Sử Dụng Dịch Vụ Cho Thuê Lại Lao Động Cần Lưu Ý Những Gì?

Rate this post

Hiện nay, các doanh nghiệp thuê lại lao động từ các bên cung ứng nhân lực là rất nhiều. Bởi biện pháp thuê lại lao động được xem là khá hiệu quả mang lại rất nhiều lợi cho doanh nghiệp. Vậy lợi ích của sử dụng dịch vụ cho thuê lại lao động là gì? Và cần lưu ý gì khi tìm đơn vị cung ứng dịch vụ cho thuê lao động? Cùng Đông Phú Tiên theo dõi hết bài viết dưới đây nhé! 

Tìm hiểu về dịch vụ cho thuê lại lao động

Dịch vụ cho thuê lại lao động hay cung ứng lao động là việc doanh nghiệp cho thuê lao động sử dụng người lao động đã được tuyển dụng, đào tạo làm việc cho doanh nghiệp khác (bên thuê dịch vụ). Người lao động đó sẽ chịu sự điều hành, giám sát và quản lý của cả hai doanh nghiệp. 

Hiểu đơn giản, cho thuê lại lao động là dịch vụ mà người lao động được công ty A tuyển dụng và ký hợp đồng lao động. Sau đó, công ty A sẽ cho công ty B thuê lại và mọi trách nhiệm về chế độ của người lao động như: tiền lương, thưởng, bhxh, trợ cấp,.. sẽ do công ty A chịu trách nhiệm hoàn toàn theo quy định của bộ luật lao động. 

Tìm hiểu về dịch vụ cho thuê lại lao động

Lợi ích của dịch vụ cho thuê lao động mang lại

 • Chủ động nhân lực: Phía khách hàng sẽ được chủ động tăng, giảm lao động theo mô hình sản xuất. Từ đó đề nghị Đông Phú Tiên thay thế tăng giảm đáp ứng số lượng lớn lao động theo yêu cầu.
 • Hạn chế tối đa rủi ro: Khách hàng có quyền thay đổi lao động nếu làm việc không hiệu quả hoặc vi phạm quy định nội quy công ty, không phải chịu trách nhiệm bồi thường về rủi ro thiệt lại từ pháp luật.
 • Tiết kiệm thời gian: Không mất thời gian tuyển dụng, quản lý, chi trả lương thưởng, làm thủ tục bảo hiểm xã hội,… mà đã có Đông Phú Tiên chịu trách nhiệm thực hiện. Doanh nghiệp chỉ cần tập trung vào việc kinh doanh sản xuất tăng doanh thu và hiệu quả cho doanh nghiệp.
 • Linh hoạt trong bổ sung: Doanh nghiệp không gặp phải các tình trạng: lao động nghỉ thai sản, nghỉ ốm, nghỉ phép, đột xuất trong kinh doanh,… không mất thời gian, tri trả lương cho lao động và công việc cung không bị gián đoạn.
 • Tiết kiệm chi phí: Doanh nghiệp chỉ phải chi trả số tiền cố định theo đầu người lao động. Duy trì mức lương chi trả cho các vị trí mà vẫn đáp ứng yêu cầu linh hoạt. Việc thuê lao động ngoài giúp tăng năng suất mà không tăng chi phí lương của doanh nghiệp thuê lại.

Việc thuê lại lao động giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian quản lý lao động, tuyển dụng nhân sự, hạn chế rủi ro trong khâu tuyển dụng sai người. Doanh nghiệp sẽ được tận dụng nguồn lực tối đã giúp tập trung cốt lõi vào hoạt động kinh doanh sản xuất.

Đông Phú Tiên hiện đang cung cấp dịch vụ cho thuê lao động ở các vị trí

Hiện tại, Đông Phú Tiên đang cung cấp cấp dịch vụ thuê lao động mà Quý khách hàng đang quan tâm:

 • Cung cấp lao động phổ thông : đóng gói, dán tem, bốc xếp hàng hóa, tháo dỡ hàng hóa, vệ sinh công nghiệp,…
 • Cung cấp lao động dài hạn: quản lý an toàn, lắp ráp linh kiện, công nhân sản xuất, tạp vụ,…
 • Cho thuê lao động

DỊCH VỤ CHO THUÊ LAO ĐỘNG CHẤT LƯỢNG, UY TÍN VỚI GIÁ CẠNH TRANH NHẤT

Không chỉ là nhân lực dồi dào, chúng tôi cùng bạn đạt đến mục tiêu gia tăng năng suất công việc và cho doanh nghiệp rất nhiều lợi thế trong cuộc cạnh tranh trên thị trường, tối ưu công tác quản lý cũng như linh hoạt trong việc bổ sung nhân lực kịp thời.

Những lưu ý quan trọng khi thuê dịch vụ cho thuê lao động

Đa phần khách hàng thường quá chú trọng đến bảng giá dịch vụ mà quên mất rằng còn có rất nhiều điểm cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ này.

Đông Phú Tiên xin gửi đến các doanh nghiệp 4 lưu ý quan trọng giúp Quý Khách hàng thuê được 1 đơn vị cung cấp lao động chất lượng tốt nhất:

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê lại lao động

Lựa chọn đơn vị uy tín

Lựa chọn đơn vị cung ứng nguồn nhân lực uy tín cần phải có trụ sở công ty rõ ràng, có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, tuân thủ quy trình làm việc rõ ràng và với một bảng giá dịch vụ công khai minh bạch. Từ những điều đó, khách hàng mới an tâm lựa chọn công ty cho thuê nhân công, doanh nghiệp, đơn vị mình thực hiện là đơn vị cung ứng uy tín.

Người quản lý chuyên nghiệp, tận tình

Dịch vụ cho thuê lao động bao gồm rất nhiều công việc khác nhau: tuyển dụng, quản lý lao động, tính công, trả lương, đóng bảo hiểm cho lao động,… Những công việc này thoạt nhìn thì đơn giản tuy nhiên việc quản lý con người là khó nhất trong các công việc. Cho nên, đòi hỏi người quản lý phải có chuyên môn tốt, là cán cân chuẩn mực giữa đơn vị doanh nghiệp và người lao động.

Ngoài ra, thái độ của người nhân sự cũng rất quan trọng. Là người tiếp xúc trực tiếp với hàng nghìn người lao động nên sự niềm nở, nhiệt tình sẽ mang đến cảm giác vui vẻ và thoải mái cho mọi người.

Nguồn lao động dồi dào

Khi chọn dịch vụ cho thuê lao động, các doanh nghiệp nên ưu tiên những đơn vị có nguồn lao động dồi dào đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Đặc biệt, đối tượng lao động mà họ cung cấp luôn là đối tượng có sức khỏe tốt, chăm chỉ cần cù, chịu áp lực tốt, để đảm bảo hoàn thành công việc và chỉ tiêu theo đúng kế hoạch hoạt động trong kinh doanh sản xuất của doanh nghiệp bạn.

Vì sao doanh nghiệp nên chọn dịch vụ cho thuê lại lao động của Đông Phú Tiên?

Công Ty TNHH MTV Đông Phú Tiên với gần 10 năm kinh nghiệm cung cấp lao động tại các tỉnh Bắc Ninh, Hưng Yên, Hà Nội,… Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Với mong muốn trao đổi và tạo niềm tin mang đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Và dưới đây là những điểm nổi bật của Đông Phú Tiên:

 1. Khi thuê lại lao động của Đông Phú Tiên cung cấp đầy đủ số lượng lao động có tay nghề cho Doanh nghiệp trong sản xuất, kinh doanh bất kể mùa cao điểm,… Doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, chi phí, đào tạo mà không bị gián đoạn công việc. Nếu công việc ít có thể nhanh chóng cắt giảm số lượng theo yêu cầu mà không bị bất kỳ ràng buộc bởi những quy định áp dụng đối lao động chính thức của công ty.
 2. Hấp dẫn trong mắt nhà đầu tư, đặc biệt với các công ty đối tác nước ngoài khi thực hiện chiến lược đổ vốn trực tiếp vào doanh thu của doanh nghiệp thực hiện đầu tư.
 3. Dễ dàng thay thế lao động không phù hợp mà vẫn đảm bảo hoạt động kinh doanh sản xuất hiệu quả.
 4. Các doanh nghiệp lớn có vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam như điện tử, dầu khí, dệt may, hàng tiêu dùng,… cần giao công theo công đoạn nên việc tuyển dụng nhân lực chính thức khá tốn kém chi phí. Sử dụng dịch vụ cho thuê lao động của Đông Phú Tiên sẽ giúp linh động bổ sử đáp ứng nhân sự giao công tối ưu, dễ dàng kiểm soát số lượng chất lượng sản phẩm tốt nhất và cả về nhân sự.

Giấy phép hoạt động cho thuê lại lao động của ĐÔng Phú Tiên

Trên đây là thông tin về lợi ích và lưu ý khi lựa chọn dịch vụ cho thuê lại động mà chúng tôi muốn gửi tới quý khách hàng. Hy vọng nội dung bài viết sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được công ty cung ứng nhân lực uy tín, chất lượng tốt nhất. Mọi góp ý hay cần tư vấn quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây. Xin cảm ơn!

CÔNG TY TNHH ĐÔNG PHÚ TIÊN

 • Trụ Sở: Phú Lâm, Tiên Du, Bắc Ninh.
 • Văn Phòng: Khu Công Nghiệp Đại Đồng, Tiên Du, Bắc Ninh 16409.
 • TEL: 0979.863.069 – 0971.104.554
 • Email: Hr@dongphutien.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *