí cơ bản thì đội ngũ thiết kế sẽ thiết kế thùng hàng cơ bản trên phần mềm hoặc đóng thử 1 sản phẩm cho khách hàng đánh giá. Bước này đóng vai trò vô cùng quan trọng, kiện gỗ phải phù hợp với kích thước của hàng hóa không quá lớn hay quá nhỏ. Nếu không kỹ ở bước này sẽ dễ gây hao tổn kinh phí của cả bên khách hàng lẫn đơn vị đóng thùng gỗ.

Thiết kế theo kích thước, trọng lượng phù hợp với thùng gỗ

  • B3. Lựa chọn loại gỗ

Theo quy trình chuẩn, với thiết kế ban đầu nếu doanh nghiệp đồng ý thì tiếp tục đến bước chọn loại gỗ. Vì hiện nay, thùng gỗ được đóng từ rất nhiều loại gỗ khác nhau như: gỗ thông, gỗ keo, gỗ ép,… mỗi loại gỗ lại có những ưu điểm riêng và giá thành hoàn toàn khác nhau. Đơn vị đóng thùng gỗ tại Bắc Giang sẽ tư vấn cho doanh nghiệp lựa chọn loại gỗ phù hợp với nhu cầu, loại hàng hóa cần bảo quản là gì. Doanh nghiệp có thể yêu cầu đơn vị đóng thùng gỗ đưa ra bảng giá phù hợp cho từng loại gỗ khác nhau để tham khảo.

  • B4. Xác định thời gian giao hàng

Bước tiếp theo trong quy trình đóng thùng gỗ tại Bắc Giang chính là sau khi chọn được kiểu dáng, kích thước, chất liệu, giá thành thùng gỗ thì doanh nghiệp có thể đưa ra thời gian giao hàng. Bởi, có nhiều doanh nghiệp cần dùng thùng gỗ đóng hàng gấp cho lô hàng của mình thì có thể thỏa thuận với đơn vị đóng thùng. Tuy nhiên, nếu thời gian giao hàng gấp thì có thể ảnh hưởng nhiều đến chất lượng của sản phẩm. Do vậy, doanh nghiệp nên cân nhắc thật kỹ về thời gian giao thùng gỗ sao cho hợp lý nhất.

  • B5. Thi công và kiểm tra sản phẩm

Sau khi đạt được những thỏa thuận giữa 2 bên thì đơn vị đóng thùng gỗ tại Bắc Giang sẽ tiến hành sản xuất thùng gỗ. Sau khi đủ số lượng doanh nghiệp có thể đến nơi để kiểm tra thùng có đạt chuẩn như thỏa thuận ban đầu hay không. Ở bước này doanh nghiệp nên kiểm tra thật kỹ và có thể yêu cầu đơn vị đóng thùng sữa chữa nếu có sai sót. Yêu cầu phải đảm bảo thùng gỗ đúng kỹ thuật, chất lượng đảm bảo, đúng theo tải trọng sản phẩm. Khi đáp ứng được mọi yêu cầu thì đơn vị đóng thùng gỗ sẽ tiến hàng giao hàng cho doanh nghiệp.

Trên đây là quy trình đóng thùng gỗ chuẩn nhất, đạt chuẩn chất lượng mà khách hàng có thể tham khảo tại Đông Phú Tiên. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những dòng sản phẩm cao cấp nhất. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng những sản phẩm hàng đầu, đáp ứng được mọi yêu cầu. Đông Phú Tiên còn cung cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng với số lượng lớn cùng chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo nhất.

Đơn vị đóng thùng gỗ tại Bắc Giang chuyên nghiệp

Tất cả chúng ta có thể thấy được rằng, tất cả các loại mặt hàng hóa có nhu cầu chuyển đi thì để phải đóng gói bằng các loại hình khác nhau.

Đặc biệt là đóng gói bằng kiện gỗ để có thể đảm bảo an toàn cho nguồn hàng hóa của mình. Bởi thùng gỗ đóng hàng là một loại vật liệu có tính chịu được lực khá tốt, giúp hàng hóa được cách ly với môi trường bên ngoài.

Vì vậy đóng thùng gỗ là một trong những biện pháp đóng gói được xem là tốt nhất và tiện lợi nhất hiện nay.

Khi đóng gói các loại hàng hóa, không phải chúng ta lựa chọn về cách đóng gói như thế nào hay chất liệu, vật liệu là gì,…là đảm bảo tốt nhất mà là chúng ta cần lựa chọn từng loại kiện gỗ để phù hợp với từng loại sản phẩm hàng hóa. Bởi mỗi loại hàng hóa có tính rất đa dạng về kích thước, đặc tính và trọng lượng khác nhau.

Hiện tại Đông Phú Tiên đang là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực đóng thùng gỗ. Chúng tôi cũng được coi là một đơn vị đứng đầu trong việc đóng thùng gỗ cung cấp các loại thùng gỗ để đóng gói hàng hóa trên khắp cả miền Bắc.

Đông Phú Tiên luôn có phương châm đặt chất lượng lên hàng đầu, vì vậy chúng tôi đã mang lại cho những khách hàng một phương tiện giúp đóng gói phù hợp và an toàn nhất.

Quý khách hàng cần hỗ trợ và tư vấn xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH MTV Đông Phú Tiên

VP: Dương Húc – Đại Đồng – Tiên Du – Bắc Ninh

ĐT: 0977.148.885 – 0968.428.883

Đánh Giá :