Công Ty Cung Ứng Nhân Lực Cho Doanh Nghiệp Uy Tín & Chất Lượng

Rate this post

Trong thời đại công nghiệp phát triển, nhu cầu tìm lao động của doanh nghiệp để phục vụ sản xuất ở trong các công ty, khu công nghiệp tăng cao. Tuy nhiên, để doanh nghiệp có thể tìm được số lượng lao động lớn để đáp ứng nhu cầu sản xuất không hề dễ dàng, tốn rất nhiều thời gian và chi phí. Do vậy, mà việc tìm kiếm công ty cung ứng nhân lực chất lượng, uy tín mà giá cả lại rẻ là điều mà các doanh nghiệp đang rất quan tâm. Nếu quý doanh nghiệp đang có nhu cầu thuê lao động mời tham khảo hết bài viết dưới đây nhé!

Lợi ích mang lại khi thuê dịch vụ của công ty cung ứng nhân lực

Trên thực tế, việc tuyển dụng nhân sự, lao động đáp ứng được công việc của công ty là điều không dễ dàng một chút nào. Công việc này làm mất rất nhiều thời gian cũng như chi phí cho doanh nghiệp như: chi phí đào tạo, chi phí bảo hiểm, chi phí quản lý,… Tuy nhiên, khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của một công ty cung lao động thì sẽ nhận được các lợi ích dưới đây: 

 • Giúp bộ phận nhân sự giảm tải được khối lượng các công việc tuyển dụng, các thủ tục quản lý và sử dụng lao động khác. 
 • Giúp giảm thiểu tối tối đa chi phí quản lý
 • Đáp ứng số lượng lao động dồi dào, đa dạng cho doanh nghiệp có quy mô từ nhỏ đến lớn
 • Cung cấp nguồn lực lao động cho hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp một cách kịp thời, hợp lý
 • Cung ứng nguồn nhân lực dồi dào và chất lượng cho các doanh nghiệp
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp
 • Lao động cung ứng đều được đào tạo nghiệp nghiệp vụ và nhanh chóng thích nghi với doanh nghiệp 

Lợi ích khi thuê dịch vụ của công ty cung ứng nhân lực

Những lưu ý quan trọng khi thuê dịch vụ của công ty cung ứng nhân lực

Đa phần khách hàng thường quá chú trọng đến bảng giá dịch vụ mà quên mất rằng còn có rất nhiều điểm cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ này.

Đông Phú Tiên xin gửi đến các doanh nghiệp 4 lưu ý quan trọng giúp Quý Khách hàng thuê được một công ty cung ứng nhân lực chất lượng tốt nhất:

1. Lựa chọn đơn vị uy tín

Lựa chọn công ty cung ứng nhân lực uy tín cần phải có trụ sở công ty rõ ràng, có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, tuân thủ quy trình làm việc rõ ràng và với một bảng giá dịch vụ công khai minh bạch. Từ những điều đó, khách hàng mới an tâm lựa chọn công ty cho thuê nhân công, doanh nghiệp, đơn vị mình thực hiện là đơn vị cung ứng uy tín.

2. Người quản lý chuyên nghiệp, tận tình

Dịch vụ cho thuê lao động bao gồm rất nhiều công việc khác nhau: tuyển dụng, quản lý lao động, tính công, trả lương, đóng bảo hiểm cho lao động,… Những công việc này thoạt nhìn thì đơn giản tuy nhiên việc quản lý con người là khó nhất trong các công việc. Cho nên, đòi hỏi người quản lý phải có chuyên môn tốt, là cán cân chuẩn mực giữa đơn vị doanh nghiệp và người lao động.

Ngoài ra, thái độ của người nhân sự cũng rất quan trọng. Là người tiếp xúc trực tiếp với hàng nghìn người lao động nên sự niềm nở, nhiệt tình sẽ mang đến cảm giác vui vẻ và thoải mái cho mọi người.

3. Nguồn lao động dồi dào

Khi chọn dịch vụ cho thuê lao động, các doanh nghiệp nên ưu tiên những đơn vị có nguồn lao động dồi dào đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Đặc biệt, đối tượng lao động mà họ cung cấp luôn là đối tượng có sức khỏe tốt, chăm chỉ cần cù, chịu áp lực tốt, để đảm bảo hoàn thành công việc và chỉ tiêu theo đúng kế hoạch hoạt động trong kinh doanh sản xuất của doanh nghiệp bạn.

Cung ứng nguồn lao động dồi dào

Công ty cung ứng lao động Đông Phú Tiên

Đông Phú Tiên là công ty cung ứng lao động với thâm niên hơn 10 năm hoạt động trên thị trường. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê lao động với đa dạng ngành nghề, lĩnh vực sản xuất khác nhau với thời gian làm việc linh hoạt. Với mong muốn giúp quý doanh nghiệp đáp ứng số lượng lao động thiếu hụt trong quá trình sản xuất giai đoạn cao điểm. Do vậy dịch vụ của Đông Phú Tiên chúng tôi sẽ đem lại hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí tuyển dụng cho quý doanh nghiệp. Từ đó, giúp doanh nghiệp gia tăng lợi nhuận và nâng cao ưu thế cạnh tranh so với các đối thủ khác trên thị trường. 

Công ty cung ứng nhân lực Đông Phú Tiên

Lợi thế khi sử dụng lao động của Đông Phú Tiên

Thứ nhất: Tối ưu chi phí đầu tư

Dịch vụ cung ứng nhân lực thuê ngoài thường thấp hơn chi phí tự xây dựng, quản lý lao động trong doanh nghiệp. Nếu quản lý trực tiếp doanh nghiệp sẽ phải duy trì các chi phí: đóng thuế cá nhân, đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, chế độ thâm niên, chế độ thưởng Lễ Tết,…

Thứ hai: Đảm bảo tiến độ công việc theo kế hoạch

Công việc của khách hàng sẽ được thực hiện liên tục không bị ngắt quãng bởi các lý do từ quyền lợi lao động chính thức như: nghỉ phép, nghỉ ốm,… mà Đông Phú Tiên sẽ cung cấp lao động liên tục theo yêu cầu của khách hàng.

Thứ ba: Khẳng định được uy tín

Với 100 dự án đã thực hiện thành công, Đông Phú Tiên coi trọng chất lượng và chi phí hợp lý để niềm tin, sự hài lòng của Quý Khách chính là yếu tố thành công trong ngành cung cấp nhân lực của Đông Phú Tiên.

Cung ứng lao động chuyên nghiệp

Thứ 4: Giá dịch vụ cạnh tranh

Đông Phú Tiên luôn ổn định mức giá cho thuê lao động và đảm bảo chất lượng dịch vụ luôn tốt nhất. Chi phí dịch vụ ưu đãi cho các khách hàng thân thiết, mức giá giảm đến 40% dịch vụ.

Thứ 5: Cung cấp lao động nhanh chóng

Doanh nghiệp cần gấp lao động về thời gian sớm nhất, đảm bảo số lượng lớn lao động trong thời gian ngắn nhất, mang đến sự trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Thứ 6: Giảm thiểu rủi ro pháp lý

Giải quyết mọi chính sách của người lao động, không ký hợp đồng lao động trực tiếp với người lao động. Do đó, không bị ràng buộc bất kỳ pháp lý với người lao động.

Thứ 7: Hỗ Trợ dịch vụ 24/24

Đông Phú Tiên luôn thực hiện theo phương châm “chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhất”, luôn lắng nghe và giải quyết dứt điểm các phản hồi từ khách hàng, luôn túc trực phục vụ khách hàng khi khách hàng khi cần.

Các dịch vụ cho thuê lao động tại Đông Phú Tiên

 • Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ theo giờ, ngày, tháng, năm.
 • Dịch vụ đóng gói sản phẩm, dán tem, phân loại hàng hóa
 • Dịch vụ đóng gói chiến dịch khuyến mãi, chào hàng, khai trương,…
 • Dịch vụ vệ sinh nhà cửa, vệ sinh công nghiệp.
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại kho bãi
 • Dịch vụ đóng gói hàng hóa bằng thùng gỗ, pallet gỗ

Dịch vụ cho thuê lao động tại Đông Phú Tiên

Cho thuê lao động phục vụ các dịch vụ trên:

 • cung ứng công nhân
 • thuê lao động thời vụ
 • dịch vụ cung ứng lao động phổ thông
 • dịch vụ cho thuê lại lao động

Bảng giá dịch vụ cho thuê lao động

Báo giá dịch vụ cho thuê lao động
Bảng giá mang tính chất tham khảo. Liên hệ ngay để có báo giá chính xác nhất

Lưu ý: Báo giá trên chưa bao gồm phí VAT nên Quý khách hàng vui lòng liên hệ đến chúng tôi để được giá tốt với chất lượng lao động trẻ trung, năng động, nhiệt tình nhất.

Trên đây là thông tin về các dịch vụ cho thuê lao động và báo giá của công ty cung ứng nhân lực Đông Phú Tiên. Nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu tìm cty cung ứng lao động chất lượng, uy tín thì vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau.

CÔNG TY TNHH ĐÔNG PHÚ TIÊN

 • Trụ Sở: Phú Lâm, Tiên Du, Bắc Ninh.
 • Văn Phòng: Khu Công Nghiệp Đại Đồng, Tiên Du, Bắc Ninh 16409.
 • TEL: 0979.863.069 – 0971.104.554
 • Email: Hr@dongphutien.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *