Cho thuê lao động thời vụ

Theo xu hướng và trong điều kiện môi trường kinh doanh như hiện nay, các doanh nghiệp đã và luôn luôn tìm cách tiết kiệm chí phí để đảm bảo hiệu quả hoạt động kinh doanh của mình như giảm chi phí marketing, giảm chi phí sản xuất, giảm chi phí lương cố định, giảm chi phí quản lý…Với những doanh nghiệp làm gia công có khối lượng công việc sản xuất không đều đặn, ổn định thì vấn đề tiết kiệm chi phí càng cấp thiết hơn để có thể đảm bảo duy trì và phát triển lâu dài. Do đó, các doanh nghiệp đã tìm ra nhiều giải pháp để giảm thiểu chi phí một cách tối ưu nhất mà vẫn đảm bảo hiệu quả sản xuất kinh doanh, giảm thiểu các rủi ro có thể gặp phải trong hoạt động kinh doanh trong đó có giải pháp “tiết kiệm chi phí về nhân sự”.

Hiểu được thị trường, hiểu được vấn đề và khó khăn chung của doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay, Đông Phú Tiên đã xây dựng gói dịch vụ Cho thuê lao động để đáp ứng nhu cầu của đại đa số doanh nghiệp. Dịch vụ cho thuê lao động là gói dịch vụ chủ lực của Đông Phú Tiên. Nó được bộ phận chuyên tuyển dụng nhân sự của Đông Phú Tiên dày công và tâm huyết xây dựng hệ thống. Gói dịch vụ này được Đông Phú Tiên cung cấp để giải quyết các yêu cầu trong tiết kiệm chi phí về nhân sự và tiết kiệm thời gian tuyển dụng của các doanh nghiệp, trong đó có tiết kiệm chi phí tuyển dụng, tiết kiệm chi phí đào tạo, tiết kiệm chi phí quản lý, tiết kiệm chi phí khác, giảm thiểu rủi ro về tài chính cố định khi hoạt động sản xuất kinh doanh gặp khó khăn.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ Cho thuê lao động của Đông Phú Tiên?

– Hình thành đội ngũ làm việc có tay nghề cao chỉ trong thời gian ngắn, với chi phí thấp.

– Giảm thiểu rủi ro và giảm bớt những nghĩa vụ của doanh nghiệp

– Không phải trả lương và tính toán chế độ chính sách cho những nhân viên đạt tiêu chuẩn.

Lý do quý khách hàng tìm đến dịch vụ của Đông Phú Tiên

Công ty chúng tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng lao động, cho thuê lao động, tuyển dụng lao động và đào tạo lao động chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng, tay nghề cao.

Đông Phú Tiên có đội ngũ lãnh đạo trẻ, trình độ cao, năng động, có tâm và có tầm. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản không ngừng nâng cao trình độ, nghiệp vụ.

Mục tiêu chúng tôi hướng đến không chỉ là lợi nhuận mà là lợi ích của người lao động và người sử dụng lao động.

Xem thêm các dịch vụ khác của Đông Phú Tiên.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH MTV Đông Phú Tiên
Trụ Sở: Phú Lâm, Tiên Du, Bắc Ninh
Văn Phòng: KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh
MST: 2300743786
TEL: +84.979.863.069 – 0222.3907099 – 0888.363.000
Email: dongtienphu@gmail.com
Website: laodongbacninh.com.vn – Thunggopalletgo.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status