Đóng thùng gỗ chuyển hãng xuất khẩu tại Phú Thọ

Tại Phú Thọ hay bất kì tỉnh thành nào trên cả nước, các đơn vị sản xuất máy móc, hàng hóa, linh kiện điện tử hay các đơn vị logistics thường xuyên có những hàng hóa cần đóng thùng gỗ, kiện gỗ trước khi vận chuyển hoặc xuất khẩu. Tuy nhiên, bạn luôn băn khoăn vấn đề làm sao để lựa chọn được một đơn vị uy tín, đảm bảo chất lượng dịch vụ nhất và có mức chi phí hợp lý. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn địa chỉ đóng thùng gỗ tại Phú Thọ uy tín giúp đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên.

Nên chọn địa chỉ đóng thùng gỗ giá rẻ tại Phú Thọ như thế nào?

Khi lựa chọn đơn vị đóng thùng gỗ tại Phú Thọ, bạn cần lưu ý đến những điểm sau để chắc chắn đơn vị mình chọn cung cấp dịch vụ tốt nhất nhé:

Quy trình làm việc nhanh chóng: Một công ty chuyên đóng thùng gỗ thường có quy trình làm việc rất bài bản và chỉn chủ từ khâu tư vấn cho đến khi kết thúc hợp đồng với khách hàng. Dựa vào điều này, bạn có thể biết được đơn vị mình chọn đã đạt chuẩn chuyên nghiệp chưa.

Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm: Đương nhiên, đã là một công ty chuyên nghiệp thì không thể nào có nhân viên không đạt chất lượng được. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tạo ra được những sản phẩm chất lượng, đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng, hạn chế tối đã những sai sót xảy ra đối với sản phẩm.

Đâu là địa chỉ đóng thùng gỗ tại Phú Thọ uy tín?

Thái độ phục vụ nhiệt tình, tận tâm: Một công ty chuyên đóng thùng gỗ đạt chuẩn chuyên nghiệp sẽ đặt khách hàng lên trên hết và lấy sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu hàng đầu. Chính vì vậy, nếu công ty bạn chọn có thái độ tốt, tận tâm với khách hàng của mình thì bạn có thể yên tâm vào dịch vụ ở nơi đó được rồi.

Đảm bảo chất lượng của dịch vụ: Nếu có dịch vụ không tốt thì chắc chắn bên phía công ty chuyên đóng thùng gỗ đó sẽ không bao giờ đảm bảo cho bạn về chất lượng dịch vụ của họ. Đương nhiên nếu không đảm bảo thì có phát sinh thiệt hại họ cũng sẽ không đền bù tổn thất cho bạn, vì vậy, bạn cần chú ý điều này thật kỹ nhé.

Vai trò của thùng gỗ chuyển hàng

  • Vai trò của thùng gỗ trong bảo quản, vận chuyển hàng hóa

Trong quá trình lưu kho, vận chuyển hay phân phối, hàng hóa máy móc không thể tránh được những hư hại, va chạm do các thao tác cố ý hay vô ý từ công nhân, các loại xe nâng hay xe vận tải, hay từ chính các va chạm của hàng hóa với nhau.

Và thùng gỗ chính là giải pháp đảm bảo an toàn cho hàng hóa tốt nhất mà các doanh nghiệp, kho bãi tại Phú Thọ cũng như trên toàn quốc áp dụng cho mình.

Thùng gỗ chuyên dụng được sản xuất với 1 thiết kế chắc chắn, có thể chứa được 1 hay nhiều hàng hóa với nhau để tiết kiệm được nhiều diện tích kho bãi hơn khi lưu kho. Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong vận chuyển, người ta còn dùng kết hợp thêm pallet gỗ bên dưới để gia cố chắc chắn, tránh va chạm gây hư hại thiết bị.

Đóng thùng gỗ chuyển hàng tại Phú Thọ

  • Ưu điểm của thùng gỗ

Có thể vận chuyển máy móc với số lượng lớn.

Bảo quản hàng hóa an toàn trong quá trình xếp dỡ, vận chuyển , gia cố hàng hóa trong container tiêu chuẩn.

Hàng hóa để trên pallet cách mặt đất nên tránh được ẩm mốc từ đất.

Khi đóng hàng cho vào container hoặc đưa lên kệ chứa hàng có thể nâng cả pallet gỗ 1 cách nhanh chóng hơn.

Là nguyên liệu không thể thiếu trong quá trình đóng gói thiết bị máy móc, đóng gói linh kiện điện tử, hàng dễ vỡ, hút chân không, hay thậm chí thùng gỗ còn được áp dụng trong việc đóng gói hàng siêu trường siêu trọng nhằm giúp máy móc cách ly khỏi môi trường độc hại trong suốt quá trình vận chuyển máy móc

  • Thi công nhanh chóng với nhiều loại thùng gỗ kích thước khác nhau.
  • Giảm chi phí đối với hàng hóa có thể ghép và xếp chồng lên nhau trong thùng gỗ.
  • Dễ dàng vận chuyển mà không sợ bị va đập dẫn đến hư hỏng hàng hóa
  • Tiết kiệm chi phí vận chuyển, lưu kho do có thể xếp chồng thùng gỗ cao lên nhau.

Thùng gỗ chuyển hàng bảo vệ hàng hóa an toàn khi di chuyển

Vì sao nên sử dụng dịch vụ đóng thùng gỗ tại Phú Thọ của Đông Phú Tiên?

Tất cả chúng ta có thể thấy được rằng, tất cả các loại mặt hàng hóa có nhu cầu chuyển đi thì để phải đóng gói bằng các loại hình khác nhau.

Đặc biệt là đóng gói bằng kiện gỗ để có thể đảm bảo an toàn cho nguồn hàng hóa của mình. Bởi thùng gỗ dùng để đóng hàng là một loại vật liệu có tính chịu được lực khá tốt, giúp hàng hóa được cách ly với môi trường bên ngoài.

Vì vậy đóng thùng gỗ là một trong những biện pháp đóng gói được xem là tốt nhất và tiện lợi nhất hiện nay.

Khi đóng gói các loại hàng hóa, không phải chúng ta lựa chọn về cách đóng gói như thế nào hay chất liệu, vật liệu là gì,…là đảm bảo tốt nhất mà là chúng ta cần lựa chọn từng loại kiện gỗ để phù hợp với từng loại sản phẩm hàng hóa. Bởi mỗi loại hàng hóa có tính rất đa dạng về kích thước, đặc tính và trọng lượng khác nhau.

Hiện tại Đông Phú Tiên đang là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực thùng gỗ nói chung và đóng thùng gỗ tại Phú Thọ nói riêng. Chúng tôi cũng được coi là một đơn vị đứng đầu trong việc đóng thùng gỗ cung cấp các loại thùng gỗ để đóng gói hàng hóa trên khắp cả miền Bắc.

Đông Phú Tiên luôn có phương châm đặt chất lượng lên hàng đầu, vì vậy chúng tôi đã mang lại cho những khách hàng một phương tiện giúp đóng gói phù hợp và an toàn nhất.

Quý khách hàng cần hỗ trợ và tư vấn xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH MTV Đông Phú Tiên

VP: Dương Húc – Đại Đồng – Tiên Du – Bắc Ninh

ĐT: 0977.148.885 – 0968.428.883

Đánh Giá :