Dịch vụ cung ứng lao động tại Hà Nội UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Với một thủ đô Hà Nội có diện tích 3.324,92 km² với số dân lên đến 6.232.940 người, thế nhưng có rất nhiều người lao động làm việc và sinh sống tại đây không đăng ký tạm vắng tạm còn rất nhiều. Nhưng hiện nay, thủ đô Hà Nội lại là một khu vực thiếu hụt lao động trầm trọng. Chính vì thế, mà xưởng sản xuất đã tìm đến dịch vụ cung ứng lao động để đảm bảo nguồn cung cấp đầu ra cho hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn. Hãy cùng Đông Phú Tiên tìm hiểu chi tiết dịch vụ cung ứng lao động tại Hà Nội nhé.

Ở thành phố Hà Nội, rất rất nhiều người có trình độ học vấn cao nhưng nhiều doanh nghiệp cũng không cần đến người có bằng cấp hoặc quá giải. Khách hàng chỉ cần người có sức khỏe, chăm chỉ đáp ứng được công việc lao động sản xuất cho doanh nghiệp. Đồng thời, với nguồn lao động này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí đáng kể. Nắm bắt được nhu cầu thiếu hụt lao động trầm trọng, Đông Phú Tiên đã đưa ra giải pháp cung cấp lao động thời vụ tại Hà Nội, nhằm đáp ứng nguồn lao động dồi dào và đạt hiệu kinh doanh sản xuất cao nhất cho doanh nghiệp.

Cung ứng lao động tại Hà Nội
Cung cấp nguồn lao động tại Hà Nội

Bùng nổ nhu cầu cung ứng lao động tại Hà Nội

Hà Nội là Trung Tâm lớn thứ 2 cả nước nên nguồn lao động tại đây khá dồi dào. Rất nhiều nhân lực tập trung về đây tìm kiếm việc làm và hòa nhập với nền kinh tế phát triển mẽ tại đây. Do đó mà, Hà Nội trở thành thủ đô có nhiều việc làm với mức lương cao nhất khu vực miền Bắc.

– Hà Nội, thành phố đa dạng trình độ bằng cấp khác nhau. Với sự bùng nổ lao động khiến mật độ dân số tăng lên rõ rệt qua từng năm nên gây ra tình trạng dân số quá tải.

– Với thời đại 4.0 thì các kênh thông tin kỹ thuật số liên tục cập nhật thông tin tuyển dụng mang đến cơ hội việc làm cao cho người lao động.
– Đặc biệt khu công nghiệp Mê Linh là điểm có vốn đầu tư chủ yếu của Hàn Quốc nên số lượng lao động đăng tuyển liên tục.

– Giáp danh với Hà Nội là các khu vực Bắc Ninh, Hưng Yên,… cũng có nhu cầu tuyển dụng rất nhiều nên việc tìm kiếm lao động ngày càng trở nên khó khăn.

– Dịch vụ cung ứng lao động tại Hà Nội chính là giải pháp đáp ứng kịp thời nguồn lao động dồi dào giải quyết vấn đề thiếu hụt lao động trên địa bàn Hà Nội. Đồng thời với

Đáp ứng nguồn nhân lực dồi dào giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí hiệu quả nhất
Đáp ứng nguồn nhân lực dồi dào giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí hiệu quả nhất

Tại sao nên chọn dịch vụ cung ứng lao động của Đông Phú Tiên

– Không phải công ty cung ứng lao động ở Hà Nội chỉ tuyển dụng lao động làm việc ở Hà Nội mà còn tuyển cho rất nhiều khu vực. Vậy cho nên

– Đông Phú Tiên cũng vậy, chúng tôi tuyển dụng lao động cho các công ty trên địa bàn các tỉnh miền Bắc. Đặc biệt tiêu biểu là cung ứng lao động tại Hà Nội.

– Chúng tôi luôn sở hữu nguồn lao động dồi dào, đáp ứng lao động số lượng lớn có đủ sức khỏe, kinh nghiệm để đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

– Tự hào là công ty cung ứng lao động uy tín tại địa bàn Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên và một số tỉnh thành khác.

– Đáp ứng mọi yêu cầu về công việc cho đơn vị cần thuê lại lao động

– Lao động nhảy việc liên tục có nhiều nguyên nhân do môi trường áp lực, công việc vất vả, nơi làm việc nguy hiểm, công sức bỏ ra không xứng đáng với mức lương. Vì thế cho nên, hãy đến với công ty cung ứng lao động Đông Phú Tiên sẽ đáp ứng công việc và năng lực phù hợp với bạn.

– Tại Đông Phú Tiên, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp có được lao động đáp ứng công việc phù hợp và người lao động đến được với công ty thời vụ mình cần.

– Vài năm trở lại đây nhu cầu cung cấp lao động thời vụ tại Hà Nội ngày càng tăng cao bởi nhiều lý do như sau:

+ Nổi bật nhất là khu công nghiệp Mê Linh Hà Nội có rất nhiều xí nghiệp, đơn vị sản xuất mọc lên.

+ Dịch vụ thương mại nhiều vô kể

Các đối tượng mà Đông Phú Tiên có thể đáp ứng lao động được

Chúng tôi đã từng thực hiện các đơn hàng cung cấp công nhân cho các đối tượng sau đây:

cho thuê lao động tại hà nội
Cung ứng lao động làm các công việc gia công, dán tem, tạp vụ,…

– Công ty và xí nghiệp: Lao động đóng gói hàng hóa, dán tem, công nhân sản xuất, bốc xếp container, tạp vụ, bảo vệ,…

– Làm việc tại trung tâm thương mại: bán hàng, bảo vệ, nhân viên trà đá, nhân viên tạp vụ,…

– Nhân viên quán cafe, nhà hàng: nhân viên phục vụ bàn, nhân viên pha chế, đầu bếp nấu ăn,…

– Ở gia đình: người giúp việc, người vệ sinh nhà cửa,…

– Chăm sóc sân vườn cảnh quan,…

Lợi ích của dịch vụ cung ứng lao động ở Hà Nội mà chúng tôi mang đến

  • Chủ động nhân lực: Phía khách hàng sẽ được chủ động tăng, giảm lao động theo mô hình sản xuất. Từ đó đề nghị Đông Phú Tiên thay thế tăng giảm đáp ứng số lượng lớn lao động theo yêu cầu.
  • Hạn chế tối đa rủi ro: Khách hàng có quyền thay đổi lao động nếu làm việc không hiệu quả hoặc vi phạm quy định nội quy công ty, không phải chịu trách nhiệm bồi thường về rủi ro thiệt lại từ pháp luật.
  • Tiết kiệm thời gian: Không mất thời gian tuyển dụng, quản lý, chi trả lương thưởng, làm thủ tục bảo hiểm xã hội,… mà đã có Đông Phú Tiên chịu trách nhiệm thực hiện. Doanh nghiệp chỉ cần tập trung vào việc kinh doanh sản xuất tăng doanh thu và hiệu quả cho doanh.
  • Linh hoạt trong bổ sung: Doanh nghiệp không gặp phải các tình trạng: lao động nghỉ thai sản, nghỉ ốm, nghỉ phép, đột xuất trong kinh doanh,… không mất thời gian, tri trả lương cho lao động và công việc cung không bị gián đoạn.
  • Tiết kiệm chi phí: Doanh nghiệp chỉ phải chi trả số tiền cố định theo đầu người lao động. Duy trì mức lương chi trả cho các vị trí mà vẫn đáp ứng yêu cầu linh hoạt. Việc thuê lao động ngoài giúp tăng năng suất mà không tăng chi phí lương của doanh nghiệp thuê lại.

Khách hàng được công ty cung ứng Đông Phú Tiên đứng ra bảo vệ lợi ích và giải quyết vấn đề liên quan đến lao động trong bất kỳ vấn đề xảy ra.

Quy trình cho thuê lao động tại Hà Nội của Đông Phú Tiên

– Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng

– Lên phương án và báo giá chi tiết về dịch vụ của chúng tôi

– Tìm kiếm lao động chọn lọc hồ sơ phù hợp với các yêu cầu của khách hàng

– Chị trách nhiệm đào tạo/ huyến luyện cơ bản các kỹ năng công việc.

– Làm hợp đồng thỏa thuận nhằm đảm bảo quyền và nghĩa vụ giữa 2 bên

– Điều động lao động đến làm việc tại địa điểm khách hàng yêu cầu.

lao động hà nội
Đông Phú Tiên – phụng sự tận tâm

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ cung ứng lao động tại Hà Nội Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới chúng tôi theo số Hotline. Đông Phú Tiên cam kết dịch vụ chất lượng và phục vụ tận tình mọi lúc mọi nơi. Đáp ứng các yêu cầu mà khách hàng cần, đúng thời gian địa điểm. Đến với công ty Đông Phú Tiên
Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, sự tận tâm và tin tưởng đối với chúng tôi

Đông Phú Tiên rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Đánh Giá :