Gia công đóng gói bao bì các loại theo yêu cầu

Với mỗi một hàng hóa chúng ta nên lựa chọn những bao bì đóng gói phù hợp với đặc tính của sản phẩm là điều nên làm. Từ đó bạn sẽ có được một phương án bảo vệ sản phẩm an toàn và tối ưu nhất với mức chi phí hợp lý. Vậy làm sao để lựa chọn được bao bì phù hợp và quy trình gia công sản phẩm bao bì đó ra sao? đó là căn cứ để đánh giá mức độ ảnh hưởng tiêu cực đến người sử dụng. Mời bạn hãy cùng tôi đọc tiếp những nội bên dưới không nên bỏ qua nhé.

Dịch vụ nhận gia công đóng gói theo yêu cầu khách hàng

1. Các loại bao bì phù hợp với các sản phẩm gia công

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bao bì được gia công đóng gói nhằm phục mục đích khác nhau của mỗi khách hàng trong đó có mục đích bảo vệ sản phẩm giúp gia tăng giá trị đến tay người tiêu dùng được sử dụng nhiều nhất.
Vậy một số bao bì được gia công đóng gói sản phẩm có thể thấy trên thị trường hiện nay gồm có: bao bi hữu cơ và bao bì vô cơ.

  • Bao bì vô cơ: túi nilong, thùng nhựa, hộp nhựa, bình thủy tinh, thùng xốp…
  • Bao bì hữu cơ: thùng gỗ (thùng gỗ nan và thùng gỗ kín), thùng mây tre đan, thùng carton( thùng giấy),…

Dùng thùng carton để gia công đóng gói

Căn cứ vào cấu tạo của từng loại bao bì đóng gói, mà bạn có thể lựa chọn bao bì phù hợp cho riêng mình với mức chi phí hợp lý nhất.

Và để lựa chọn được bao bì nào phù hợp với sản phẩm nào mình chia sẻ thêm một số trường hợp sau để bạn tham khảo nhé.

2. Dạng bao bì nào phù hợp với sản phẩm nào?

Đối với bao bì vô cơ là: sản phẩm gồm: các loại thực phẩm, bánh kẹo, nước uống, hóa chất, …

Ví dụ: thực phẩm đông lạnh: bao bì đừng sẽ là túi nilong hoặc thùng xốp…

Đối với bao bì hữu cơ: máy móc, thiết bị cơ khí, linh kiện điện tử, hàng tiêu dùng và có thể các sản phẩm đóng trong bao bì vô cơ cũng được gia công đóng gói bằng bao bì hữu cơ

Gia công đóng gói bao bì các sản phẩm bằng bao bì hữu cơ

Ví dụ: Bao bì thùng gỗ: sản phẩm gồm có: hàng tiêu dùng, máy móc, thiết bị cơ khí có trọng tải lớn….

3. Quy trình gia công đóng gói bao bì chuyên nghiệp

Căn cứ vào nhu cầu sử dụng của từng khách hàng, đơn vị nhận gia công đóng gói bao bì sẽ đưa ra một quy trình sau gồm 6 bước:

  • Bước 1, Tiếp nhận nhu cầu gia công bao bì: Trước tiên cần phải xác định được mục đích sử dụng bao bì của bạn, từ đó có phương án tư vấn gia công đóng gói cho phù hợp.
  • Bước 2, Tư vấn, định hướng gia công bao bì: Căn cứ vào từng loại hàng hóa đưa ra một số phương án đóng gói phù hợp với nhu cầu và năng lực của người sử dụng.
  • Bước 3, Nghiên cứu và phân tích: Dựa vào những đặc tính của sản phẩm bộ phận kỹ thuật sẽ phân tích đưa ra một số kiểu dáng. Từ đó các bạn lựa chọn kiểu dáng tối ưu nhất với kích thước chuẩn.
  • Bước 4, Chốt mẫu và chất liệu bao bì với khách hàng: Bộ phận tư vấn viên sẽ gửi báo giá và chốt đơn hàng với bạn bao gồm: chất liệu, thông tin kỹ thuật, giá cả, ngày thực hiện và giao hàng,…
  • Bước 5, Kí hợp đồng gia công bao bì: Để giao dịch có sự ràng buộc về mặt pháp lý, tránh xảy ra tranh chấp thì bạn và phía công ty nên ký kết hợp đồng có đầy đủ dấu và chữ ký của 2 bên.
  • Bước 6, Tiến hành sản xuất bao bì: Bộ phận tư vấn, giám sát sẽ gửi báo đơn hàng thực hiện. Đốc thúc và giám sát nhằm đảm bảo kịp tiến độ, chất lượng và giá thành hợp lý.
  • Bước 7, Vận chuyển thành phẩm: Sau khi gia công đóng gói bao bì xong bộ phận liên quan sẽ chụp hình gửi lại sản phẩm trước, trong và sau khi gia công cho khách hàng. Nếu có thông tin gì sai khác, căn cứ vào mức độ bộ phận phụ trách sẽ có phương án chỉnh sửa hoặc thay thế đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Vận chuyển hàng hóa bao bì sản phẩm đến địa điểm khách hàng yêu cầu

4. Đơn vị nhận gia công đóng gói bao bì chuyên nghiệp tại Miền Bắc

Do nhu cầu thì trường đóng gói ngày càng tăng cao, do vậy để đáp ứng điều đó thì một lượng lớn đơn vị nhận gia công đóng gói bao bì cũng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Và mình có thể giới thiệu bạn Đông Phú Tiên để bạn tham khảo. Tại đây, Đông Phú Tiên  nhận gia công đóng gói bao bì được khách hàng đánh giá rất cao về độ uy tín và chất lượng của sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ.

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, máy móc chất lượng cao, độ chính xác chuẩn trên từng milimet, đội ngũ công nhân, nhân viên được đào tạo chuyên sâu các nghiệp vụ. Mình đã sử dụng thì mình tin chắc nếu bạn sử dụng cũng sẽ cảm nhận được điều ấy.

Đánh Giá :