Báo giá bốc xếp hàng hóa cập nhật mới nhất 2022

Rate this post

Bốc xếp hàng hóa đang trở thành một nhu cầu của rất nhiều các công ty, xí nghiệp, cửa hàng,… và đòi hỏi cần có một địa chỉ uy tín và nhanh chóng có mặt khi cần thiết. Bạn cần tham khảo giá bốc xếp hàng hóa, cần tìm một địa chỉ đáng tin cậy? Hãy đến với dịch vụ bốc xếp hàng hóa của Đông Phú Tiên.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa của Đông Phú Tiên

Thành lập và đi vào hoạt động năm 2012, với ngành nghề chính là cung cấp và quản lý lao động thời vụ cho các công ty có nhu cầu; đóng gói hàng hóa máy móc thiết bị, đóng thùng gỗ, pallet gỗ… Công ty TNHH MTV Đông Phú Tiên là một trong số ít các doanh nghiệp đủ năng lực cung cấp lao động thời vụ cho các công ty, doanh nghiệp khi mùa cao điểm, khi phải đáp ứng gấp rút đơn hàng, dự án hoặc khi việc tuyển dụng lao động chính thức gặp khó khăn chưa đáp ứng đủ lực lượng lao động cần thiết cho hoạt động của doanh nghiệp.

Chính vì có đội ngũ lao động dồi dào, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp nên Đông Phú Tiên luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa nhanh chóng, chuyên nghiệp. Có rất nhiều công ty chuyên bốc xếp, tuy nhiên, không phải công ty nào cũng đạt chuẩn chuyên nghiệp.

Khi lựa chọn công ty chuyên bốc xếp, bạn cần lưu ý đến những điểm sau để chắc chắn công ty mình chọn là nơi cơ chất lượng tốt nhất nhé:

– Quy trình làm việc nhanh chóng: Áp dụng quy trình làm việc rất bài bản và chỉn chủ từ khâu tư vấn cho đến khi kết thúc hợp đồng với khách hàng. Dựa vào điều này, bạn có thể biết được nơi chuyên bốc xếp hàng hóa mình chọn đã đạt chuẩn chuyên nghiệp chưa.

Xem ngay: Dịch vụ bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp và chất lượng nhất thị trường

Quy trình làm việc chỉnh chu nhanh chóng 
Quy trình làm việc chỉnh chu nhanh chóng 

 

– Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm: Đương nhiên, đã là một công ty chuyên bốc xếp hàng hóa thì không thể nào có nhân viên không đạt chất lượng được. Nhân viên sẽ biết cách sắp xếp hàng cho bạn hợp lý nhất, hạn chế tối đa những thiệt hại trong việc vận chuyển, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

– Thái độ phục vụ nhiệt tình, tận tâm Một công ty chuyên bốc xếp hàng hóa đạt chuẩn chuyên nghiệp sẽ đặt khách hàng lên trên hết và lấy sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu hàng đầu. Chính vì vậy, nếu công ty bạn chọn có thái độ tốt, tận tâm với khách hàng của mình thì bạn có thể yên tâm vào dịch vụ ở nơi đó được rồi.

– Đảm bảo chất lượng của dịch vụ: Nếu có dịch vụ không tốt thì chắc chắn bên phía công ty chuyên bốc xếp hàng hóa đó sẽ không bao giờ đảm bảo cho bạn về chất lượng dịch vụ của họ. Đương nhiên nếu không đảm bảo thì có phát sinh thiệt hại họ cũng sẽ không đền bù tổn thất cho bạn, vì vậy, bạn cần chú ý điều này thật kỹ nhé.

Cam kết khách hàng hài lòng 100%
Cam kết khách hàng hài lòng 100%

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Đông Phú Tiên tự hào là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bốc xếp các mặt hàng hóa đạt chuẩn chuyên nghiệp. Khách hàng đến với Đông Phú Tiên không chỉ được phục vụ tận tình nhất mà còn được trải nghiệm sự chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng của dịch vụ chuyên bốc xếp hàng hóa tốt nhất.

Bảng báo giá bốc xếp hàng hóa

STTLOẠI DỊCH VỤĐƠN VỊ TÍNHHÀNG NHẬP (VNĐ)HÀNG XUẤT (VNĐ)
1.Giá bốc xếp hàng hoá thông thường
Giá tối thiểulần30,00030,000
Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg280250
Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg230200
2Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
Giá tối thiểulần30,00030,000
Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg300300
Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg250250
3Bốc xếp hàng quý hiếm
Giá tối thiểulần100,000100,000
Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg500500
Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg400400
4Bốc xếp hàng nguy hiểm
Giá tối thiểulần50,00050,000
Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg400400
Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg300300
5Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
Giá tối thiểulần80,00080,000
Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg270270
Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg230230
6Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính

Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính

– Giá phục vụ trong khoảng từ 16h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường

Thu thêm 15% mức giá theo loại hình phục vụ

– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thường

Thu thêm 40% mức giá theo loại hình phục vụ

– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm)

Thu thêm 40% mức giá theo loại hình phục

Trên đây là bảng giá khách hàng tham khảo, tuy nhiên tùy từng loại hoàng hóa, khối lượng, trọng tải cần bốc xếp mà có mức giá linh động khác nhau.

Xem thêm: Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Hà Nội chất lượng nhất thị trường

Lợi ích khi chọn dịch vụ thuê lao động bốc xếp hàng tại Đông Phú Tiên

 • Kết nối nhanh số lượng lao động lớn, có kinh nghiệm, đảm bảo chất lượng lao động tốt.
 • Hỗ trợ doanh nghiệp khâu tuyển dụng, đào tạo nghề.
 • Đáp ứng linh hoạt số lượng lớn, tăng giảm kịp thời.
 • Quản lý tiến độ công việc hàng ngày tốt.
 • Tối ưu chi phí và thời gian cho doanh nghiệp hoàn thành công việc hiệu quả nhất
 • Tập trung hoàn toàn vào giá trị chất lượng dịch vụ.
 • Giảm thiểu tối đa rủi do cho doanh nghiệp.

Quy trình xử lý đơn hàng bốc dỡ hàng hóa

Tại Đông Phú Tiên, các đơn hàng bốc xếp hàng hóa sẽ được thực hiện theo quy trình như sau:

 • Bước 1. Khảo sát thực tế: Khi Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa, chúng tôi sẽ có đội ngũ kỹ thuật đến địa chỉ kho hàng, nhà xưởng, vị trí hàng hóa để khảo sát, phân tích và lên kế hoạch thực hiện. Chúng tôi luôn ưu tiên bước này để đảm bảo lên phương án thực hiện tối ưu, chuyên nghiệp nhất cho khách hàng.
 • Bước 2. Lập báo giá bốc xếp: Sau khi có các thông tin khảo sát và kế hoạch thực hiện chi tiết, nhân viên Đông Phú Tiên sẽ trao đổi, làm việc với khách hàng để báo giá.
 • Bước 3. Ký hợp đồng: Trên cơ sở hai bên thống nhất ký kết hợp đồng bốc xếp hàng hóa để thực hiện công việc
 • Bước 4. Thực hiện công việc: Đội ngũ công nhân, kỹ thuật của Đông Phú Tiên sẽ triển khai công việc theo phương án đã trao đổi với khách hàng trước đó.
 • Bước 5. Nghiệm thu: Khách hàng trực tiếp kiểm tra kết quả thực hiện công việc và phản hồi lại thông tin, hoàn thành dịch vụ.
Hoàn thành các bước bốc xếp và thực hiện nghiệm thu hàng hóa cho khách hàng
Hoàn thành các bước bốc xếp và thực hiện nghiệm thu hàng hóa cho khách hàng

Như vậy, hãy gọi cho chúng tôi – Công ty TNHH MTV Đông Phú Tiên mỗi khi cần báo giá bốc xếp hàng hóa cũng như nhiều dịch vụ khác mà chúng tôi cung cấp. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi tới số: 0968.428.883 – 0977.148.885

Đánh Giá :
Rate this post